Down Notepad++ là một trong những phần mềm được nhiều người, nhất là những nhân viên lập trình tìm kiếm và sử dụng soạn thảo mã nguồn hay ghi chú công việc tốt nhất

Hiện nay việc lập trình máy tính đã trở nên vô cùng phổ biến, chính vì vậy mà những phần mềm hỗ trợ cho việc viết và lưu trữ những mã nguồn. Đang là những ứng dụng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm để sử dụng hiện nay. Một trong những phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho phép soạn thảo những mã nguồn hay ghi chú công việc được nhiều người yêu thích hiện nay chính là Notepad++.

Bây giờ hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm Notepad++ vô cùng tiện ích này có ưu điểm và tính năng gì cùng Monkube nhé.

Giới thiệu về phần mềm Notepad++

phan-mem-notepad++

Phần mềm PC này là ứng dụng được thiết kế để người sử dụng có thể tạo các mã nguồn máy tính. Nhằm phục vụ cho việc lập trình các phần mềm sử dụng cho PC. Nó là ứng dụng được các lập trình viên lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nguyên nhân là vì Notepad++ cho phép người dùng tạo ra mã nguồn một cách dễ dàng và đơn giản. Không làm mất quá nhiều thời gian của người dùng. 

>>>Xem thêm:

Ngoài ra ứng dụng có giao diện rất đơn giản và tiện dụng, hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình khác nhau. Giúp người sử dụng tự động làm nhiều tác vụ, chạy mã cho những trình duyệt cụ thể. Cho phép người sử dụng phần mềm mở được nhiều file trong thư mục cùng lúc, tạo nên những tệp tin chống sửa đổi cũng như tìm kiếm và thay thế văn bản khác nhau,.…

Notepad++

Không chỉ thế, phần mềm này được xem là công cụ ghi chú công việc vô cùng hiệu quả trên máy tính. Đặc biệt các chuyên viên lập trình máy tính sử dụng Notepad++ để thường xuyên fix lỗi đoạn code nào đó và ghi chú chúng trên Notepad++. Tất cả những thông tin người dùng nhập vào phần mềm đều được lưu lại, cho dù là  bạn có tắt chương trình đi. Giúp tạo thuận tiện và tăng lên hiệu quả công việc của người sử dụng phần mềm.

Các tính năng của phần mềm Notepad++

  • Tích hợp công cụ soạn thảo đơn giản

Phần mềm PC này được tích hợp các công cụ ghi chú cơ bản cho công đoạn soạn thảo đơn giản nhất như cắt ghép, điều khiển và di chuyển những đoạn mã nguồn hay văn bản từ nơi này đến nơi khác dễ dàng và nhanh chóng nhất. Không chỉ vậy Notepad++ còn mang đến công cụ giúp người sử dụng có thể kiểm tra các đoạn văn bản hay mã nguồn được lưu trữ một cách đơn giản và dễ dàng.

  • Hỗ trợ tinh chỉnh và lưu trữ đoạn code mau chóng

viet-ma-nguon-bang-notepad++

Ứng dụng Notepad++ hỗ trợ cho người sử dụng lưu trữ lại các thông tin mã nguồn hay văn bản đã được nhập vào một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Không cần phải thông qua những thao tác rườm rà gây mất thời gian và công sức của người dùng. Do đó tiết kiệm được nhiều thời gian làm tăng lên hiệu quả cho công việc.

  • Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình

Ứng dụng hỗ trợ được tất cả các ngôn ngữ lập trình được nhiều lập trình viên sử dụng phổ biến hiện nay như makefile, PHP, ASP, Javascript, C#, VB/VBS source files, Pascal, Perl, Python, Objective-C, C, C++, Java, XML, HTML, RC resource file, SQL, CSS. Ngoài ra down notepad++ còn giúp bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các ngôn ngữ lập trình một cách dễ dàng và mau chóng nhất.

Download phần mềm Notepad++ mới nhất hiện nay

phan-mem-ho-tro-viet-ma-nguon-notepad++

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Trên đây là những giới thiệu sơ lược về phần mềm hỗ trợ soạn thảo mã nguồn và ghi chú công việc tốt nhất hiện nay Notepad++. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể tải về và sử dụng phần mềm hỗ trợ tạo và ghi chú những mã nguồn và văn bản được tốt nhất. Giúp cho công việc lập trình hay học tập máy tính được diễn ra thuận lợi nhất nhé.