Down Slack là phần mềm hỗ trợ kết nối và làm việc nhóm hiệu quả cho công việc nhất mà bạn có thể nghĩ đến khi muốn làm việc nhóm từ xa cho việc học hay công việc của mình.

Phần mềm PC Slack này là một công cụ vô cùng thiết thực và hiệu quả để có thể thực hiện việc chat nhóm từ xa phục vụ cho nhu cầu công việc hay học tập đều vô cùng lý tưởng. Đây là một phần mềm đa nền tảng với việc có mặt ở trên PC lẫn điện thoại với nhiều tính năng hỗ trợ lưu trữ dữ liệu quan trọng trực tuyến. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm down slack hỗ trợ chat nhóm hiệu quả này cùng Monkube nhé.

logo-slack

Tìm hiểu thêm về phần mềm Slack

Phần mềm Slack này được phát triển bởi Stewart Butterfield, và cho ra mắt lần đầu vào năm 2013. Nó là một ứng dụng trực tuyến với khả năng lưu trữ 10.000 tin nhắn, cùng với đó là 5gb lưu trữ file tài liệu sẽ có thể giúp cho bạn có thể chat nhóm một cách thoải mái phục vụ cho nhu cầu công việc hay học tập của mình một cách mau lẹ và hiệu quả nhất.

giao-dien-su-dung-cua-phan-mem-slack

Phần mềm này ngoài việc hỗ trợ chat nhóm ra nó còn giúp cho bạn có thể giúp cho những người tham gia chat nhóm có thể tương tác với nhau thông qua phần mềm một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Phần mềm còn có thể cho những người tham gia nhóm chat có thể theo dõi được tiến độ thực hiện của dự án ở ngay trong cửa sổ ô chat của nhóm. Cho nên từ bây giờ bạn sẽ không còn cần phải mở nhiều tab, nhiều trang trình duyệt để sử dụng với chat nhóm cùng một lúc như trước đây nữa.

>>>Xem thêm:

giao-dien-su-dung-phan-mem-slack

Phần mềm còn hỗ trợ cho bạn có thể gửi đi những tệp hình ảnh, những đoạn video vô cùng hiệu quả nhờ có tính năng đính kèm file vô cùng hữu ích được tích hợp bên trong khung chat của người sử dụng phần mềm. Những tệp tin hình ảnh hay video sẽ được lưu trữ và sắp xếp gọn lại trong những mục riêng biệt để cho bạn có thể tra và tìm những file mà mình cần vô cùng mau lẹ và đơn giản nhất. 

Phần mềm Slack này có liên kết với những trang web lưu trữ trực tuyến nổi tiếng hiện nay như Google Drive, OneDrive, Dropbox, GitHub,… cho bạn có được những trải nghiệm chat và lưu trữ tốt nhất khi sử dụng phần mềm Slack này. Có như vậy thì quá trình chat nhóm của bạn sẽ có thể diễn ra tốt, phục vụ cho công việc cũng trở nên dễ dàng và tốt đẹp nhất. Do đó mà phần mềm luôn được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhất.

su-dung-phan-mem-slack

Những tính năng chính của phần mềm Slack

  • Phần mềm hỗ trợ chat nhóm vô cùng hiệu quả và nhanh chóng phục vụ cho công việc và học tập.
  • Slack có mặt ở nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính,…. hỗ trợ phục vụ tốt nhất ở mọi nơi với các thiết bị có sẵn khác nhau.
  • Nó còn giúp cho những thành viên tham gia nhóm có thể tương tác và trao đổi, cũng như theo dõi được tiến độ công việc một cách hiệu quả nhất.
  • Phần mềm Slack này còn hỗ trợ kết nối với rất nhiều dịch vụ lưu trữ nổi tiếng hiện nay đảm bảo cho bạn thực hiện công việc một cách mau lẹ và không gặp phải cản trở gì.
  • Phần mềm Slack này phục vụ cho học tập và làm việc cho nên nó có khả năng bảo mệt vô cùng tốt và đáng để cho bạn sử dụng.

Link download phần mềm Slack mới nhất và miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

su-dung-phan-mem-slack

Trên đây là những gì Monkube muốn chia sẻ cho bạn biết được phần mềm Slack này mang lại cho người dùng và tiện ích của nó ra sao. Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một phần mềm hỗ trợ cho bạn kết nối và hỗ trợ chat nhóm, xử lý công việc với độ bảo mật cao và thuận tiện nhất. Thì bạn có thể lựa chọn và sử dụng phần mềm down slack này, với những tính năng ưu việt cùng với độ bảo mật vô cùng cao sẽ hỗ trợ cho công việc của bạn hoàn thành một cách đơn giản nhất và mau chóng.