Free Virtual Keyboard là ứng dụng bàn phím ảo cho máy tính Windows 7/8/10. Đây là giải pháp hữu hiệu khi bàn phím máy tính bị lỗi hay hư hỏng.

Đôi khi trong quá trình sử dụng máy tính, vì một lý do nào đó mà bàn phím bị lỗi hay hư hỏng khiến bạn không thể thao tác được. Free Virtual Keyboard được cho ra đời để giải quyết tình trạng này. Hãy cùng Monkube.com tìm hiểu về Free Virtual Keyboard giải pháp bàn phím ảo cho Win 7/8/10 nhé.

Tải Free Virtual Keyboard - Bàn phím ảo cho Win 7 8 10
Tải Free Virtual Keyboard – Bàn phím ảo cho Win 7 8 10

Free Virtual Keyboard là gì?

Đây là ứng dụng bàn phím ảo dành cho Windows. Khi sử dụng Free Virtual Keyboard máy tính sẽ được tạo ra một bàn phím ảo ngay trên màn hình để bạn thao tác trực tiếp bằng chuột máy tính.

Bàn phím ảo này sẽ được trang bị đầy đủ như một bàn phím thông thường. Không chỉ đánh từng ký tự riêng biệt, bạn còn có thể gõ phím tắt, lệnh thao tác nhanh, phím nóng như trên bàn phím.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Free Virtual Keyboard dễ dàng cài đặt và sử dụng. Đây thực sự là giải pháp hữu hiệu thay thế cho bàn phím máy tính khi cần. Để hiểu rõ hơn về những tính năng có trên phần mềm hãy cùng Monkube.com đến với phần tiếp theo nhé.

Free Virtual Keyboard là gì
Free Virtual Keyboard là gì

Tính năng chính của Free Virtual Keyboard

Tạo ra bàn phím ảo

Tất nhiên rồi, tính năng chính của Free Virtual Keyboard đó là tạo ra một bàn phím ảo cho máy tính. Từ đó, người dùng có thể gõ văn bản, chèn dấu, sao chép, thao tác các tác vụ khác ngay trên màn hình máy tính.

Xem thêm: Download Adobe Premiere Full Crack công cụ chỉnh sửa Video

Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng ghi nhớ các thao tác sử dụng bàn phím của bạn để thiết lập mở ứng dụng hay trang web nhanh.

Sửa lỗi, tiên đoán

Dù có thể nào đi nữa thì việc thao tác trên bàn phím ảo chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trên bàn phím thông thường rất nhiều đặc biệt là với việc soạn thảo văn bản. Chính vì vậy để tối ưu vấn đề này, Free Virtual Keyboard đã được trang bị thêm khả năng sửa lỗi và tiên đoán.

Với phần mềm, khi gõ từ ngữ nó sẽ tự động dự đoán và hoàn thành đoạn văn của bạn. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được thời gian thao tác và soạn thảo với độ chính xác cao hơn.

Sửa lỗi, tiên đoán
Sửa lỗi, tiên đoán

Nhiều lựa chọn bàn phím

Được trang bị đa dạng bàn phím dành cho nhiều ngôn ngữ khác nhau trên Thế Giới. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ soạn thảo văn bản phù hợp. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp nhiều giao diện bàn phím cho bạn lựa chọn. 

Tương thích cao

Hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành Win 7/8/10, liên kết và sử dụng được trên mọi phần mềm hiện nay.

Tương thích cao
Tương thích cao

Thay đổi kích thước

Free Virtual Keyboard có thể linh hoạt điều chỉnh kích thước khi sử dụng. Vì bàn phím ảo sẽ được hiển thị và thao tác trực tiếp trên màn hình nên việc chiếm dụng kích thước là điều không thể tránh khỏi.

Để tối ưu vấn đề này để tiện dụng nhất cho người dùng, phần mềm đã cho phép bạn tùy chỉnh kích thước theo ý muốn và di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình.

Download bàn phím ảo Free Virtual Keyboard

Download bàn phím ảo Free Virtual Keyboard
Download bàn phím ảo Free Virtual Keyboard

Đây thực sự là phần mềm bàn phím ảo tiện dụng, là giải pháp hữu hiệu nếu bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng thay thế cho mọi thao tác của bàn phím thông thường. Tải Free Virtual Keyboard – Bàn phím ảo cho Win 7/8/10 và cài đặt ngay cho máy tính nhé.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Chúc các bạn thành công!