Download game pikachu từng là một thời làm mưa làm gió trên thị trường game vì sự dễ chơi và tính giải trí cao mà phần mềm trò chơi này mang lại.

Đối với những game thủ đời đầu mà nói thì tựa game pikachu này đã quá quen thuộc với rất nhiều người. Với lối chơi đơn giản, nhưng cần phải có sự nhanh mắt và lẹ tay với thời gian có hạn đã thu hút không biết bao nhiêu game thủ tham gia trò chơi này với những mức độ level ngày càng tăng cao để thử thách game thủ. Hãy cùng Monkube điểm qua một số thông tin về trò chơi download game pikachu này nhé.

Xem thêm:

Game pikachu này tại sao lại hấp dẫn người chơi

game-pikachu

Tựa game pikachu này đã được ho ra mắt lần đầu vào năm 1998 và cho đến thời điểm hiện tại tuy nó không còn giữ được sức hút đỉnh cao như ngày trước, tuy nhiên nó vẫn có cho mình một lượng người chơi khá đông đảo. Đa phần là những người trẻ và game thủ 8x, 9x. Với họ tựa game này như là cả một bầu trời tuổi thơ với những lần cày cuốc lên level thể hiện bản thân.

Game PC này còn là một tựa game vô cùng thành công trên thế giới với hàng triệu người chơi tựa game này trên toàn thế giới. Hiện nay tựa game đã có nhiều phiên bản khác nhau với những điều thú vị khác được thêm vào khiến cho trò chơi không bị nhàm chán đối với game thủ.

Tựa game này được lấy cảm hứng từ những nhân vật trong bộ truyện tranh và phim hoạt hình rất nổi tiếng trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam là Pokémon. Nhờ vậy nên tựa game có thể thu hút được một lượng người chơi lớn và người hâm mộ bộ truyện tranh này trải nghiệm trò chơi. Chính vì vậy nên tựa game có thể được phổ biến rộng rãi và nổi tiếng cho đến hiện nay.

tua-game-pikachu

Tựa game với giao diện rất đơn giản và không hề phức tạp, nó không hề chiếm nhiều dung lượng của máy tính. Tuy nhiên nó vẫn đem lại một trải nghiệm chơi game vô cùng thú vị và không phải ai cũng có thể bỏ qua dễ dàng. Nó làm tới 12 màn chơi với mỗi màn có độ khó tăng dần khiến cho những game thủ sau khi thất bại lại càng muốn chơi tiếp để có thể phá đảo.

Cách chơi tựa game pikachu

Tựa game pikachu này có lối chơi vô cùng đơn giản, màn hình máy tính của bạn sẽ hiện ra một dãy những ô vuông nhỏ với vô số hình nhân vật khác nhau. Việc của bạn là tìm điểm giống nhau của chúng và nối lại với nhau. Bạn chỉ có thể nối một đường với 2 lần gấp khúc mà thôi cho nên bạn phải chú ý kỹ và nhanh mắt, lẹ tay để tìm kiếm và hoàn thành trò chơi.

Tựa game này mà Monkube đang nói đến có cho bạn số thời gian quy định để bạn có động lực tìm kiếm những điểm giống nhau trước khi hết giờ. Nếu như hết thời gian quy định mà bạn vẫn chưa xong thì sẽ thua và phải chơi lại từ đầu.

nhieu-level-de-thu-thach

Với lối chơi rất đơn giản và tưởng chừng quá dễ dàng, ấy vậy mà nó đã từng làm điên đảo cộng đồng game thủ một thời với những màn cày qua màn chơi mới vô cùng sôi nổi và hào hứng.

Đặc điểm đặc sắc của download game pikachu

  • Nó có cách chơi và giao diện đơn giản và rất dễ dàng làm quen và giải trí
  • trò chơi có phần âm nhạc để cho người chơi có thể nghe trong lúc chơi tựa game
  • Có lối đồ họa dễ thương và thú vị
  • Game tương thích được với tất cả hệ điều hành có mặt hiện nay

Download Game Pikachu miễn phí và hấp dẫn

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

game-tuoi-tho

Bạn đã thấy tựa game này không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà nó còn là một tựa game rất nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều người chơi và giải trí. Nó mang đến giờ phút thư giãn vô cùng tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. bạn còn chờ gì mà không tải game về máy để thử sức ngay nào.