Google Earth là một trong những ứng dụng điện thoại được nhiều người dùng trên thế giới tin dùng. Cho phép các bạn có thể chọn, di chuyển trên bất kỳ vị trí nào tại Trái Đất. Các bạn còn còn có thể tùy chỉnh hình ảnh xem bằng vệ tinh, bản đồ, địa hình. tòa nhà 3D. Hay cũng có thể xem cả đại dương hay các hành tinh khác ngoài không gian.

Bài viết này hôm nay chúng tôi muốn cung cấp và thông tin đến các bạn về phần mềm tiện lợi. Giúp các bạn có thể tìm địa điểm vui chơi, giải trí, khám phá trên Google Earth một cách dễ dàng. Vậy nên Monkube mời các bạn cùng khám phá thế giới đa dạng cùng chúng tôi qua ứng dụng này tại nhà của mình nhé.

Giới thiệu về phần mềm Google Earth

Giới thiệu về phần mềm Google Earth
Giới thiệu về phần mềm Google Earth

Để tải Google Earth miễn phí mời các bạn cùng xem qua những thông tin thú vị của phần mềm này. Được biết đến là công cụ giúp người dùng có thể lướt và phóng to các hình ảnh, địa điểm trên thế giới. Người ta thường sử dụng Google Earth cho mục đích tìm đường, tìm địa chỉ, đo khoảng các cách điểm, nghiên cứu địa hình hay khám phá những vùng đất mới.

Sử dụng phiên bản pro của phần mềm người dùng có thể in độ phân giải cao hơn và tạo được các phim dễ dàng. Google Earth cho người dùng cái nhìn trực quan giúp trải nghiệm trái đất trên bề mặt 3D. Ứng dụng này phù hợp cho tất cả người dùng đang có nhu cầu và mục đích sử dụng từ các cơ quan tổ chức hay những người đam mê về khoa học.

Một số tính năng của Google Earth

Một số tính năng của Google Earth
Một số tính năng của Google Earth

Tính năng Timelapse

Với khả năng này người dùng có thể bắt ứng dụng kết hợp hơn 24 triệu hình ảnh, 2 petabyte và hơn 2 triệu giờ xử lý. Để giúp tạo nên một chế độ xem 4.4 terapixel cho thấy khung cảnh trái đất thay đổi như thế nào từ năm 1984 tới năm 2022. Người dùng có thể xem được thay đổi của bất kỳ quốc gia, vị trí nào trên trái đất.

Chiêm ngưỡng bản đồ 3D

Với những phiên bản mới ngày nay thì Google Earth còn giúp các bạn xem được một số tòa nhà ở chế độ 3D. Miễn là bạn đã đánh dấu vào phần 3D Building của phần mềm để kích hoạt chế độ này. Nhằm giúp các bạn có thể thấy được cấu trúc của tòa nhà như thể nào giúp thuận tiện hơn cho việc quan sát.

Theo dõi những khu vực bị lãng quên

Theo dõi những khu vực bị lãng quên
Theo dõi những khu vực bị lãng quên

Với tính năng này các bạn có thể theo dõi được rất nhiều những kỳ quan trên thế giới. Những khu vực bị nhiều người lãng quên sẽ được hiển thị chi tiết thông qua Google Earth. Chỉ cần các bạn thực hiện truy cập vào Google Earth > Voyage > History >  Lost Civilizations from Above để có thể tìm và sử dụng chức năng này.

Cung cấp các kiến thức giáo dục

Với nguồn dữ liệu rộng lớn của mình về văn hóa, địa lý giúp các nhà nghiên cứu, giáo viên hay những người dùng phổ thông. Có thể truyền tải được nội dung, tạo cảm hứng để truyền dạy cho học sinh, những người đang quan tâm đến cấu trúc trái đất, Giúp nâng cao được khả năng địa lý của mình.

Download phần mềm Google Earth

Download phần mềm Google Earth
Download phần mềm Google Earth

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn cung cấp đến cho quý khách hàng một số những phần mềm tốt nhất tại website của chúng tôi như: Hotspot Shield, SnapTik, KoPlayer,… Để có đa dạng nhiều trải nghiệm phần mềm tốt nhất nhé.

Vậy chuyên mục phần mềm Mobile đã thông tin hướng dẫn đến các bạn các tải thành công tải google earth miễn phí này. Nếu có các thắc mắc hay những vấn đề về phần mềm. Người dùng có thể phản hồi cho chúng tôi được biết ngay bên dưới để được hỗ trợ một cách tối ưu và tốt nhất nhé!