Download Geogebra là một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các người dùng có thể vẽ những đồ thị hay hàm số phức tạp trên máy tính phục vụ cho công việc hay học tập.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện công việc hay học tập một cách dễ dàng. Một trong số đó có thể kể đến là phần mềm Geogebra, nó là một trong những trợ thủ đắc lực cho người dùng máy tính có thể thực hiện những hình vẽ đồ thị, hàm số toán học trên máy tính của mình một cách chuẩn xác và dễ dàng nhất.

Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về phần mềm Geogebra này có gì tốt? Nó có những tính năng nào đáng sử dụng? Hãy cùng Monkube tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về phần mềm Geogebra

phan-mem-geogebra

Phần mềm Geogebra này là một trong những phần mềm về toán học được tạo ra nhằm hỗ trợ cho những người dùng thực hiện những đồ thị và hàm số toán học phức tạp. Chính vì vậy mà phần mềm này được ưa chuộng và sử dụng trong các trường trung học. Hay là bất cứ người dùng máy tính nào cần thực hiện những đồ thị hay hàm số toán học trên máy tính. Đều có thể sử dụng được và trở thành một trợ thủ vô cùng đắc lực.

Ứng dụng này có những công cụ vô cùng linh hoạt cho phép người sử dụng có thể tạo ra những điểm, đường thẳng, đoạn thẳng hay Vector, tiết diện conic…. Từ những số liệu được người dùng nhập vào các phương trình hay tọa độ để phần mềm thực hiện. Ứng dụng còn tích hợp nhiều công cụ khác phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau trong toán học.

Không chỉ vậy phần mềm máy tính này còn hỗ trợ cho người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Giúp cho người dùng có thể sử dụng và thao tác phần mềm này một cách dễ dàng và mau chóng nhất. Nó còn giúp cho bạn ngoài việc vẽ những đồ thị hypebol, parabol,… và những đồ thị phục vụ cho việc học khác. Thì nó còn hỗ trợ cho người dùng có thể vẽ được những đồ họa hình học không gian vô cùng tiện ích và hiệu quả.

geogebra-ho-tro-ve-do-hoa-3d

Hiện nay Geogebra đang có mặt trên những phần mềm máy tính tốt nhất hiện nay cho phép bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi được tốt nhất

Những tính năng của phần mềm Geogebra

Thực hiện nhanh và chính xác

Ứng dụng Geogebra này cho phép người dùng có thể thực hiện và tạo nhanh những hình vẽ đồ thị hay các hàm số toán học phức tạp. Lên trên máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Giúp cho người dùng có thể thực hiện công việc hay học tập một cách dễ dàng.

>>>Xem thêm:

Hỗ trợ vẽ đồ thị của toán học

gieo-dien-su-dung-phan-mem

Geogebra cung cấp cho người dùng những công cụ tiện ích giúp cho người dùng tạo nên đồ thị parabol, hypebol,…. Những tính năng nâng cao quan trọng như Ellipse, Hyperbola và Parabola, các hàm đại số,…. Hỗ trợ tốt nhất cho học sinh hay những người dùng có nhu cầu sử dụng.

Thao tác dễ dàng và tiện ích cho việc học tập

Phần mềm này được thiết kế sao cho người dùng có thể thao tác và sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Do đó mà những người sử dụng máy tính để thực hiện công việc, hay những em học sinh, sinh viên cần hình vẽ đồ thị hay hàm số toán học. Có thể sử dụng một cách mau chóng và không gặp bất kỳ khó khăn nào trong thao tác sử dụng.

Download Geogebra miễn phí mới nhất 2021

phan-me-ve-do-thi-ham-so-geogebra

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Như vậy là Monkube đã giới thiệu cho bạn phần mềm Geogebra vô cùng tốt giúp hỗ trợ cho công việc hay học tập được thuận lợi. HY vọng qua bài viets này bạn sẽ có thể hiểu thêm về phần mềm này, và sử dụng chúng để có thể vẽ được những đồ thị hay hàm số của toác được được hoàn hảo nhất. Hãy Download Geogebra về máy tính của mình và trải nghiệm sự tiện ích mà phần mềm này mang lại nhé.