Phần mềm Foxit Reader là một phần mềm cho phép người dùng có thể đọc được định dạng file PDF được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Hiện nay việc sử dụng file PDF đã trở nên rất phổ biến, vì vậy mà người dùng cần có một phần mềm có thể hỗ trợ mở được những file PDF này để có thể sử dụng trong công việc. Chính vì lẽ đó mà phần mềm Foxit Reader đã được cho ra đời nhằm đáp ứng dụng cầu của người dùng trong việc mở và sử dụng những file PDF cho công việc hay học tập của mình. Bây giờ hãy cùng Monkube tìm hiểu thêm về sự tuyệt vời của phần mềm này nhé.

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Giới thiệu về phần mềm Foxit Reader

Phần mềm Foxit reader được phát triển bởi công ty Foxit Corporation của Mỹ và được phát hành lần đầu năm 2004. Khi người dùng máy tính hiện nay cần một phần mềm có thể đọc được những file PDF thì chắc chắn tất cả đều sẽ nghĩ ngay đến phần mềm Foxit Reader đủ để thấy được sự yêu thích và phổ biến của người dùng dành cho phần mềm này.

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

biểu tượng phần mềm
biểu tượng phần mềm

Phần mềm này còn không chỉ hỗ trợ cho người dùng trong việc đọc file văn bản PDF mà nó còn hỗ trợ cho phép người dùng có thể copy, chỉnh sửa ghi chú trên file PDF đó. Không chỉ vậy ứng dụng còn có tính năng khá thú vị và tiện ích là đặt mật khẩu cho những file văn bản PDF của mình. ỨNg dụng này khá nhẹ nhàng nên có dung lượng ít và người dùng hoàn toàn có thể cài đặt và chạy chương trình này một nhanh chóng và dễ dàng chỉ với ít phút ngay trên máy tính của người dùng.

Những tính năng chính của phần mềm Foxit reader

Tính năng đầu tiên và cũng là tính năng cốt yếu tạo nên ứng dụng này chính là khả năng đọc được các file văn bản. Phần mềm có thể giúp người dùng đọc được tất cả file văn bản định dạng PDF giúp người dùng có thể hoàn thành được công việc của mình một cách hoàn hảo nhất.

Tiếp theo chính là tính năng chia sẻ cho những người dùng khác. Bây giờ bạn đã có thể chia sẻ file PDF này cho những người dùng khác qua tính năng tiện ích này được tích hợp sẵn trên ứng dụng Foxit reader này.

giao diện foxit reader
giao diện foxit reader

Nhằm giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng phần mềm cho việc chia sẻ và lưu trữ file thì ứng dụng Foxit Reader còn cho phép người dùng có thể tự tạo ra được những file PDF từ phần mềm Microsoft Office như các file văn bản định dạng .docx và chuyển những tài liệu sử dụng định dạng này sang file PDF, chèn ảnh, video hay các tập tin nhờ đó giúp cho công việc của mình có thể thuận lợi hơn. 

Ứng dụng này còn có phiên bản mobile dành cho điện thoại di động để bạn có thể sử dụng bất cứ lúc này ngay cả khi bạn không có máy tính hay laptop bên người. Bây giờ việc chia sẻ tài liệu với mọi người đã có thể diễn ra ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Xem thêm: Tải Encore 5 phần mềm soạn nhạc tốt nhất trên máy tính hiện nay

hình ảnh phần mềm
hình ảnh phần mềm

Ứng dụng có một tính năng khá hay đó là Connected PDF Powered, những file tài liệu của người dùng sẽ được lưu trữ thông qua những nền tảng đám mây của mình một cách mau chóng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, Foxit Reader cũng được tích hợp sẵn những dịch vụ cung cấp lưu trữ nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay như: Dropbox, Google Drive, SharePoint, OneDrive,…

Phần mềm Foxit reader có giao diện khá trực quan và dễ sử dụng nhất chính vì vậy mà người dùng mới lần đầu sử dụng phần mềm sẽ không gặp phải tình trạng mất bối rối khi lần đầu sử dụng phần mềm.

chức năng của foxit reader
chức năng của foxit reader

Link Download Foxit Reader full crack miễn phí 2020

bạn có thể tải phần mềm miễn phí full crack này ngay tại đây

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Như vậy là Monkube đã chia sẻ cho bạn một phần mềm rất hữu ích cho bạn có thể đọc được cũng như chỉnh sửa những file PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Giờ đây những file PDF sẽ không còn là nỗi lo của bạn khi gặp phải trong lúc làm việc hay học tập nữa. Còn chờ đợi điều gì mà bạn không nhanh tay Download Foxit reader về máy để sử dụng ngay đi nào.