Contra một tựa game bắn súng góc nhìn ngang với vô cùng hấp dẫn và là tuổi thơ của biết bao nhiêu con người trên thế giới. Nếu bạn quá chán những tựa game chặt chém, hành động ngày nay có thể bạn sẽ muốn chơi lại tựa game contra này đấy. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin.

Ngày này, có rất nhiều những tựa game hấp dẫn với nhiều những màu sắc và chất lượng khác nhau. Nhưng cũng không thể bằng những tựa game là sự khởi nguyên cho ngành công nghiệp game như hiện nay. Trong bài viết này, Monkube muốn đem đến cho các bạn tựa game contra dòng game đã hình thành cho sự phát triển của những tựa game hành động sau này.

Giới thiệu về game Contra

Giới thiệu về game Contra
Giới thiệu về game Contra

Contra là một tựa game chặt chém và bắn súng kinh điển cũng như đã xuất hiện từ rất lâu về trước. Không thể phủ nhận rằng những ai đã từng chơi qua tựa game này trên hệ console 4 nút của Nintendo cũng không thể không nhắc đến Contra. Vì nó đem lại sự cuốn hút vô cùng kỳ lạ và bạn sẽ đắm chìm vào những màn chơi của game một cách vô thức.

Tựa game này vẫn làm nức lòng bao tâm hồn tuổi thơ cùng với lối chơi hấp dẫn và những cuộc đấu súng nảy lửa dồn dập. Triệt hạ mọi đối thủ cản trở đường đi chinh phục và giành lại công lý của bạn. Bạn như một Rambo càn quét những kẻ thù xung quanh, mỗi loại súng trong game đều có khả năng nâng cấp khác nhau và chúng năng của chúng cũng khác.

Sau khi các bạn có thể hoàn thành được những màn chơi được nhà phát triển tạo ra. Thì cứ mỗi vòng bạn sẽ phải chạm trán với những vị tướng quân với hình dáng và cách chiến đấu khác nhau nhằm tiêu diệt bạn. Mỗi lượt chơi tham gia của bạn chỉ có 3 mạng, nên bạn cần phân bổ là sử dụng hợp lý số mạng mà mình sở hữu cho đến khi vòng chơi kết thúc.

Những tính năng của game Contra

Những tính năng của game Contra
Những tính năng của game Contra

Để nói về những tính năng chức năng của game có thể bạn không thể biết được contra có rất nhiều những phiên bản mới ngày nay có áp dụng nhiều cơ chế chiến đấu nổi bật và tốt hơn so với phần game contra đời đầu này. Vì là bản đời đầu nên những tính năng chỉ gồm có như:

  • Game bắn súng kinh điển chạy được trên bản Flash của PC
  • Vào vai của người lính dũng cảm, kiên cường và mạnh mẽ
  • Sử dụng khẩu súng Ramb để tiêu diệt quân phản diện
  • Chỉ có 3 mạng cho những vòng chơi của game
  • Sử dụng bàn phím và cả tay cầm để di chuyển
  • Hỗ trợ độ phân giải cao cho màn hình 
  • Cấu hình nhẹ cho nhiều dòng máy tính

Phần mềm FCEUX hỗ trợ chơi game Contra trên PC

Phần mềm FCEUX hỗ trợ chơi game Contra trên PC
Phần mềm FCEUX hỗ trợ chơi game Contra trên PC

Đây là trình giả lập giúp bạn có thể chơi nhiều những tựa game tuổi thơ 4 nút trên nền tảng máy tính một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Giúp trải nghiệm game của bạn giống hệt như đang chơi trên hệ máy Nintendo dòng cũ. Ứng dụng cho phép bạn có thể thay đổi thiết lập nút trên bàn phím sao cho phù hợp với bạn.

FCEUX còn giúp cung cấp lựa chọn Debug, nhằm cho bạn chỉnh sửa được dữ liệu trò chơi theo ý thích của bạn nhằm tăng tốc độ game tốt hơn. Tăng mạnh cơ hội giành chiến thắng cho người chơi và cho phép kết nối 2 người chơi cùng lúc trên một máy tính. 

Download game Contra cho máy tính

Download game Contra cho máy tính
Download game Contra cho máy tính

DOWNLOAD GAME CONTRA PC

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Cần cài đặt phần mềm FCEUX trước khi giải nén và cài đặt contra vào máy tính nhé, nếu máy không hỗ trợ Flash thì bạn cần tải về để chạy được trò chơi. Một số những phần mềm giả lập khác từ điện thoại cho PC như: Bluestacks, Nox Player,…

Vậy chuyên mục Game PC đã thông tin về tựa game tuổi thơ này có giúp bạn muốn chơi lại tựa game contra này không. Hãy tải ngay Contra để trải nghiệm và làm sống lại những trận chiến hào hùng mà từng 1 thời bạn đã từng. Hãy cùng rủ thêm bạn bè để cùng trải nghiệm nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!