Download Adobe Audition là phần mềm dùng để xử lý âm thanh chuyên nghiệp nhất có thể hỗ trợ cắt ghép nhạc và biên tập lại âm thanh có thể giúp bạn có được những file bản nhạc có chất lượng như ý muốn của mình.

Ngoài ra ứng dụng Adobe Audition còn có thể phục hồi và sửa chữa những file âm nhạc bị lỗi. Ứng dụng còn có thể thu âm và xuất nội dung ra cho các dự án audio bất kỳ. Bạn cũng có thể trở thành một nhà biên tập âm nhạc chuyên nghiệp cùng với phần mềm Adobe Audition. Cùng Monkube tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Giới thiệu về Adobe Audition

Phần mềm có thể hỗ trợ chỉnh sửa ghi âm một cách nhanh chóng tiện lợi mà các phần mềm khác khó có thể so sánh. nếu Photoshop Adobe là bậc thầy về chỉnh sửa hình ảnh thì Adobe Audition lại là phù thủy về chỉnh sửa âm thanh, âm nhạc. Các tính năng có thể kể đến của ứng dụng như: kéo dài, tăng cường độ, bỏ thêm track, tần số, cắt ghép,…sẽ giúp bạn có được những tệp tin âm thanh có chất lượng tốt nhất.

Adobe Audition là một phần mềm chuyên nghiệp để thu âm và tùy ý chỉnh sửa, biên tập âm thanh của một giọng nói hay một bài hát nào đó. Ứng dụng được phát triển và phát hành bởi  Adobe Systems ra mắt năm 2003. Adobe Audition rất đơn giản, dễ sử dụng ngay cả với những người mới sử dụng phần mềm này lần đầu cũng có thể sử dụng.

logo Adobe Audition
logo Adobe Audition

Với Adobe Audition bạn chỉ cần cần một chiếc laptop hay máy tính và một cái microphone là có thể bắt đầu quá trình biên tập chỉnh sửa ảnh được rồi. Phần mềm thu âm Adobe Audition cung cấp cho người sử dụng rất nhiều những tính năng để biên tập âm bài hát như bộ lọc tạp âm, điều chỉnh âm bổng, âm trầm, giảm âm thanh bài hát. Ngoài ra nhằm giúp người mới bắt đầu ứng dụng Adobe Audition còn cung cấp cho bạn một bảng hướng dẫn sử dụng chi tiết, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể tạo ra được một bản thu âm như ý muốn.

Những bài viết bạn có thể quan tâm :

Phần mềm hiện là ứng dụng xử lý âm thanh trên máy tính, laptop mạnh mẽ nhất hiện nay. Việc chỉnh sửa thực tế trên Adobe Audition được thực hiện thông qua việc bạn sử dụng cách chức năng dán và cắt được thường có trong các ứng dụng chỉnh sửa âm thanh và video hiện nay. Bạn chỉ cần đánh dấu vào một điểm thì bạn có thể cắt, dán theo ý muốn của mình.

Những ưu điểm của Adobe Audition

Phần mềm xử lý âm thanh đỉnh cao

Là công cụ chỉnh sửa công cụ chỉnh sửa, lọc bỏ, khôi phục tạp âm thanh có độ chính xác cao cho video hoặc thiết kế hiệu ứng âm thanh trong biên tập hậu kỳ.

chỉnh sửa tệp tin âm nhạc
chỉnh sửa tệp tin âm nhạc

Ghi âm, chỉnh sửa, ghép video nhạc

Ứng dụng cung cấp một hướng dẫn chi tiết cho phép bạn tìm hiểu các chức năng của Adobe Audition một cách mạnh mẽ và nhanh chóng nhất với Audition Premiere Pro

Remix nhạc rất dễ dàng

Người sử dụng có thể biên tập lại bất kỳ một bản nhạc nào một cách tự động và dễ dàng để có thể phù hợp với mọi đối tượng bằng công cụ remix trong Adobe Audition

Có thể khôi phục và sửa chữa

Có thể sửa chữa, khôi phục hoặc hoàn chỉnh âm thanh một cách dễ dàng nhất, bao gồm bảng Diagnostics, Bảng spectral Frequency và nhiều hơn thế nữa.

biên tập file âm nhạc
biên tập file âm nhạc

Các chức năng của chính của Adobe Audition

  • Cải thiện chất lượng âm thanh
  • Tính năng xử lý nhiều track và hỗ trợ VST/AU Plugin
  • Tạo âm thanh cho các ứng dụng Adobe khác
  • Di chuyển các clip đã chọn lên xuống với các phím tắt

Xem thêm: 

chức năng Adobe Audition
chức năng Adobe Audition
  • Loại bỏ tạp âm ra khỏi âm thanh và làm việc với độ chính xác cao nhất
  • Áp dụng đa dạng hiệu ứng khác nhau cho các tệp tin âm thanh
  • Công cụ mạnh mẽ để tạo, thiết kế và mix các hiệu ứng âm thanh 
  • Biến các tệp âm thanh chất lượng kém thành các tác phẩm rất ấn tượng.
  • có các công cụ chỉnh sửa cơ bản và rất nhiều công cụ chỉnh sửa nâng cao

Link Download Adobe Audition

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

biểu tượng phần mềm
biểu tượng phần mềm

Như vậy Monkube đã chia sẻ cho bạn một ứng dụng rất hay để có thể chỉnh sửa, khôi phục, remix các file âm nhạc của mình thành file âm nhạc thú vị rồi. còn chờ gì nữa mà bạn không Download Adobe Audition về máy để sử dụng.