Phần mềm iTaxViewer hỗ trợ cho người dùng mở file khai thuế có định dạng XML để đọc thông tin. Sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp hay cá nhân nhằm giúp báo cáo các tờ khai, hóa đơn, báo cáo chính xác và theo đúng quy chuẩn. Đã được bộ tài chính yêu cầu vậy nên phần mềm đọc dữ liệu điện tử thuộc định dạng XML rất cần thiết.

Bài viết hôm nay, Monkube sẽ giới thiệu và thông tin cho các bạn phần mềm giúp đọc tờ khai XML. Để sử dụng cũng như tải thành công phần mềm iTaxViewer mời các bạn cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về phần mềm iTaxViewer

Giới thiệu về phần mềm iTaxViewer
Giới thiệu về phần mềm iTaxViewer

Phần mềm Windows là ứng dụng giúp người dùng có thể đọc được tờ khai với định XML. Do Tổng Cục Thuế cung cấp, nếu người dùng muốn tải báo cáo thuế lên nhận tờ khai thì file này sẽ được chuyển thành đuôi dạng XML, Vậy nên để có thể tải và đọc được các file này. Người dùng cùng có máy tính riêng và phải tải  iTaxViewer để sử dụng.

Phần mềm này rất quan trọng không thể thiếu dành cho những người làm công việc liên quan đến thuế hay kế toán. Vậy nên sẽ giúp ích được rất nhiều cho doanh nghiệp, có thể đọc được báo cáo và quyết toán theo thuế TNCN. Bên cạnh đó, còn có thể đọc được các hóa đơn, tài chính và một số tờ khai một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ITaxViewer được tải hoàn toàn miễn phí và có rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Có giao diện thiết kế hoàn toàn đơn giản, dễ hiểu và thân thiện với người sử dụng. Tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như các sai sót trong quá trình thực hiện.

Các tính năng của iTaxViewer

Những tính năng của iTaxViewer
Những tính năng của iTaxViewer

Hiện nay,  iTaxViewer đã được nâng cấp sang rất nhiều bản mới cùng nhiều tính năng vượt trội. Để giúp người sử dụng có thể tiện lợi hơn trong việc sử dụng thì phần mềm đã cập nhập thêm rất nhiều những tính năng mới. Kèm theo đó, khắc phục nhiều lỗi phát sinh trong những phiên bản trước được khắc phục hiệu quả.

  • Được sử dụng hoàn toàn miễn phí và không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào.
  • Phần mềm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi cho việc vận hành.
  • Cho phép thực hiện báo cáo theo tình hình sử dụng để phát sinh chi phí.
  • Thực hiện các việc hủy biên lai lệ phí hay thu phí.
  • Thực hiện việc nhận in và tự in biên lai.
  • Cho phép có thể khai tờ thuế, kê khai và tra cứu hồ sơ từ doanh nghiệp.
Sử dụng những hóa đơn điện tử
Sử dụng những hóa đơn điện tử

Từ ngày 11/2020 tất các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay đều sử dụng những hóa đơn điện tử. Thế nên phần mềm iTaxViewer ra đời nhằm phục vụ cho mục đích giải quyết các vấn đề đó. Từ tổng cục thuế cho đến các doanh nghiệp đều có thể nhất quán được trong những thủ tục hành chính.

Các phiên bản ngày nay có nhiều năng cấp và cải tiến hơn so với một số phiên bản trước đó. Có chức năng đổi mới giúp người sử dụng có thể dễ dàng quản lý và thay đổi thông tin tờ khai, báo cáo, một cách dễ dàng và tiện lợi. Từ đó, góp phần giúp cho những tính năng trở nên hữu ích. Giúp ích cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Download phần mềm iTaxViewer

Download phần mềm iTaxViewer
Download phần mềm iTaxViewer

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Trên đây những thông tin của Monkube đã giải đáp và thông tin chi tiết đến cho các bạn. Hy vọng rằng những tính năng và công dụng trên sẽ giúp ích được cho các bạn. Vậy việc sử dụng phần mềm có thể giải quyết được nhiều vấn đề về tờ khai, tờ thuế đến từ các doanh nghiệp. Cung cấp một cách nhanh chóng và tiện lợi, cùng tải ngay phần mềm iTaxViewer để sử dụng một cách hiệu quả nhất nhé!