Mangatoon là một trong những ứng dụng đọc truyện được nhiều người sử dụng và tin dùng hiện nay. Với nhiều thể loại truyện hấp dẫn cùng với những cập nhập truyện thường xuyên. Giúp nâng cao trải nghiệm người đọc truyện một cách tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài viết sau đây nhé!

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các đọc giả một phần mềm đọc truyện vô cùng hay và đa dạng nhiều thể loại truyện hấp dẫn. Đó chính là Mangatoon một ứng dụng hàng đầu trong việc cung cấp các đầu truyện tranh trên toàn thế giới đến với người đọc Việt Nam. Cùng Monkube cùng tìm hiểu và xem qua một số tính năng của ứng dụng này sau đây.

Giới thiệu về ứng dụng Mangatoon

Giới thiệu về ứng dụng Mangatoon
Giới thiệu về ứng dụng Mangatoon

Phần mềm mobile này là một trong những ứng dụng đọc truyện đang thịnh hàng tại thị trường Việt Nam. Với hàng ngàn đầu truyện trên khắp thế giới, được vietsub và gửi đến người đọc cùng trải nghiệm và theo dõi. Liên tục được cập nhập những mẫu truyện mới và nổi tiếng. Cam kết cung cấp các đầu truyện bản quyền chất lượng với hình ảnh sắc nét.

Nền tảng sử dụng là điện thoại Android 4.2 trở lên và iOS 9.0 trở lên với dung lượng nhẹ dễ dàng cài đặt trên hệ thống cửa hàng Google Play và App Store. Là loại ứng dụng đọc truyện online được phát hành từ Mangatoon HK Limited Support. Ứng dụng này còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn cùng theo dõi sau đây để biết thêm nhé.

Các tính năng của ứng dụng Mangatoon

Các tính năng của ứng dụng Mangatoon
Các tính năng của ứng dụng Mangatoon

Hỗ trợ đọc truyện offline

Với ứng dụng Mangatoon cho phép người đọc truyện có thể thỏa thích đọc mà không cần phải kết nối internet. Chỉ cần trước khi đọc các bạn thực hiện việc tải bộ truyện về máy và tận hưởng bộ truyện không lo các vấn đề mạng yếu, chậm và rớt mạng.

Cập nhập truyện thường xuyên

Truyện sẽ có một danh sách lịch để người dùng theo dõi việc cập nhập truyện do tác giả cung cấp. Với những mẫu truyện đã có sẵn sẽ luôn được cập nhập thường xuyên hàng ngày để đem đến trải nghiệm đọc tốt nhất cho người đọc.

Đa dạng nhiều loại truyện

Với kho truyện đồ sộ tại Mangatoon sẽ có lẫn cả các bộ truyện viết tay và truyện có màu hay không màu. Có nhiều thể loại được cập nhập trên ứng dụng như lãng mạn, kinh dị, trinh thám, siêu nhiên, chuyển sinh,… các bạn tha hồ lựa chọn để đọc.

Bản dịch dễ hiểu

Bản dịch dễ hiểu
Bản dịch dễ hiểu

Đến với ứng dụng đọc truyện này người đọc sẽ thấy được công sức và sự đầu tư dịch thuật của đội ngũ. Các mẩu truyện được đội ngũ dịch thuật sát nghĩa, dễ đọc và có đầu tư nhiều chất xám. Giúp cho người đọc cảm thấy các câu văn gần gũi hơn, có sự chỉnh chu.

Hình ảnh truyện chất lượng

Nhiều mẫu truyện tại ứng dụng này được thể hiện là tranh màu với các đường nét chất lượng và đẹp mắt. Màu sắc được lên đều, tươi và phần bản dịch trên hình ảnh cũng được đội ngũ photoshop sao cho phù hợp với văn phòng tiếng Việt.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Có hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ cho người đọc, nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm Mangatoon. Để sử dụng chuyển đổi ngôn ngữ các bạn vào phần cài đặt của ứng dụng và chọn vào ngôn ngữ bạn muốn và thế là đọc truyện vi vu thôi.

Đăng tải các tác phẩm

Đăng tải các tác phẩm
Đăng tải các tác phẩm

Bên cạnh các tính năng trên thì phần mềm còn cung cấp cho người dùng tính năng để bạn có thể tự đăng tải các tác phẩm của mình lên. Nhằm cống hiến cũng như xem ý kiến của mọi người khi đọc tác phẩm của bạn như thế nào.

Giao diện đọc đơn giản

Có giao diện được phân chia phù hợp và thiết kế đơn giản, dễ hiểu cho người đọc. Màu sắc nhẹ nhàng, giúp bạn tìm kiếm và đọc truyện một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Với các danh mục được phân chia hợp lý để người dùng dễ dàng thao tác.

Download ứng dụng Mangatoon miễn phí

Download ứng dụng Mangatoon miễn phí
Download ứng dụng Mangatoon miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Trên đây chuyên mục của Monkube đã giới thiệu vào thông tin chi tiết cho các bạn về ứng dụng đọc truyện trên điện thoại. Ngoài ra, các bạn cũng theo dõi thêm một số ứng dụng tiện ích sau như: VTV Go, TapTap,… Mong rằng những nội dung trên đã phần nào giúp các bạn có cho mình một ứng dụng đọc truyện tốt nhất nhé!