Game Rules of Survival là một tựa game bắn súng sinh tồn trực tuyến rất được nhiều người ưa thích, các bạn sẽ có được những trải nghiệm cực thú vị với trận chiến khốc liệt, những cuộc đấu súng căng thẳng và kịch tính mà trò chơi mang lại.

Rules of Survival mang đến cho tất cả người những trải nghiệm đặc sắc giống như những tựa game sinh tồn khác nhưng vẫn mang được nét đặc trưng riêng để khẳng định mình giữa vô vàn các tựa game sinh tồn hiện nay. Hãy cùng Monkube tìm hiểu về tựa game đầy thú vị này nhé.

hình ảnh game
hình ảnh game

Giới thiệu về Rules of Survival

Game Rules of Survival hiện là một trong các tựa game trực tuyến ăn khách nhất thuộc thể loại Battle Royale được phát triển và phát hành bởi NetEase Games hỗ trợ chơi cho cả điện thoại lẫn PC. NetEase Games từng tuyên bố tựa game có được số lượng người dùng trên thế giới đạt được con số 150 triệu người dùng. 

Xem thêm: Game PC

giải đấu ROS
giải đấu ROS

Tựa game này là một trong các tựa game tiêu chuẩn của dòng game sinh tồn, người chơi được thả tự do khỏi máy bay với hơn 120 người còn lại trên một hòn đảo và phải tìm cách trở thành người sống sót cuối cùng thì chiến thắng.

Cách chơi Rules of Survival

Tựa game có rất nhiều cách chơi khác như để bạn có thể lựa chọn như là solo khi bạn muốn chơi một mình. DUO là chế độ mời người chơi khác hay bạn bè vào cùng một team để cùng chơi trong game. Và cuối cùng là Squad dành cho một nhóm bạn lập nhóm 4 người cùng tham gia trò chơi.

Hình ảnh Game
Hình ảnh Game

Rules of Survival còn được coi là tựa game sinh tồn có được nhiều người chơi trong trận như bản đồ Ghillie Island cơ bản của game có thể chứa được 120 người cùng lúc. Cùng với bản đồ đó thì Rules of Survival còn có bản đồ Fearless Fiord có thể chứ cùng lúc 300 người chơi. Đây được coi là bản đồ có số lượng người chơi cùng lúc nhiều nhất trong tất cả tựa game sinh tồn có trên thị trường hiện nay. 

Những bài viết có thể quan tâm:

Bản đồ trong game
Bản đồ trong game

Trận đấu bắt đầu khi bạn cùng những người chơi khác cùng ngồi vào chiếc máy bay và tự mình lựa chọn điểm nhảy khỏi bản đồ và đáp xuống mặt đất, khi đó đã đáp xuống nhiệm vụ của bạn cần làm là chuẩn bị là đi kiếm trong các tòa nhà những vật phẩm cần thiết như súng, đạn, thiết bị sơ cứu, lựu đạn, áo giáp, mũ giáp để giúp bạn tăng tỷ lệ sống sót trong trò chơi cũng như bắn hạ những người chơi khác. Ngoài ra bạn có thể hạ gục người chơi khác để lấy đồ của họ để bổ sung đồ mình cần.

Khi chơi bạn nên để ý đến vòng bo. Vòng bo sẽ từ từ thu hẹp lại theo thời gian nhất định, bạn phải chạy vào trong vòng bo vì khi ở ngoài bạn sẽ bị mất máu cho tới khi không còn. 

Giao diện chờ trận đấu
Giao diện chờ trận đấu

Vòng bo được nhà sản xuất đưa vào nhằm mục đích khiến những người chơi phải liên tục gặp nhau và lao vào những cuộc đấu tay đôi kịch tính nhất. Càng về cuối vòng bo càng nhỏ thì tỷ lệ khi bạn đứng bên ngoài sẽ mất máu càng nhiều và càng nhanh nên khi chơi bạn nên canh thời gian tranh thủ vào bo. Đây cũng là một trong những đặc trưng tạo nên sức hút riêng cho thể loại game này. 

Khi bạn hạ được tất cả người chơi khác bạn sẽ chiến thắng và nhận được tiền ảo trong game để mở hòm kho báu hoặc mua đồ tại cửa hàng để có những trang phục hay ngoại hình tuyệt đẹp cho vũ khí của bạn.

Hình ảnh trong bản đồ chơi
Hình ảnh trong bản đồ chơi

Các tính năng chính trong Rules of Survival

  • Có bản đồ nhiều người chơi nhất trong tất cả tựa game sinh tồn ( lên đến 300 người)
  • Vẫn có 3 chế độ chơi quen thuộc trong các tựa game Battle Royale là Solo, Duo, Squad.
  • Có hiện tiếng bước chân, tiếng xe chạy trên thanh định hướng hướng trên cùng để hỗ trợ người mới chơi.
  • Vũ khi trong game rất đa dạng như súng trường, tiểu liên, súng nhắm, lựu đạn,… để bạn có thể thay đổi phong cách chơi liên tục tránh gây nhàm chán.
  • Có hỗ trợ thông báo người chơi khi nếu món đồ đó cần thiết với bạn bằng cách tô vàng món đồ khi bạn muốn nhặt để thông báo cho bạn biết món đồ đó bạn có thể cần.

Xem thêm: Chi tiết cách chơi PUBG Mobile trên PC thành công 100%

hình ảnh người chơi
hình ảnh người chơi
  • trong giống các tựa game Battle royale khác bạn vẫn có thể thay đổi khuôn mặt, tóc tai, màu da, quần áo theo ý thích của mình để người chơi không bị gò bó vào một khuôn mẫu nhân vật game.
  • game còn có những sự kiện events lớn như tặng vật phẩm trong game, tổ chức giải đấu Rules of Survival nhằm thu hút theo người chơi.

Link Download game Rules of Survival

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Hình ảnh của game
Hình ảnh của game

Bài viết trên Monkube đã giới thiệu cho bạn một tựa game sinh tồn đầy hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ với những trận chiến đấu hồi hộp và nghẹt thở, đầy kịch tính và mãn nhãn. Bạn còn băn khoăn gì mà không Download Rules of Survival về PC của mình và trải nghiệm tựa game xem nào.