Hiện nay có rất nhiều các phần mềm đọc file pdf cạnh tranh hiện nay. Nhưng hầu hết mỗi khi nhắc đến là nghĩ tới ngay Foxit PDF Reader là cái tên mới nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đây là một phần mềm chỉnh sửa đọc file PDF Reader với nhiều công cụ hỗ trợ tối ưu nhất, cùng với nhiều tính năng đầy đủ và được nhiều người sử dụng nhiều. Hãy cùng Monkube đi tìm hiểu nhé.

Foxit PDF Reader là gì?

Foxit PDF Reader là gì?

Phần mềm Mac Os Foxit pdf reader được coi là phần mềm được đánh giá sử dụng nhiều tình trạng hiện nay. Là một trong  những phần mềm đọc file DFPR dễ dàng, cùng với dung lượng nhẹ nhàng.

Cho phép bạn có thể mở tab hiển thị cùng lúc, nhờ vậy bạn có thể xem, đọc nội dung, thực hiện các thao tác di chuyển thuận lợi. 

Ngoài ra còn có chế độ xem toàn màn hình, trang lẻ hoặc là trang đối mặt với nhau, cuộn lên xuống dễ dàng kiểm soát nội dung, tự động chuyển sang tiếp theo…

Những tính năng nổi bật Foxit PDF Reader

Hỗ trợ nhiều đa nền tảng

Ngoài việc sử dụng được nhiều nền tảng phổ biến, Foxit PDF Reader sẽ có dạng plug-in với các phần mềm khác thuộc sở hữu chương trình Microsoft Office giúp người dùng dễ dàng trao đổi các thông tin qua nhiều dạng: Word, Excel và PowerPoint).

Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng

Những tính năng nổi bật Foxit PDF Reader

Giao diện Foxit PDF Reader sẽ thường giống như giao diện của Microsoft Office. Bạn có thể sử dụng thanh cuộn sẽ dễ dàng di chuyển file. Ngoài ra còn hỗ trợ đặt mật khẩu cho các file PDF của bạn được mã hóa ASLR, DEP. Tăng tính bảo mật file của bạn vô cùng an toàn.

Đọc và in PDF vô cùng dễ dàng

Bạn sẽ được trải nghiệm công suất đọc file PDF qua trình đọc PDF Reader chuyên nghiệp với giao diện vô cùng trực quan, hỗ trợ màn hình cảm ứng, điền sẵn những biểu mẫu, tạo mã vạch 2D từ Ultraform.

Chia sẻ được với các liên kết khác

Chia sẻ được với các liên kết khác

Microsoft biết được sau khi chỉnh sửa file PDF sẽ chia sẻ đến các liên kết khác nên bản cập nhật mới nhất đã cung cấp tính năng với các dịch vụ hàng đầu Box, Sharepoint, Dropbox, Google Drive,…

Ngoài ra bạn có thể mở với chế độ plug-in để mọi người đều có thể tham và đánh giá file kết nối của bạn, đóng góp ý kiến để phát triển tài liệu của bạn bằng cách bình luận, nhận xét mới.

Bảo vệ đánh dấu và mã hóa ký PDF

Nếu như bạn không muốn chia sẻ thông tin tài liệu file của bạn, có thể nói là tài liệu riêng tư tuyệt mật. Foxit PDF Reader sẽ giúp bạn sử dụng chữ ký đã bảo mật bằng viết tay hoặc chữ ký điện tử. 

Connected PDF Powered bảo vệ tài liệu

Connected PDF Powered bảo vệ tài liệu

Foxit Reader đã vượt xa một trình xem PDF bình thường trước đó nhờ có thêm Connected Powered. Là công nghệ hàng đầu cung cấp lưu trữ trên hệ thống đám mây cho tài liệu PDF.

ConnectedPDF Security: Cung cấp và thu hồi quyền truy cập dữ liệu

ConnectedPDF Document Management: Quan sát, theo dõi ai đã truy cập vào tài liệu, hoạt động của họ và thông báo cập nhật cho bạn.

ConnectedPDF Collaboration: Nâng cao khả cao hợp tác nhóm đã chia sẽ và đánh giá hoặc gửi yêu cầu tới nhận file người khác.

ConnectedPDF Document Intelligence: Biết được cách các độc giả sử dụng tài liệu khi xuất bản.

ConnectedPDF Packaging: Đáp ứng nhu cầu của mọi người về bảo mật của doanh nghiệp mình.

ConnectedPDF Powered Applications.

Hiện nay Foxit PDF Reader so với các phần mềm đọc file khác miễn phí khác, sẽ nhẹ hơn rất nhiều và có nhiều khả năng hoạt động trên nhiều thiết bị bao gồm cả laptop, PC và thiết bị di động. Hiện nay đã có mặt trên tất cả các hệ điều hành Windows, Mac Os.

Foxit PDF Reader đã cung cấp cho các bạn bản sử dụng ngay bản Portable cho những ai không cần sử dụng nhu cầu cao và thậm chí không cần cài đặt phần mềm cũng có thể sử dụng được hầu hết những tính năng tối thiểu.

Bài viết trên đây Monkube đã chia sẻ cho các bạn những công dụng và tính năng mới của Foxit PDF Reader và vì sao được nhiều người sử dụng đến thế. Hãy download ngay về và trải nghiệm ngay nào.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Nguồn: www.monkube.com