KakaoTalk được biết đến là một trong những ứng dụng trò chuyện hot nhất tại Hàn Quốc. Và được ưa chuộng ra cả quốc tế nên rất được nhiều người sử dụng. Bạn có thể trò chuyện với gia đình hay bạn bè mọi lúc mọi nơi. Để hiểu về thêm về phần mềm cũng như tải về hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé

Hôm nay, Monkube muốn thông tin đến cho các bạn biết về thêm về phần mềm KakaoTalk đang được rộng rãi trên khắp thế giới. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn có thể tải và cài đặt phần mềm KakaoTalk trên máy tính. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn mới lạ về phần mềm này.

Giới thiệu về KakaoTalk

Giới thiệu về KakaoTalk
Giới thiệu về KakaoTalk

Phần mềm Windows này là một ứng dụng mạng xã hội được sử dụng phổ biến tại thị trường Hàn Quốc, có rất nhiều những tính năng thú vị và hấp dẫn như nhắn tin video call, có kho hình đa dạng, giao diện đơn giản, kèm theo nhiều những nhãn dán độc đáo. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

KakaoTalk được phát triển bởi KAKAO Inc. và đã ra mắt công chúng vào 18/3/2010 với sự ủng hộ và hưởng ứng tích cực từ người dùng. Nên ngày càng trở nên phát triển và phổ biến trên toàn thế giới như hiện nay. Có thể chạy trên nhiều nền tảng ứng dụng như: iOS, Android, Windows, MacOS,…

Ứng dụng với mục đích trao đổi thông tin
Ứng dụng với mục đích trao đổi thông tin

Ngày nay, người dùng Việt cũng sử dụng ứng dụng nhằm mục đích trao đổi thông tin với người thân, bạn bè hay công việc tại Hàn Quốc. Về mặt trải nghiệm thì ứng dụng này cũng có những tính năng khá tương đồng với một số những ứng dụng mạng xã hội trên thị trường nổi tiếng khác như: Zalo, Hago, Instagram,…

Phần mềm KakaoTalk còn hỗ trợ lên đến 15 ngôn ngữ khác nhau và có mặt trên 200 quốc gia. Cùng với thành tích khi có hơn 140 triệu người dùng tải và cài đặt phần mềm. Đa phần số người dùng 93% là người Hàn, còn 7% người dùng còn lại sử dụng trên toàn thế giới với mục đích trao đổi thông tin tới người thân, bạn bè tại Hàn Quốc.

Tính năng của KakaoTalk

Tính năng của KakaoTalk
Tính năng của KakaoTalk

Một số những tính năng mới lạ và phù hợp với ứng dụng mạng xã hội ngày nay. Bên cạnh những tính năng cơ bản ứng dụng này còn sở hữu những tính năng độc đáo và thông minh. Đa phần KakaoTalk được người dùng biết đến nhiều nhờ vào những tính năng mở rộng phù hợp với đại đa số người dùng.

Tạo và tham gia nhóm 

Tính năng này được phát triển nhờ vào nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng. Nên nhờ thế mà group, diễn đàn được ra đời và trở thành nơi chia sẻ thông tin, hình ảnh hấp dẫn nhất. Hoàn toàn bảo mật, chia sẻ dữ liệu an toàn và nhanh chóng. 

Nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí

Nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí
Nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí

Tính năng hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể gọi điện không giới hạn. Cùng với đó việc nhắn tin cũng hoàn toàn không tốn khoản phí nào. Chỉ cần máy tính của bạn có kết nối với Internet là hoàn toàn có thể sử dụng.

Có nhiều hình thức kết nối khác

Với tính năng này người dùng có thể mời bạn bè của mình tham gia vào KakaoTalk với nhiều những phương thức khác nhau như: ID người dùng, Quét mã QR, Liên kết số điện thoại, Mời bằng link KakaoTalk,… Giúp cho việc kết nối trở nên đơn giản hơn và tăng giá trị người sử dụng lên cao.

Những tính năng bên lề khác

Những tính năng bên lề khác
Những tính năng bên lề khác
  • Kho nhạc lớn cùng với nhiều thể loại nhạc khác nhau.
  • Bảo mật hộp thư thoại nhờ khóa Secret Chat.
  • Công cụ tìm kiếm thông minh và đa dạng.
  • Hỗ trợ xem lại lịch sử và tạo lời nhắc.
  • Kho lưu trữ nhãn dán khổng lồ.

Hướng dẫn tải và cài đặt KakaoTalk trên máy tính

Hướng dẫn tải và cài đặt KakaoTalk trên máy tính
Hướng dẫn tải và cài đặt KakaoTalk trên máy tính
Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Vậy bài viết trên đã giới thiệu cũng như giúp bạn biết thêm được những tính năng thú vị mà phần mềm này. Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn hiểu thêm về phần mềm trao đổi thông tin, là mạng xã hội cho người Hàn hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, Chúc các bạn thành công tải và cài đặt phần mềm nhé!