Phần mềm Format Factory mang đến cho người dùng khả năng chuyển đổi định dạng những file Video, Audio cực kỳ đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bình thường khi sử dụng máy tính hay Laptop người dùng thường sẽ bắt gặp được những file video hay Audio mà mình muốn nghe và xem. Tuy nhiên File video hay Audio đó máy tính hoặc laptop của người dùng không có hỗ trợ đọc được những file đó, nên người dùng không thể xem những nội dung có trong những file đó khiến họ bối rối và không biết nên làm như thế nào. Cho nên qua bài viết này Monkube sẽ chia sẻ cho bạn một phần mềm vô cùng hữu ý giúp bạn có thể chuyển đổi định dạng file để có thể xem được những file đó nhé, nào bắt đầu tìm hiểu phần mềm thôi !

Phần mềm Format Factory
Phần mềm Format Factory

Phần mềm Format Factory là gì

Phần mềm Format Factory này là một ứng dụng giúp người dùng có thể chuyển đổi định dạng của những file Video hay Audio vô cùng nhanh chóng và dễ dàng trên máy tính hay laptop của người dùng mà không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức. 

Bài viết có thể quan tâm: 

Ứng dụng này có khả năng chuyển đổi qua lại giữa những định dạng video, audio hay hình ảnh với tốc độ rất nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Download Format Factory còn giúp cho người sử dụng có thể chỉnh sửa video hay các file audio bị lỗi, tùy chỉnh giảm kích thước của các file đa phương tiện, rip đĩa DVD… Không chỉ vậy công cụ này còn có thể làm việc với cả những định dạng file dành cho iPhone, iPod.

Tính năng của phần mềm
Tính năng của phần mềm

Những tính năng chính của phần mềm Format Factory

  • Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang định dạng video hay âm thanh có chất lượng tốt nhất

Tính năng Rip hay trích xuất những nội dung video trên những chiếc đĩa CD/ DVD là một tính năng không thể được trong phần mềm Format Factory này.

  • Đổi file video, audio hàng loạt.

Công cụ Format Factory này hỗ trợ người dùng có thể chuyển đổi video, audio với tốc độ vô cùng nhanh chóng, không những thế việc cho phép người dùng chuyển đổi cùng một lúc được rất nhiều những video hay audio sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian để chuyển đổi và làm được những công việc khác hơn.

Hình ảnh ứng dụng
Hình ảnh ứng dụng
  • Đổi file ảnh hàng loạt.

Đây là một tính năng bổ sung hoàn toàn hay ho khi người dùng muốn chuyển đổi tệp ảnh mà không cần tải thêm phần mềm chuyên dụng khác. Việc Download Format Factory đẻ sử dụng cho phép bạn có thể chuyển đổi các định dạng hình ảnh khác nhau như: JPG, BMP, PNG, GIF… qua lại với nhau vô cùng nhanh chóng mà không hề thua kém bất kỳ một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nào.

Xem thêm: Tải Fotor Công cụ giúp tạo hiệu ứng và chỉnh sửa hình ảnh 2020

  • Hỗ trợ tự động tắt máy tính khi kết thúc quá trình

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tính năng này tự động tắt máy tính cho công cụ Format Factory này. Trong khi ngồi chờ quá trình kết thúc để bạn có thể tắt máy tính hay laptop, thì với tính năng tự động hữu ích này để tắt máy tính, thì người dùng sẽ không cần phải ngồi chờ đợi việc chuyển đổi kết thúc thì mới có thể tắt máy, có thể làm những công việc khác giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Chức năng của Format Factory
Chức năng của Format Factory
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Đây là một điều thú vị nữa khi sử dụng phần mềm này, vì nó có hỗ trợ tiếng việt giúp những người dùng yếu về mặt ngoại ngữ có thể đọc và hiểu được những tính năng của phần mềm và sử dụng dễ dàng hơn.

Link Download Format Factory Full Crack hoàn toàn miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Giao diện phần mềm
Giao diện phần mềm

Qua bài viết này Monkube đã chia sẻ cho bạn một phần mềm có thể giúp bạn chuyển đổi định dạng Video hay Audio vô cùng nhanh chóng và dễ dàng nhất mà không cần phải tìm kiếm trợ giúp vô ích không mang lại hiệu quả. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay Download Format Factory full crack về máy của mình ngay đi nào.