Phần mềm Instagram mang đến cho người dùng một không gian chia sẻ hình ảnh và video của mình đến những nguời xung quanh một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Phần mềm này cho phép bạn có thể chia sẻ một hoặc nhiều hình ảnh khác nhau của mình đến với mọi bạn bè. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn có thể theo dõi những hoạt động của tài khoản bạn bè hay ngôi sao mà bạn yêu thích, và cho phép tìm kiếm được hàng triệu hình ảnh khác nhau trên nền tảng mangj xã hội này. Hãy cùng Monkube tìm hiểu thêm về download instagram cho máy tính này nhé.

Phần mềm Instagram
Phần mềm Instagram

Phần mềm instagram là gì

Đây là một mạng xã hồi chia sẻ dữ liệu miễn phí dành cho mọi đối tượng đều có thể tham gia và mạng xã hội này. Bạn chỉ có cần một taì khoản email, là có thể đăng ký cho mình một tài khoản instagram để sử dụng. Tiếp theo chỉ cần một việc duy nhất là bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình vào trang web của instagram là có thể bắt đầu trải nghiệm được rồi nhé.

Gợi ý bài viết quan tâm:

Phần mềm này cho phép bạn có thể chia sẻ những hình ảnh hay video từ điện thoại hay máy tính mà mình muốn cho mọi người đang sử dụng ứng dụng có thể được biết đến hình ảnh được chia sẻ của bạn. Nó cung cấp cho bạn những hiệu ứng sử phối cảnh thú vị khác nhau mà bạn có thể lồng ghép vào trước khi đăng tải những hình ảnh hay video này lên cho mọi người được biết.

Giao diện phần mềm
Giao diện phần mềm

Ứng dụng được phát triển trên mọi nền tảng hệ điều hành khác nhau như ios, Android trên các thiết bị di động chó đến những hệ điều hành trên máy tính phổ biến hiện nay như MacOS, Windows. Những điều này giúp cho hệ điều hành này trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất toàn cầu hiện nay và được nhiều người dùng yêu thích.

Những tính năng của phần mềm Instragram

  • Chia sẻ video hay hình ảnh

Đây là tính năng chính và cũng là tính năng quan trọng nhất là làm nền tên tuổi của mạng xã hội này. Người dùng mạng xã hội này có thể chia sẻ được bất kỳ một hình ảnh hay video của mình lên trang các nhân instagram của mình đến với những người dùng xung quanh một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất mà không mất quá nhiều thời gian. Ứng dụng này còn cho phép bạn có thể tự chủ động hơn khi trực tiếp follow các tài khoản mà mình ưa thích. Nhờ thế mà rất nhiều người dùng đã có ý định chuyển từ mạng xã hội Facebook sang sử dụng mạng xã hội Instagram vì những điều thú vị mà phần mềm này mang lại cho mình.

Hình ảnh ứng dụng
Hình ảnh ứng dụng
  • Tính bảo mật cao

Phần mềm này là một phần mềm về chia sẻ những hình ảnh hay video cá nhân nên việc tính riêng tư và bảo mật tuyệt đối thường được đề cao hết mức tối đa để có thể đảm bảo được quyền lợi của người dùng sử dụng mạng xã hội này. 

Để có thể tạo được sự an toàn, riêng tư tuyệt đối cho người dùng, phần mềm đã được tích hợp tính năng xác thực tài khoản 2 bước để ngăn cản những ai có ý đồ xấu muốn truy cập vào tài khoản của bạn.

Xem thêm: Download google earth phần mềm địa cầu đáng sử dụng nhất 2020 

Hình ảnh ứng dụng
Hình ảnh ứng dụng

Hay thú vị hơn là tính năng tự hủy đi tin nhắn, tính năng này cho phép người dùng gửi ảnh hay video đến bất kỳ ai mà bạn muốn và khi người nhận xem xong, nội dung của tin nhắn sẽ tự động biến mất để có thể đảm bảo được sự an toàn và riêng tư của người dùng.

  • Phát video trực tuyến trên phần mềm Instagram

Đây là một tính năng vô cùng thú vị mà bạn có thể thử, nó cho phép bạn có thể phát được những video trực tiếp đến những nguời dùng xung quanh có thể biết được bạn đang làm gì. Nhờ vậy mà bạn có thể giao lưu kết bạn với và trao đổi với bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Chức năng phần mềm
Chức năng phần mềm

Link download instagram miễn phí

Bạn có thể tải được phần mềm này ngay tại đây

Phần mềm Instagram
Phần mềm Instagram

Như vậy là Monkube đã chia sẻ cho bạn một trnag mạng xã hội vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người dùng yêu thích. Với trang mạng xã hội này bạn có thể chia sẻ được những bức ảnh thú vị mà bạn muốn đến mọi người cùng biết vô cùng nhanh chóng nhất. Còn chần chờ gì mà bạn không nhanh tay download instagram về máy và trải nghiệm thử ngay đi nào.