Adobe Photoshop CS6 Full Crack là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Với số lượng người sử dụng đông đảo nhất trên toàn Thế Giới. Tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6 Full Crack miễn phí ngay trong bài viết.

Để bức hình của bạn trở nên sinh động hay dễ dàng trong việc chỉnh sửa, cắt ghép hình. Nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng Adobe đã cho ra đời phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6. Vậy Adobe Photoshop CS6 có gì nổi bật? Tại sao nó lại được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng như vậy. Cùng Monkube.com tìm hiểu nhé.

Tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6 Full Crack miễn phí
Tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6 Full Crack miễn phí

Giới thiệu Adobe Photoshop CS6

Trong hàng loạt các phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop Creative Cloud được cho ra đời thì hiện nay Adobe Photoshop CS6 vẫn đang là phiên bản mới nhất của nhà Adobe.

Mặc dù đã có mặt trên Windows một thời gian và có khá nhiều phiên bản Photoshop khác được cho ra đời. Song Adobe Photoshop CS6 vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng máy tính khi quyết định lựa chọn một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Adobe Photoshop CS6 đảm bảo tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết và tốt nhất. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo theo ý muốn với phần mềm này. Đó là lý do tại sao phần mềm này trong nhiều năm qua vẫn luôn có số người sử dụng nhiều nhất.

Giới thiệu Adobe Photoshop CS6
Giới thiệu Adobe Photoshop CS6

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop CS6

Tương tác dễ dàng với Crop Tool

Để quá trình tương tác chỉnh sửa phần mềm được diễn ra dễ dàng hơn cho người dùng. Adobe Photoshop CS6 đã tích hợp công cụ Crop Tool hỗ trợ người dùng có thể xem trước kết quả hình ảnh trước khi xuất File. Từ đó bạn có thể chỉnh sửa kích thước hình ảnh, biên độ sao cho phù hợp.

Tương tác dễ dàng với Crop Tool
Tương tác dễ dàng với Crop Tool

Đa dạng chế độ làm mờ Blur

Adobe Photoshop CS6 cho phép khả năng làm mờ khung cảnh để giúp nổi bật chủ thể với 3 công cụ tùy chọn Field Blur, Iris Blur và Tilt Shift.

  • Field Blur: chế độ này sẽ làm mờ toàn bộ hình ảnh, bạn có thể điều chỉnh độ mờ bằng cách thay đổi kích thước giá trị ở thanh Field Blur.
  • Iris Blur: khi chọn chế độ này, trên hình ảnh sẽ xuất hiện một hình Oval. Chủ thể bên trong hình Oval này sẽ không bị làm mờ và ngược lại khung cảnh bên ngoài sẽ mờ dần từ trong ra ngoài.
  • Tilt Shift: Đây là chế độ thường được các nhiếp ảnh gia áp dụng cho khung cảnh rộng, có góc nhìn bao quát. Tilt Shift cho phép bạn làm mờ theo từng vùng lựa chọn và có thể điều chỉnh độ mờ tương tự hai cách làm mờ trên.

Xóa bỏ chi tiết thừa đơn giản

Ngay cả khi bạn là một người không chuyên và không quá thông thạo với những phần mềm chỉnh sửa ảnh. Thì tính năng Content-Aware cũng sẽ giúp việc xóa bỏ những chi tiết không cần thiết trên ảnh trở nên vô cùng dễ dàng.

Xem thêm: Tải PDF to Excel Converter – Chuyển File PDF sang Excel

Vấn đề bức hình của bạn bị phá hỏng bởi ngoại cảnh, hay một người đi đường vô tình đi ngang qua giờ đây sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Giao diện dễ sử dụng

Mọi tính năng chính sẽ được bố trí một cách khoa học và trực quan trên thanh công cụ để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sử dụng.

Ngoài ra, nếu bạn cũng là một “fan hâm mộ” của giao diện tối (Dark Mode) giống Monkube.com thì một tin vui đến bạn đó là trên Adobe Photoshop CS6 cũng được trang bị tính năng này.

Không chỉ có vậy, Adobe Photoshop CS6 còn rất nhiều tính năng thông minh khác để hỗ trợ cho việc chỉnh sửa hình ảnh đang chờ bạn khám phá đấy.

Giao diện dễ sử dụng
Giao diện dễ sử dụng

Cấu hình tối thiểu cài đặt Adobe Photoshop CS6

Để cài đặt và hoạt động tốt phần mềm Adobe Photoshop CS6 máy tính của bạn cần đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về cấu hình như sau:

  • CPU: Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 hoặc cao hơn.
  • RAM: dung lượng tối thiểu 1GB.
  • Ổ cứng: bộ nhớ còn trống ít nhất 1GB.
  • Màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768 (Khuyến nghị 1024 x 800), màu 16 bit.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10/8.1/8/7, Windows 7 SP1 hoặc Windows XP SP3.
  • VRAM: tối thiểu 512MB.

Download Adobe Photoshop CS6 Full Crack

Download Adobe Photoshop CS6 Full Crack miễn phí:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Download Adobe Photoshop CS6 Full Crack
Download Adobe Photoshop CS6 Full Crack

Vậy là Monkube.com đã cùng với bạn tìm hiểu về phần mềm Adobe Photoshop CS6 cùng nhiều tính năng của nó. Còn chần chờ gì nữa mà không Tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6 Full Crack miễn phí ngay cho máy tính của mình.

Chúc các bạn thành công!