Phần mềm download Microsoft Excel 2010 là một phần mềm có thể hỗ trợ cho những người dùng là nhân viên kế toán có thể thống kê hàng hóa, hạch toán sổ sách chứng từ một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay khi mà kinh tế phát triển giao thương hàng hóa thường diễn ra rất thường xuyên. Chính vì điều này mà việc có một phần mềm có thể giups đỡ cho công việc thống kê lại hàng hóa hay tính toán lại giữa thu chi và lãi lỗ chính là một mối quan tâm rất được nhiều công ty hay người dùng làm công việc kế toán tìm kiếm nhất. Vì vậy mà phần mềm Microsoft Excel 2010 đã đời nhằm giải quyết những vấn đề mà người dùng đang tìm kiếm đó. Bây giờ hãy cùng Monkube tìm hiểu thêm về phần mềm này nhé.

biểu tượng excel 2010
biểu tượng excel 2010

Giới thiệu về phần mềm Excel 2010

Phần mềm excel 2010 là phiên bản mới được phát triển và phát hành bởi tập đoàn công nghệ nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay Microsoft dành cho người dùng trên toàn thế giới. download excel 2010 free full này chính là phiên bản tiếp theo của công cụ tạo ra những bảng tính Excel với rất nhiều những cải tiến về tính năng và hiệu suất so với phiên bản excel 2007 cũ. Phần mềm này đã được cập nhật giao diện Ribbon của toàn bộ Microsoft Office 2010, Ứng dụng đã được cải tiến những giải thuật và cho phép mở rộng phạm vi của các giá trị được tính toán, đồng thời tổ chức lại những hàm tính toán để cho ra kết quả tính toán được chính xác nhất phục vụ cho nhu cầu công việc hay học tập của người dùng.

Những bài viết có thể tham khảo:

Phiên bản excel 2010 này khi mới ra mắt đã được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới đánh giá phản hồi rất tốt và cho đến thời điểm hiện tại thì Excel 2010 vẫn được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng cho công việc của mình dù đã có nhiều phiên bản excel mới hơn sau này. So với phiên bản cũ 2007 thì phiên bản excel 2010 mang đến trải nghiệm thao tác để làm việc được tối ưu tốt hơn nên giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng.

hình ảnh ứng dụng
hình ảnh ứng dụng

Download excel 2010 miễn phí này còn có một thư viện khổng lồ các hàm tính toán vô cùng đa dạng được chia thành nhiều loại khác nhau, từ các hàm cơ bản cho đến các hàm tính nâng cao, hàm tính toán nhân chia cộng trừ, hàm tìm kiếm… Nếu bạn là người dùng mới bắt đầu thì bạn có thể làm quen với các hàm cơ bản trong excel, bạn có thể sử dụng các hàm tính cơ bản nhất nhưng không kém phần quan trọng như hàm SUM, hàm Min, hàm Max, hàm vlookup…

Những tính năng chính của excel 2010

  • Phần mềm excel giúp tạo những hàm tính nhanh chóng và hiệu quả
  • tích hợp nhiều mẫu mới cho người dùng có thể lựa chọn và thao tác
  • Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục dữ liệu rất tốt
  • Người dùng có thể chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Download Uconvert phần mềm đổi Font, sửa lỗi Font chữ cho máy tính

giao diện excel 2010
giao diện excel 2010

Link Download excel 2010 miễn phí

biểu tượng ứng dụng
biểu tượng ứng dụng

Thông qua bài viết này Monkube đã giới thiệu cho bạn một phần mềm tính toán rất ưu việt có thể giúp cho bạn hoàn thành được công việc của mình như thống kê sản phẩm, tính toán thu chi, lãi lỗ, hay hoàn thành báo cáo công việc theo yêu cầu của công ty,… Đây chính là công cụ đắc lực nhất mà khó có ứng dụng nào có thể thay thế được. Còn chờ gì mà không download excel 2010 về máy của mình ngay đi nào.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Chúc thành công !