Microsoft Powerpoint 2010 Full Crack miễn phí là phần mềm hỗ trợ tạo Slide trình chiếu được sử dụng phổ biến nằm trong bộ Office của nhà Microsoft.

Để hỗ trợ cho nhu cầu trình chiếu, thiết kế bài giảng, thuyết trình, Microsoft đã cho ra đời phần mềm Powerpoint. Nếu bạn đang sử dụng máy tính với dung lượng bộ nhớ không quá cao để cài đặt trọn bộ Microsoft Office thì việc Download Microsoft PowerPoint 2010 Full Crack miễn phí là một giải pháp vô cùng phù hợp.

Download Microsoft Powerpoint 2010 Full Crack miễn phí
Download Microsoft Powerpoint 2010 Full Crack miễn phí

Giới thiệu Microsoft Powerpoint 2010

Microsoft PowerPoint 2010 có lẽ không còn quá xa lạ với đại đa số người dùng máy tính. Đây là phần mềm Windows hỗ trợ trình chiếu và thiết kế bài giảng có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay.

Phần mềm cung cấp mọi tính năng và công cụ cần thiết cho đa dạng đối tượng người sử dụng từ cơ bản đến nâng cao. Do được sản xuất bởi nhà sản xuất Windows Microsoft vì thế Microsoft PowerPoint 2010 tương thích với hầu hết các hệ phiên bản hệ điều hành.

Xem thêm: Tải Skype cho máy tính miễn phí phiên bản mới nhất

Ưu điểm của Microsoft PowerPoint 2010 là vô cùng dễ sử dụng, giao diện trực quan. Cùng với đó là số lượng người dùng rất lớn, khi có bất kỳ thắc mắc nào về việc sử dụng phần mềm hay gặp lỗi trong quá trình sử dụng bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời thông qua Internet.

Giới thiệu Microsoft Powerpoint 2010
Giới thiệu Microsoft Powerpoint 2010

Tính năng nổi bật của Microsoft PowerPoint 2010

Tạo Slide bài giảng

Hỗ trợ trình soạn thảo tương tự Microsoft Word với nhiều công cụ chỉnh sửa tiện dụng. Không những vậy, phần mềm được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết cho một bài thuyết trình.

Ví dụ như hiệu ứng chuyển cảnh (Transition), tạo hiệu ứng chữ (Animation), hoặc có thể tùy biến thêm vào các chi tiết như hình ảnh, Video, biểu đồ,…để tăng tính sinh động cho bài giảng.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Mọi tính năng sẽ được gói gọn trong mục File, cũng như những tính năng chính sẽ biểu thị trực quan trên thanh công cụ cho bạn tiện sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng chia sẻ bài giảng thông qua SharePoint hay truy cập trực tuyến bằng Windows Live.

Hiệu ứng đa dạng

Không cần cài đặt quá nhiều phần mềm để có thể tạo nên một bài giảng sinh động, trực quan. Những hiệu ứng cần thiết nhất đã được Microsoft tích hợp đầy đủ trong phần mềm. Người dùng còn có thể tùy chỉnh hình ảnh trực tiếp thông qua các công cụ như Blur, Paintbrush hay Watercolor.

Hiệu ứng đa dạng
Hiệu ứng đa dạng

Thanh truy cập nhanh (Quick Access Toolbar)

Microsoft PowerPoint 2010 được tích hợp thêm thanh công cụ nhanh có tên tiếng Anh là Quick Access Toolbar. Thông qua công cụ này, người dùng có thể tùy chọn thêm vào các lệnh thường xuyên sử dụng. Từ đó rút ngắn thời gian trong những lần sử dụng tiếp theo khi thao tác trên phần mềm.

Hỗ trợ làm việc nhóm

Để làm một bài thuyết trình lớn, thường chúng ta cần hợp tác làm việc với nhiều người mới có thể cho ra được bài thuyết trình hoàn chỉnh. Hiểu được điều này, Microsoft PowerPoint 2010 đã được trang bị thêm khả năng làm việc nhóm.

Nhiều người có thể cùng tương tác và chỉnh sửa một bài thuyết trình, nhờ tính năng này nhóm sẽ không cần phải thường xuyên tổ chức họp mà vẫn có thể cho ra được bài giảng đạt hiệu quả.

Hỗ trợ làm việc nhóm
Hỗ trợ làm việc nhóm

Chỉnh sửa Video

Thông thường để chỉnh sửa Video phục vụ cho bài thuyết trình, bạn phải sử dụng một phần mềm chuyên về cắt ghép Video để thao tác. Với Microsoft PowerPoint 2010 công đoạn này sẽ được rút ngắn vì bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp ngay trên phần mềm.

Bạn có thể cắt Video để trình chiếu những đoạn cần thiết, tạo hiệu ứng Animation, Fade in, Fade out. Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tính năng, hiệu ứng độc đáo như Reflection, Bevel và 3-D Rotation.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Microsoft PowerPoint 2010

  • CPU: Bộ vi xử lý 500 MHz hoặc cao hơn.
  • Bộ nhớ: 256 MB RAM hoặc cao hơn.
  • Ổ cứng: bộ nhớ trống 1,5 GB.
  • Màn hình: độ phân giải 1024×768 hoặc cao hơn.
Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Microsoft PowerPoint 2010
Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Microsoft PowerPoint 2010

Download Microsoft PowerPoint 2010 Full Crack

Download Microsoft PowerPoint 2010 Full Crack ngay tại đây:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Qua bài viết, Monkube.com đã cùng bạn tìm hiểu để hiểu rõ về các tính năng nổi bật của Microsoft PowerPoint 2010. Download Microsoft PowerPoint 2010 Full Crack miễn phí và cài đặt cho máy tính để có thể sử dụng hỗ trợ công việc một cách tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!