Phần mềm FLV Player free là phần mềm được phát hành miễn phí cho người dùng Internet có thể sử dụng để xem được những file Video có được những định dạng khác nhau.

Phần mềm này có thể cho phép người dùng có thể xem được tất cả những định dạng file khác nhau, trong có cả định dạng FLV ngay trên máy tính của mình. Ngoài ra nó còn hỗ trợ người dùng có thể kéo thả tập tin còn có thêm chức năng tìm kiếm, xem video toàn màn hình với chất lượng cao nhất. Hãy cùng Monkube tìm hiểu những tiện ích của phần mềm thú vị này nhé.

Giới thiệu phần mềm FLV Player Free

Phần mềm FLV Player là một phần mềm cho phép người dung có thể xem được các định dạng video FLV một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cái tên của phần mềm đã nói lên tất cả, đây là một ứng dụng hỗ trợ xem video hoàn toàn miễn phí, nhưng khả năng đem lại trải nghiệm xem Video FLV của phần mềm này còn hơn thế nữa. 

giao diện phần mềm
giao diện phần mềm

Phần mềm FLV Player Free cung cấp đầy đủ những tính năng hỗ trợ khác nhau, những chế độ xem Video như chế độ xem mặc định hay xem toàn màn hình tùy theo nhu cầu và sở thích của người sử dụng. Phần mềm naỳ có giao diện vô cùng đơn giản và dễ dàng thao tác, với những chức năng cơ bản dùng để xem video như  tạm dừng hay ngừng xem Video, tăng và giảm âm lượng trên  Video đều có thể được thao tác dễ dàng bằng những phím tắt hay những công cụ có sẵn ngay trên giao diện ứng dụng.

Những bài viết bạn có thể đang quan tâm:

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể xem được ngoài định dạng chính là FLV, nó còn cho phép người dùng có thể xem được những định file video khác nhau như: MP4, MKV,… Đây là phần mềm vượt trội nhất trong việc cung cấp công cụ hỗ trợ người dùng xem video khác nhau trên máy tính mà ít phần mềm nào khác có thể so sánh được. 

Hình ảnh ứng dụng
Hình ảnh ứng dụng

Những tính năng của phần mềm FLV Player Free

  • Hỗ trợ nhiều định dạng file video khác nhau

Phần mềm FLV Player Free này là một phần mềm được tạo ra để xem được những video Flash được tải trên Internet xuống dưới nhiều định dạng khác nhau như FLV, MP4, MKV, F4V,… Trong đó có những video định dạng FLV có chất lượng hình ảnh cao nhất.

  • Xem phim toàn màn hình

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng một sự thuận tiện và thoải mái nhất cho người xem khi cho phép người dùng có thể ẩn đi thanh công cụ điều khiển trên ứng dụng đi để người dùng có được một trải nghiệm xem phim hay Video được trọn vẹn nhất.

hình ảnh ứng dụng
hình ảnh ứng dụng
  • Có dung lượng thấp, dễ dàng cài đặt

Tuy có nhiều tính năng hữu dụng cho người dùng xem Video nhưng phần mềm này lại rất nhẹ dàng và dễ dàng cài đặt trên máy tính của mình. Nó chiếm một số dung lượng rất ít và khi bạn cài đặt ứng dụng này cũng không cần thay đổi thông máy tính để cài đặt nên khi bạn cài đặt xong thì đã có thể sử dụng được ngay phần mềm liền lập tức.

Xem thêm: Download Droid4X giả lập chơi game Android trên máy tính

  • Chức năng tìm kiếm

FLV Player Free còn cung cấp những công cụ đã được tích hợp sẵn có ở trong chương trình với các sắp xếp hợp lý theo từng danh mục khác nhau, nhưng đối với những tính năng nâng cao thì thường sẽ được để ẩn trong phần mềm nên không dễ dàng để tìm nhất là đối với những người mới bắt đầu sử dụng  phần mềm. Tính năng tìm kiếm là biện pháp hữu hiệu nhất có thể giúp người dùng có thể đơn giản trong việc tìm các chức năng phù hợp đối với từng Video của mình nhất.

tính nangư của phần mềm
tính nangư của phần mềm

Link download FLV Player Free full crack

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Biểu tượng phần mềm
Biểu tượng phần mềm

Thông qua bài viết này Monkube đã chia sẻ cũng như giới thiệu qua cho bạn một phần mềm cực kì thú vị giúp bạn có thể xem được những file video có những định dạng khác nhau với chất lượng cao nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không download FLV Player Free về máy để trải nghiệm cũng như cảm nhận những tiện ích mà phần mềm này mang lại cho mình ngay nào. 

Chúng các bạn có thể thành công !