Facebook là một trong những phần mềm mạng xã hội lớn nhất hành tinh, vô cùng phổ biến và được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm facebook cho điện thoại nhé.

Phần mềm facebook trên điện thoại là một trong những ứng dụng vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người sử dụng điện thoại tải về trên điện thoại của mình. Phần mềm mang đến nhiều tiện ích giúp cho người dùng có thẻ chia sẻ những hình ảnh, video hay các câu chuyện đến cho mọi người.

Hãy cùng với Monkube tìm hiểu thêm về phần mềm Facebook trên điện thoại này qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về phần mềm mạng xã hội Facebook

phan-mem-facebook

Phần mềm trên điện thoại này là một trong những sản phẩm được phát triển và phát hành bởi chính Facebook. Giúp cho người dùng điện thoại có thể tải về và cài đặt trên điện thoại để sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm được thiết kế với giao diện vô cùng quen thuộc với người dùng và tiện dụng nhất. Giúp cho người sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại có thể xem những trạng thái, hình ảnh hay video trên ứng dụng một cách dễ dàng.

Không chỉ vậy phần mềm còn hỗ trợ cho người dùng có thể đăng tải những video, hình ảnh hay trạng thái của mình bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Chỉ cần điện thoại của bạn có cài đặt sẵn ứng dụng Facebook , thì bạn có thể truy cập và cập nhật những hình ảnh, video hay tin tức được chia sẻ vô cùng dễ dàng. Nhờ có ứng dụng này bạn sẽ có thể kết bạn và làm quen được với rất nhiều người bạn mới. Xem được những dòng trạng thái hay câu chuyện mà họ chia sẻ cho mọi người.

Không chỉ vậy phần mềm Facebook trên điện thoại còn là nơi giúp cho bạn tiếp cận được với những cửa hàng bán đồ online. Giúp cho bạn có thể tìm kiếm được nhiều món đồ mà mình yêu thích, hay tham gia những hội nhóm diễn đàn mà mình cần để có thể giao lưu chia sẻ kinh nghiệm mà mình muốn cho nhiều người.

facebook-tren-dien-thoai

Đến với facebook bạn sẽ có thể cập nhật được những tin tức mới nhất, những Hot Trend được nhiều bạn trẻ đang theo đuổi. Những tin tức nóng hổi mới ra, giúp bạn có thể bắt kịp được xu hướng của cộng đồng. Đây là một trong những điều mà người dùng hiện nay cần thiết, nên ứng dụng Facebook luôn được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Những tính năng của ứng dụng Facebook trên điện thoại

Các tính năng chính của ứng dụng Facebook trên điện thoại mà người dùng được sử dụng khi tải và cài đặt phần mềm trên điện thoại di động của mình:

Có thể chia sẻ những hình ảnh hay video

Đây là tính năng cơ bản và được tích hợp từ những ngày đầu khi Facebook được thiết kế và phát triển. Chức năng này cho phép người dùng ứng dụng có thể chia sẻ video hay hình ảnh mà mình muốn đến cho mọi người cùng xem. Bạn sẽ có thể chia sẻ một bức hình hay một hình meme, hoặc những đoạn video tự quay mà mình muốn lên Facebook vô cùng nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

ung-dung-faecbook

Tạo nhóm hay tham gia nhóm

Facebook cho phép người dùng có thể tạo những hội nhóm công khai hay riêng tư, giúp cho những người có cùng sở thích với mình có thể tham gia và thảo luận sôi nổi. Tạo nên một diễn đàn của riêng mình một các dễ dàng.

Tính năng livestream

Gần đây Facebook cho người dùng thêm một tính năng được tích hợp là livestream. GIúp cho mọi người có thể quay và phát sóng trực tiếp những sự kiện đang diễn ra cho mọi cùng xem và thưởng thức. Đây là một kênh giúp cho những nhà bán hàng hay Streamer có thể tiếp cận vô cùng tốt đến với nhiều người.

Download Facebook mới nhất hiện nay cho điện thoại

facebook

Nếu như bạn sử dụng điện thoại Android có thể tải TẠI ĐÂY

Nếu như bạn sử dụng điện thoại IPhone chạy IOS có thể tải TẠI ĐÂY

Những giới thiệu dưới đây sẽ cho bạn về ứng dụng Facebook trên điện thoại. Với những tính năng vô cùng tiện ích cho bạn có thể chia sẻ những hình ảnh, video hay trạng thái của mình cho mọi người dùng xem. Hy vọng bài viết này có thể cho bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng Facebook trên điện thoại mang đến sự thuận tiện cho người dùng khi sử dụng.