Phần mềm Google earth mang lại cho người dùng một hình ảnh địa cầu đầy chân thực nhất của trái đất, bạn có thể tải phần mềm này ngay dưới bài viết.

Phần mềm này cho phép người dùng có thể xem được một được một địa cầu vô cùng chân thực với những chi tiết hình ảnh vô cùng sắc nét và sống động nhất. Phần mềm được nhiều người dùng đánh giá rất cao và là một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay khi mà người dùng muốn sử dụng ứng dụng bản đồ. Bây giờ hãy cùng Monkube tìm hiểu thêm về phần mềm đầy thú vị này nhé.

Biểu tượng Google earth
Biểu tượng Google earth

Giới thiệu phần mềm Google earth

Phần mềm này chính là một sự kết hợp giữa những hình ảnh vệ tinh và bản đồ cùng với đó là sự ưu việt của Google Search để mang lại được toàn bộ thông tin về địa lý trên toàn thế giới thế giới đến tầm tay của bạn. Với phần mềm này người dùng  giờ đây đã có thể khám phá và tìm hiểu thêm về mọi địa điểm và thành phố nổi tiếng thế giới với chế độ xem 3D vô cùng độc đáo và sống động nhất mà không phải tốn chi phí đi đâu quá xa, việc cần làm là chỉ cần ngồi ngay tại nhà và sử dụng một chiếc máy tính hoặc smartphone của mình mà thôi.

Những bài viết đáng quan tâm:

giao diện phần mềm
giao diện phần mềm

Với công cụ người dùng có thể di chuyển tầm mắt nhìn ra xung quanh, phóng to hay thu nhỏ vào bất kỳ vị trí hay chỗ nào, xem ảnh của các đối tượng và khám phá thế giới qua mô hình 3D khác nhau như tòa nhà, đường phố, quay ngược về quá khứ với Hình ảnh lịch sử trong Google Earth, sự thay đổi của chúng theo thời gian. Google earth này có thể đưa bạn đi du lịch qua các đại dương mênh mông hay qua màn ảnh, đi thăm thú những thành phố hoa lệ như New York, hay tòa tháp eiffel biểu tượng của một nước pháp lãng mạn và nên thơ,…

Những tính năng và ưu điểm của phần mềm Google earth

  • Giúp tìm kiếm địa điểm ưa thích của người dùng 

Phần mềm có thể hỗ trợ người dùng có thể tra cứu và tìm kiếm những địa danh vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới để người dùng có thể thông qua ứng dụng và tìm hiểu thêm những thông tin về những địa điểm này. Người dùng có thể phóng to hay thu nhỏ địa điểm tùy thích để có thể xem được rõ hơn những hình ảnh mà phần mềm này mang lại.

hình ảnh phần mềm
hình ảnh phần mềm
  • Có thể giúp khám phá thêm về không gian

Nếu bạn chán về việc chỉ có thể xem được những hình ảnh chỉ có trên trái đất thì phần mềm còn có thể cho bạn xem thêm được hình ảnh của  những chòm sao, hay hành tinh khác như sao hoa chẳng hạn,… Ngoài ra phần mềm còn có một phiên bản nâng cao là download Google Earth Pro với nhiều tính năng vô cùng vượt trội hơn để người dùng có thể xem được trái đất mà người dùng có điều kiện nên thử nhé.

Xem thêm: Download Microsoft Excel 2010 Full Crack tốt nhất 2020

chức năng phần mềm
chức năng phần mềm
  • Phần mềm có hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến

Tuy phần mềm này hoàn toàn phụ thuộc vào việc kết nối Internet, nhưng bạn cũng có thể lưu trữ lên đến 2GB thông tin để có thể cho bạn xem được offline khi không kết nối Internet. Khi ghé thăm một địa danh cụ thể nào đó, bạn hãy nhìn vào chỉ báo streaming tại góc dưới bên phải của phần mềm google earth này. Khi phần mềm thông báo đã tải được 100%, thì Google Earth đã download được tất cả các thông tin có sẵn về địa danh đó và người dùng có thể xem lại được bất kỳ lúc nào khi không thể kết nối được Internet trên máy tính.

Link Download phần mềm Google earth

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Phần mềm Google earth
Phần mềm Google earth

Như vậy là Monkube đã chia sẻ cho bạn một phần mềm vô cùng thú vị có thể giúp bạn xem được những địa danh vô cùng nổi tiếng trên thế giới mà bạn không cần phải đi đâu mất thời gian công sức mà chỉ cần một cái máy tính hay laptop thì cả thế giới sẽ nằm trong tầm tay của bạn. còn chần chờ gì mà không nhanh download google earth về máy và trải nghiệm thử ngay đi nào.