Simple Sticky Notes đây là ứng dụng ghi chú giúp bạn có thể ghi những thông tin quan trọng hay những điều cần nhớ được note lại những thông tin cần thiết. Đây là một trong những giải pháp ghi chú hiệu quả và còn cần sử dụng đến những tờ ghi chú bằng giấy. Khiến cho căn phòng của bạn được gọn gàng hơn.

Vậy nên bài viết này, Monkube muốn được thông tin cũng như giới thiệu cho các bạn biết về phần mềm. Mong rằng những thông tin sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách sử dụng và tận dụng được tối đa ứng dụng này cho những công việc văn phòng, trong học tập hay ghi chú những công thức nấu ăn,…

Giới thiệu về Simple Sticky Notes

Giới thiệu về Simple Sticky Notes
Giới thiệu về Simple Sticky Notes

Phần mềm Windows này được sử dụng và chạy trên hệ điều hành Windows, được phát triển bởi công ty NA. Simple Sticky Notes có thể giúp bạn ghi chú và quản lý công việc của mình một cách đơn giản hiệu quả. Tạo ra những tờ ghi chú trên PC mà không cần phải sử dụng viết, giấy giúp tiết kiệm được chi phí bỏ ra cho những sticky note này.

Với Simple Sticky Notes bạn có thể tạo bao nhiêu từ ghi chú cũng được, không giới hạn số từ có thể chứa trong một text. Đa dạng màu sắc note mà các bạn có thể chọn, việc thu phóng và ghim sticky note trên màn hình desktop vô cùng dễ dàng. Note sẽ hiện ra trong khoảng thời gian mà bạn gắn để nhắc nhở công việc cho bản thân.

Phần mềm Simple Sticky Notes là ứng dụng cần thiết và không thể thiếu. Có đầy đủ những tính năng mà bạn cần và được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Với giao diện menu giúp có thể hiển thị được những note ghi chú của bạn và sắp xếp chúng một cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, xóa những tờ note nhanh chóng và dễ dàng.

Những tính năng của Simple Sticky Notes

Những tính năng của Simple Sticky Notes
Những tính năng của Simple Sticky Notes

Vì đây là một phần mềm ghi chú nên được thiết kế với giao diện đơn giản cũng những tính năng tập trung vào việc giúp bạn có thể note thông tin hợp lý. Nên sẽ có những hạn chế nhất định. Vậy những tính năng cơ bản ấy là gì mời bạn cùng xem quan như sau:

 • Hiển thị bảng danh sách và thay đổi kích thước sticky note đơn giản.
 • Có thể lên lịch trình, ghi chú trực tiếp lên máy tính nhanh chóng.
 • Những bản nâng cấp thường xuyên giúp cải thiện trình sử dụng.
 • Dễ dàng cài đặt và xóa trong trường hợp bạn không cần sử dụng.
 • Tạo những màu sắc khác nhau giúp bạn có thể phân biệt các note.
 • Có thể ghim và đặt ghi chú tại bất kỳ khu vực nào bạn muốn trên màn hình.

Trên đây là một số những tính năng giúp bạn hoàn toàn có thể làm chủ được Simple Sticky Notes. Việc bạn tạo và sử dụng sticky note vô cùng hiệu quả và hợp lý cho những trường hợp phục vụ cho công việc của bạn. Giúp bạn có thể giảm thiểu được những thông tin cần ghi nhớ. Từ đó giúp cho công việc của bạn được hiệu quả và tối ưu tốt hơn.

Những thay đổi mới của Simple Sticky Notes

Những thay đổi mới của Simple Sticky Notes
Những thay đổi mới của Simple Sticky Notes

Với những tính năng mới trong bản Simple Sticky Notes 5.4 mới có những thay đổi nhất định giúp cho việc sử dụng được hiệu quả hơn. Vậy thì những thay đổi ấy là gì cùng theo dõi thông tin sau đây:

 • Thêm những tùy chọn gắn sao những sticky note quan trọng
 • Bổ sung tính năng Merge Notes giúp bạn có thể gộp nhiều ghi chú thành một.
 • Nâng cấp giao diện cho phù hợp với phiên bản Windows hiện nay.
 • Cải thiện hiệu suất hoạt động của phần mềm và nâng cao tính ổn định.
 • Sửa những lỗi khiến cho ghi chú không đặt đúng vị trí trên màn hình.
 • Sửa lỗi sai cú pháp ngôn ngữ trong phần cài đặt.

Hướng dẫn tải phần mềm Simple Sticky Notes

Hướng dẫn tải phần mềm Simple Sticky Notes
Hướng dẫn tải phần mềm Simple Sticky Notes

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Một số những phần mềm liên quan cũng có chức năng và cách sử dụng tương tự như Simple Sticky Notes là: Notepad++, Evernote giúp bạn có thể ghi chú và quản lý những ghi chú của mình vô cùng hiệu quả và tối ưu. Những tính năng phần mềm này còn có thể sửa lỗi và kiểm tra văn bản một cách hiệu quả.

Vậy thông tin trên chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn biết về phần mềm hỗ trợ ghi chú và soạn thảo nội dung tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể tải và sử dụng phần mềm tạo và ghi chú một cách tốt nhất. Giúp cho việc quản lý và ghi nhớ những nội dung vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.