Tựa game Roblox đã và đang làm mưa làm gió trên mọi mặt trên thị trường game hiện nay. Roblox ngày càng không ngừng phát triển cho đến ngày nay. Vậy thì tựa game này có gì hấp dẫn mà thu hút được nhiều người chơi đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trong bài viết hôm nay, Monkube muốn thông tin cho các bạn biết về một tựa game hấp dẫn có lối chơi và đồ họa như game Minecraft nhưng lại nổi bật hơn và đa dạng thể loại chơi hơn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé.

Giới thiệu về Game Roblox

Giới thiệu về Game Roblox
Giới thiệu về Game Roblox

Game PC này được thiết kế dưới hình dáng của những khối bán vuông đem tới cảm giác quen thuộc giống với tựa game Minecraft 2 tựa game này có lối chơi cũng tựa nhau. Nhưng Roblox lại nổi bật hơn hẳn về lối chơi cũng như thay đổi mà chơi linh hoạt. Đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Roblox được biết đến như là ông hoàng của sự sao chép. Vì sao lại nói như vậy là bởi tất cả những lối chơi và cách chơi giống được sao chép y chang những trò chơi khác. Chỉ khác nhau về mặt đồ họa mà thôi, là do Roblox thuộc thể loại sandbox. Tại trong thế giới này Roblox sẽ mở ra cho bạn những tính năng xây dựng thế giới tự do của chính bạn.

Game cho phép lượng người chơi tham gia tương đối cao cho những màn chơi. Được chính các bạn tạo hay được cung cấp từ nhà sản xuất. Cho đến nay game đã có cho mình hơn 30 triệu màn chơi khác nhau, gồm đủ các thể loại mà game thủ có thể lựa chọn và thưởng thức.

Về mặt gameplay của Roblox

Về mặt gameplay của Roblox
Về mặt gameplay của Roblox

Có trong mình lối chơi sáng tạo độc đáo, nhân vật được tự do sáng tạo dựa vào trí tưởng tượng của bản thân. Trang phục như quần áo, phụ kiện được thiết kế đa dạng và có đầy đủ các thiết kế từ những game khác siêu đẹp. Ngoài ra, để sở hữu những loại trang phục huyền thoại hay bản giới hạn bạn phải trả phí để có thể sở hữu chúng.

Là lối chơi nhập vai không có cốt truyện cố định, game thiết kế với kiểu đa vũ trụ, được sao chép từ những game khác và có những màn chơi khác nhau khi bạn tham gia vào. Chính vì có lối chơi đa dạng như vậy nên trò chơi của bạn có thể tham gia ví dụ như: Attack on Titan, Minecraft, Pokemon, CSGO,… Đều được tích hợp vào tựa game Roblox này.

Hiện nay, game còn thiết kế một hệ thống kết bạn khổng lồ trên khắp các lãnh thổ trên thế giới, giúp bạn thỏa sức kết bạn, giao lưu và trò chuyện với bất kỳ ai. Hệ thống chat được tối ưu giúp bạn giao tiếp tốt hơn với bạn bè của mình. Được tích hợp nhiều phương thức kết bạn khác nhau tiện hơn cho các bạn sử dụng.

Âm thanh, đồ học game Roblox

Âm thanh, đồ học game Roblox
Âm thanh, đồ học game Roblox

Được thiết kế dưới dạng khối theo mô thức 3D như những nhân vật trong đồ chơi Lego. Thế giới Roblox là đa dạng với nhiều những chi tiết, màu sắc và sẽ tùy thuộc vào từng thể loại game mà bạn chọn. Nền đồ họa kể từ 2011 đã có sự cải tiến hơn hẳn và những khối chi tiết đất, nước, nhà cửa đã trở nên rõ ràng hơn.

Âm thanh cũng là điểm nổi bật, khi có trong mình hơn hàng triệu âm thanh khác nhau của từng loại game được tạo ra và thêm vào Roblox. Những âm thanh này được lấy từ chính những âm thanh cử động của những game khác. Mọi thứ trong Roblox là sự lòng ghép tỉ mỉ từ những tựa game khác, giúp cho trải nghiệm chơi game của bạn thêm phần sinh động hơn và rất phù hợp dành cho trẻ em.

Những vấn đề về an toàn của Roblox 

Những vấn đề về an toàn của Roblox 
Những vấn đề về an toàn của Roblox

Tuy có trong mình lối chơi cũng như cách chơi có phần trong sáng và phù hợp với trẻ em. Nhưng không thể phủ nhận rằng ngày càng nhiều những người lớn tham gia vào trò chơi để nhằm thỏa sức sự sáng tạo của bản thân. Có rất nhiều những trường hợp báo cáo vì lừa đảo trẻ em trên mạng phần lớn do sự không an toàn của hệ thống game.

Nội dung không phù hợp: Gần đây ngày càng nhiều những nội dung sáng tạo của người dùng mang xu hướng bạo lực, tình dục cao. Rất không phù hợp với những người chơi có nhỏ tuổi.

Tiền tệ trong game: Để có thể sở hữu những vật phẩm quý hiếm mà nhiều trẻ em không tiếc lạm dụng tiền của phụ huynh nhằm sở hữu cho mình những vật phẩm này. Gây tổn hại nhiều mặt cho trẻ và cả phụ huynh.

Tình trạng đe dọa trong game: Người dùng có thể tham gia và trải nghiệm rất nhiều trò chơi trên Roblox kể cả người lớn hay trẻ em. Nên hành vi bắt nạt và đe dọa có thể diễn ra, nên để tránh điều này tại phần tùy chỉnh của game sẽ có phần ngăn cách người lớn và trẻ em sẽ được chơi ở server riêng của mình.

Tải game Roblox mới nhất về máy tính

Tải game Roblox mới nhất về máy tính
Tải game Roblox mới nhất về máy tính

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Vậy những thông tin trên của chúng tôi đã phần nào giúp bạn biết thêm về tựa game Roblox này. Bạn nghĩ sao về tựa game này, hãy cho chúng tôi biết nhé. Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm khi chơi tựa game hấp dẫn này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi.