Trình duyệt web Download mozilla Firefox giúp cho người dùng có thể truy cập những trang web mà mình muốn an toàn nhất cho chiếc máy tính yêu quý của mình..

Hiện nay khi người dùng truy cập vào một trang web thường sẽ rất hay lo lắng trang web đó có đang theo dõi hay thu thập dữ liệu của người dùng hay không vì khi truy cập thường người dùng không thể biết được là trang web đó có đang theo dõi và lấy dữ liệu của bạn hay không. Chính vì vậy nên hiện nay có rất nhiều người dùng quan tâm vấn đề này và tìm cho mình những cách có thể bảo vệ trước những trang web đó, một trong những cách được nhiều người dùng lựa chọn là sử dụng phần mềm firefox để có thể ngăn chặn được vấn đề trên. Bây giờ hãy cùng Monkube hiểu thêm về phần mềm này nhé.

hình ảnh về mozilla firefox
hình ảnh về mozilla firefox

Phần mềm Firefox là gì

Phần mềm Mozilla firefox này là một công cụ trình duyệt được phát triển và phát hành lần đầu vào năm 2002 bởi một quỹ phi lợi nhuận mozilla. Phần mềm này khi mới được ra mắt được cho là có rất nhiều tính năng có lợi cho người dùng máy MacOS nhờ vào việc cải thiện được thời lượng pin trên hệ thống đồ họa kép của những dòng máy MacOS. Còn hệ điều hành Windows, phiên bản Firefox mới nhất này cho phép bạn cài đặt được mức độ ưu tiên của tài nguyên khi các tab đang hoạt động, nó yêu cầu cấp phép cho người sử dụng trước khi nội dung Flash có thể kích hoạt trên trình duyệt.

logo Firefox
logo Firefox

Bài viết  có thể quan tâm: 

Trình duyệt web Firefox này có ưu điểm nổi trội với việc nó sử dụng dung lượng ram ít hơn những trình duyệt web khi rất là nhiều cùng với đó là khả năng hoạt động vô cùng nhanh chóng kể cả khi người dùng đang bật và sử dụng nhiều tab khác nhau. Ngoài ra thiết kế giao diện sử dụng của trình duyệt web này cũng có điểm nhấn riêng biệt với thiết kế đơn giản hơn rất nhiều so với những trình duyệt phổ biến khác tạo nên một trải nghiệm duyệt web vô cùng nhanh chóng và mượt mà nhất mà người dùng mong muốn.

hình ảnh trình duyệt
hình ảnh trình duyệt

Những tính năng của trình duyệt Mozilla firefox

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau 

Download mozilla này hỗ trợ được nhiều ngôn ngữ khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn để cài đặt trong đó có cả tiếng việt. Việc này tạo nên một sự thuận tiện hơn dành cho người dùng khi mà không phải ai cũng có thể rành được những ngôn ngữ nước ngoài, việc này cũng một phần tạo nên sự yêu thích của người dùng đối với trình duyệt này.

hình ảnh trình duyệt
hình ảnh trình duyệt
  • Có thể tải được video Youtube ngay trên trình duyệt

Đây là một tính năng vô cùng thú vị và có khá ít những trình duyệt khác có khả năng này giống như trình duyệt Firefox này. Phần mềm có tính năng tiện ích có thể hỗ trợ người dùng có thể tải những đoạn video mà người dùng mong muốn trên Youtube với những độ phân giải khác nhau. Việc này vô cùng tuyệt vời đối với những tín đồ thích xem Youtube đúng không nào.

  • Khả năng bảo mật khi truy cập

Phần mềm có độ tin cậy rất cao khi nó giúp người dùng ngăn chặn những virus, những trang quảng cáo độc hại hay những web lừa đảo. Trình duyệt còn có một tính năng là tạo ra một tab ẩn danh để cho bạn lướt web được yên tâm hơn khi tab này sẽ không lưu lại bất kỳ thông tin nào từ cookie hay lịch sử duyệt web và quan trọng nhất là nó không lưu lại những mật khẩu mà bạn đã đăng nhập.

Xem thêm: Tải Easeus Partition Master quản lý, phân vùng ổ đĩa máy tính

Hình ảnh mozilla Firefox
Hình ảnh mozilla Firefox

Hoặc nếu bạn là một người kỹ tính và thường xuyên sử dụng tab ẩn danh này mà cảm thấy phiền phức khi mỗi lần phải tạo lại Tab này khi truy cập thì đừng lo trình duyệt này có một tính năng rất thú vị cho phép bạn có thể thay đổi cài đặt rằng trình duyệt sẽ không lưu lại lịch sử cũng như cookie hay mật khẩu kể cả khi bạn không bật tab ẩn danh, tiện lợi quá đúng không nào.

Link Download Mozilla firefox hoàn toàn miễn phí 

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Biểu tượng Mozilla Firefox
Biểu tượng Mozilla Firefox

Monkube đã giới thiệu cho bạn một trình duyệt vô cùng thú vị và tiện ích đúng không nào. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng trình duyệt web firefox này để truy cập những trang web mình yêu thích mà không cần phải lăn tăn việc bị theo dõi và lấy cắp thông tin của bạn. Còn chần chờ gì mà không Download Mozilla firefox về máy tính của mình và trải nghiệm thử ngay đi nào.