Nếu bạn đang tìm một phần mềm Mac Os có thể gọi điện thoại, gặp gỡ trực tiếp qua internet , chat cùng với bạn bè và mọi người ở khắc mọi nơi trên chiếc điện thoại và máy tính của bạn dù bạn đang có ở nơi đâu. 

Monkube sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng Skype là một ứng dụng đáp ứng mọi cuộc gọi thoại, video, nhắn tin với mọi người, thậm chí là gửi file, tạo một cuộc họp thoại với nhiều người và chia sẻ màn hình của bạn. 

Giới thiệu Skype là gì?

Giới thiệu Skype là gì?

 

Trên Mac là một phần mềm hỗ trợ download skype tốt trên Macbook. Cho phép bạn thực hiện tất cả hoạt động trò chuyện gặp gỡ bạn bè như là: gọi thoại, call video, nhắn tin với mọi người, tạo một cuộc trò chuyện nhiều người tham gia, gửi file và hình ảnh của bạn. 

Hiện nay đã có trên Macbook, bạn có thể download skype cho máy tính và sử dụng và trải nghiệp của ứng dụng này. Đã được nhiều người tin tưởng và sử dụng trên Mac và rất tốt. Dù bạn đang ở nơi đâu chỉ cần có internet bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Những tính năng của Skype

Nhắn tin, gọi thoại miễn phí chất lượng cao

Những tính năng của Skype

Trong ứng dụng tính năng nhắn tin, gọi thoại là được mọi người sử dụng và đề cập nhiều nhất và có thể trao đổi tập tin, tạo một cuộc gặp gỡ nhỏ giữa những người bạn. Kể từ lúc ra mắt đã được mọi người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Để đáp ứng được nhu cầu của mọi người, đồng thời Microsoft luôn cải tiến và cập nhật những điều mới mẻ, tính năng mới làm cho người sử dụng tin dùng thích thú với ứng dụng này và cạnh tranh phát triển cùng với: Messenger, Zalo,.. 

Skype còn có chức năng SkypeOut giúp hỗ trợ người dùng gọi đến điện thoại truyền thống cũ với mức chi phí thấp, Bên cạnh đó có thêm Skypeln nhận được cuộc gọi thoại bất cứ nơi đâu đến.

Hỗ trợ nhiều những nhãn dán , biểu cảm cảm xúc

Hỗ trợ nhiều những nhãn dán , biểu cảm cảm xúc

Để cho cuộc trò chuyện được thêm sinh động, vui vẻ, thú vị thì không thể thiếu đi những nhãn dán, icon, những biểu tượng cảm xúc dành cho người dùng vô cùng độc đáo, tạo sự ngẫu hứng khi nói chuyện và sẽ không thấy nhàm chán, tẻ nhạt khi trò chuyện và sử dụng phần mềm này. 

Giao diện dễ sử dụng và thân thiệt

Giao diện dễ sử dụng và thân thiệt

Giao diện với màu sắc sáng, những mục lục nằm dễ nhìn thấy không quá rối mắt đối với người dùng. Chúng ta còn có thể thay đổi màu sắc trong app ban ngày và đêm phù hợp cho mắt và nhu cầu của người dùng. 

Bên cạnh đó có thể thay đổi màu sắc và giao diện hình nền và những biểu tượng cảm xúc thú vị trong đoạn chat làm cho người dùng thích thú hơn và tạo cảm hứng trong cuộc trò chuyện. 

Font chữ đa dạng

Việc thay đổi kiểu chữ trong đoạn chat rất ít ứng dụng thực hiện được chính Skype đã làm được điều đó. Chúng ta có thể thay đổi font chữ độc lạ, mới mẻ trong khung chat với bạn bè. Đó là tính năng vượt trội hơn những ứng dụng như là: Viber, Messenger, Zalo,..

Chặn quảng cáo trong Skype

Chặn quảng cáo trong Skype

Các bạn chú ý khi sử dụng ứng dụng Skype sẽ liên tục hiện những quảng cáo những ứng dụng khác. Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu và có chút không hài lòng về ứng dụng. Nhưng đừng cảm thấy bực bội và xóa ứng dụng đi nhé. 

Trong phiên bản mới nhất Skype đã nâng cấp ứng dụng và có thể tắt những quảng cáo phiền phức đến bạn, làm tuột hứng khi trò chuyện. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt quảng cáo.

  • Nhấp chuột chọn vào biểu tưởng kết nối mạng trên thanh taskbar. Chọn Network & Internet Settings.
  • Tiếp tục vào Network and Sharing Center và chọn Internet Options
  • Chọn Security. Nhấn vào Restricted sites. Chọn Site
  • Sau đó nhập https://apps.skype.com. Nhấn Add. Chọn CloseOke

Tính bảo mật cao 

Tính bảo mật cao

Ngoài những tính năng vượt trội, thông minh của ứng dụng. Skype còn quan trọng về khả năng bảo mật tài khoản và tin nhắn và có thể xóa tin nhắn ngay lập tức. Vì thế các cuộc trò chuyện riêng tư sẽ luôn được bảo mật một cách an toàn.  Chúng ta có thể cài đặt trong Tùy chọn New Private Conversation từ mục Compose.

Qua bài viết trên Monkube đã chia sẽ những tiện lợi down skype cho máy tính và ứng dụng thông minh này đến các bạn. Hãy download skype về điện thoại và down skype cho máy tính của bạn ngay lập tức để có thể trải nghiệm tốt nhất của ứng dụng này nhé.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://www.monkube.com