FBackup là một trong những phần mềm lưu trữ dữ liệu trên máy tính tốt nhất giúp cho dữ liệu quan trọng trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm nhé.

Hiện nay khi sử dụng máy tính, người dùng thường sẽ có rất nhiều dữ liệu công việc quan trọng. Do đó mà nhu cầu sử dụng phần mềm để sao lưu lại những dữ liệu này phòng khi bị mất hay muốn bảo mật những nội dung quan trọng là vô cùng cần thiết. Do đó mà phần mềm FBackup này ra đời, nhằm giúp cho người dùng có thể sao lưu lại những dữ liệu trên máy tính một cách mau chóng và đơn giản nhất.

Bây giờ hãy cùng Monkube tìm hiểu về phần mềm FBackup này có những ưu điểm gì tốt mà người dùng nên chọn nhé.

Phần mềm FBackup sao lưu dữ liệu trên máy tính

FBackup

Phần mềm PC này là một trong những ứng dụng hỗ trợ sao lưu dữ liệu vô cùng thông minh. Nó có khả năng thực hiện công việc một cách tự động tiết kiệm thời gian và vô cùng tiện lợi. Người sử dụng hãy xác định các thư mục và tập tin mà mình muốn sao lưu, phần mềm sẽ hoàn thành các công việc phân tích, xử lý dữ liệu còn lại. Nó còn giúp lưu trữ bản sao lưu ở những nơi khác nhau mà người dùng mong muốn như mạng nội bộ, trên network hay ổ cứng ngoài.

Ứng dụng Fbackup còn thực hiện sao lưu mọi lúc khi có lệnh từ người sử dụng phần mềm hay tự thực hiện theo lịch được cài đặt sẵn. Việc thiết lập để phần mềm xác định được thời gian tự động sao lưu chỉ cần mất một vài thao tác và chỉ một lần duy nhất. Ứng dụng này sẽ thực hiện đều đặn hàng ngày hay hàng tuần theo ý muốn của bạn. Phần mềm còn đảm bảo được việc sao lưu sẽ diễn ra chính xác nhất và hoàn toàn giống với dữ liệu nguồn.

giao-dien-phan-mem

>>>Xem thêm:

Fbackup còn hỗ trợ cung cấp tính năng giúp bảo mật dữ liệu một cách an toàn nhất. Bằng cách nén những file backup dưới dạng file Zip và đi kèm là mật mã bảo vệ. Nó cũng cung cấp khả năng sao lưu ngay cả những file đang mở của người dùng vô cùng ưu việt. Không chỉ vậy phần mềm hỗ trợ chế độ stand-by để nghỉ vô cùng thông minh, hay sẽ tự tắt máy tính khi sao lưu đã hoàn thành.

Những tính năng chính của phần mềm FBackup

phan-mem-FBackup

Dưới đây là những tính năng chính mà phần mềm này mang lại cho người dùng khi sử dụng FBackup để sao lưu dữ liệu trên máy tính của người dùng hiện nay:

  • Phần mềm giúp cho người dùng có thể sao lưu tất cả những dữ liệu trên máy tính vô cùng mau chóng và dễ dàng nhất.
  • Ứng dụng mang đến khả năng làm việc một cách tự động theo lịch được tùy chỉnh bởi người dùng.
  • FBackup hỗ trợ nhiều điểm giúp sao lưu dữ liệu tốt hơn cho người sử dụng.
  • Phần mềm này vô cùng an toàn, cùng với đó có tính bảo mật dữ liệu rất cao.
  • Nó cho phép người dùng có thể sao lưu file backup dưới dạng file Zip và có mật mã bảo vệ.

Tải phần mềm FBackup sao lưu dữ liệu mới nhất

sao-luu-du-lieu-bang-phan-mem-FBackup

Bạn có thể Download FBackup miễn phí TẠI ĐÂY

Trên đây là giới thiệu Monkube muốn chia sẻ cho người dùng đang tìm kiếm cho mình một phần mềm sao lưu dữ liệu trên máy tính của mình. Với những tính năng sao lưu vô cùng hiện đại, cùng với sự bảo mật cao cho dữ liệu sao lưu của người dùng. Sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất trong việc sao lưu những dữ liệu quan trọng trên máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy download FBackup để trải nghiệm ngay sự tiện ích mà nó mang lại nhé.