Hola VPN được biết đến là một ứng dụng mạng được sử dụng trên máy tính và cả điện thoại. Giúp tăng tốc độ mạng hiệu quả, an toàn, riêng tư và nhanh chóng. Cũng có trang bị mạng ảo để người dùng có thể sử dụng mà không lo bị chặn bởi một số khu vực trên thế giới. Để hiểu rõ mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Trong bài viết này, Monkube muốn đem đến cho người dùng phần mềm VPN miễn phí với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm này nhé. Đây chính là phần mềm mà được nhiều người dùng đánh giá rất cao mà bạn không nên bỏ qua.

Giới thiệu về Hola VPN

Giới thiệu về Hola VPN
Giới thiệu về Hola VPN

Phần mềm Windows này là một trong những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để VPN đến một vùng khác. Chỉ với một mức chi phí nhỏ phải bỏ ra bạn có thể sử dụng những chương trình. Được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao cũng như nhiều chuyên gia trong lĩnh vực về Software có đánh giá tích cực về phần mềm.

Để hiểu rõ cách phần mềm hoạt động như sau là hệ thống sẽ sử dụng peer-to-peer caching. Giúp người dùng truy cập vào những khu vực có sử dụng geo-blocking. Ứng dụng hola sẽ giúp chuyển các yêu cầu sang cho máy tính và internet của những người dùng khác tại những khu vực chưa bị chặn để giúp bạn kết nối thành công.

Điều này cũng tương tự và ngược lại người dùng khác cũng có thể sử dụng thông tin từ máy bạn để truy cập vào các nội dung bị chặn tại khu vực của người truy cập khác. Như vậy thì để không cho người khác sử dụng băng thông nhà bạn thì bạn chỉ việc trả phí để không bị người dùng khác sử dụng làm các peers.

Những tính năng của Hola VPN

Những tính năng của Hola VPN
Những tính năng của Hola VPN

Hola có thể sử dụng ở hầu hết những khu vực và còn là một tiện ích được tích hợp trên Google Chrome, Opera, Edge,… Còn sử dụng trên hệ thống Android, iOS và Windows, MacOS cũng như có thể sử dụng và thiết lập tại nhiều nền tảng khác nửa. Chi cần bạn có kết nối mạng thì hola có thể kết nối tới bất kỳ đâu.

Để tận dụng được tính năng của phần mềm người dùng đăng nhập vào tài khoản và mật khẩu để sử dụng Hola VPN tại nhiều thiết bị. Hola còn giúp cho phép bạn phát những nội dung hấp dẫn trên đa phương tiện. Hola được sử dụng miễn phí nếu người dùng có nhu cầu cũng có thể trả phí để mở rộng các tính năng của chúng nhé.

Quyền riêng tư

Quyền riêng tư
Quyền riêng tư

VPN là định tuyến giúp bạn truy cập vào máy chủ riêng của họ và ghi lại các dữ liệu và thông tin mà bạn truy cập. Việc này cũng chỉ nhằm mục đích bảo vệ sự riêng tư dành cho người dùng. Với mô hình định tuyến này người dùng có thể yên tâm sẽ được Hola bảo vệ một cách tốt nhất quyền riêng tư của bạn hiệu quả và đơn giản.

Tốc độ kết nối nhanh

Với những phần mềm VPN khác hiện nay đúng là sử dụng rất hiệu quả nhưng lại đem đến khả năng kết nối kém chất lượng và không nhanh. Tuy vậy với hola người dùng có thể yên tâm khi sử dụng VPN thì tốc độ mạng sẽ được boost hiệu quả cho khả năng kết nối nhanh chóng. Không làm máy bạn bị chậm hay trễ kết nối

Phiên bản đa dạng

Phiên bản đa dạng
Phiên bản đa dạng

Với phiên bản mở rộng bạn có thể sử dụng dùng trực tiếp trên google chrome mà không cần thông qua phần mềm. Tiện ích này có thể được tải tại cửa hàng tiện ích của Google. Hola giúp giám sát vào những trang web mà người dùng đăng nhập và hiển thị ra các quốc gia thay thế để truy cập khi bị chặn.

Hướng dẫn tải Hola VPN miễn phí cho Máy Tính

Hướng dẫn tải Hola VPN miễn phí cho Máy Tính
Hướng dẫn tải Hola VPN miễn phí cho Máy Tính

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Người dùng có thể quan tâm một số ứng dụng tương tự như: Hotspot Shield, GPUZ,… Còn rất nhiều phần mềm và ứng dụng đang đợi bạn ở Monkube đấy nhé.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phần mềm Hola VPN dành cho các bạn. Ngày nay có rất nhiều các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng phần mềm này rất nhiều. Vì nó đáp ứng được tính chất công việc và nhu cầu sử dụng của họ. Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn thấy được sự tiện ích của phần mềm này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết trên nhé!