SnapTik là phần mềm chỉnh sửa và xóa logo của các video TikTok. Ứng dụng này giúp người sử dụng có thể giải quyết vấn đề khi tải các video từ TikTok về thường sẽ dính logo của ứng dụng gây khó chịu và muốn loại bỏ. Vậy nên phần mềm này ra đời nhằm giải quyết được nhu cầu sử dụng từ người dùng hiện nay.

Cùng theo dõi bài viết bên dưới này để biết thêm thông tin chi tiết của phần mềm SnapTik này nhé. Hãy cùng Monkube cùng tìm hiểu về những tính năng và công dụng mà phần mềm này đem lại. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho việc tải và sử dụng của các bạn một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Giới thiệu phần mềm SnapTik

Giới thiệu phần mềm SnapTik
Giới thiệu phần mềm SnapTik

Phần mềm Windows này được người dùng sử dụng rất nhiều và phổ biến. Giúp cắt các đoạn logo TikTok nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau đó phần mềm SnapTik sẽ cho phép người dùng tải về những video đó để sử dụng cho mục đích của bản thân. Ứng dụng được sử dụng trên nhiều hệ điều hành như Windows, Linux, MacOS và cả trên các hệ điều hành điện thoại.

SnapTik có thể sử dụng để tải bất kỳ những video nào mà người dùng muốn trên TikTok ở bất kỳ đâu. Phần mềm này hoàn toàn tương thích tốt với điện thoại và PC một cách tối ưu. Ngoài ra, để có thể tận dụng được hết khả năng của phần mềm các bạn có thể theo dõi các thông tin điều khoản tại website chính thức của SnapTik để được thông tin chi tiết nhé.

Phần mềm này hỗ trợ các định dạng phổ biến được sử dụng như .MP4, .MP3 cho tất cả các hệ thống sử dụng. Hiện nay, ứng dụng này đã được nhà sản xuất tối ưu rất tốt giúp cho khả năng trích xuất nhanh chóng, mượt. Người dùng có thể chia sẻ những video trực tiếp từ SnapTik mà không phải tải về.

Những tính năng vượt trội của SnapTik

Những tính năng vượt trội của SnapTik
Những tính năng vượt trội của SnapTik

Hỗ trợ cả với Tik Tok Lite

Ngoài việc có thể tải các video trên phiên bản TikTok gốc thì phần mềm này còn có thể tải các video trên ứng dụng phụ của TikTok. Chính là TikTok Lite, các bạn chỉ cần sao chép đường dẫn và bỏ vào SnapTik để phần mềm xử lý và tải về nhanh chóng. Nếu các bạn có sử dụng Douyin của Trung Quốc thì phần mềm này vẫn đáp ứng được cho bạn.

Đa dạng các tùy chọn tải về

Có nhiều các tùy chọn giúp người dùng loại bỏ logo một cách hiệu quả. Cung cấp nhiều lựa chọn như việc tải thường, tải HD, tải có logo hay không có logo. Chỉ cần dán link và thực hiện theo các bước mà bạn muốn lựa chọn để thực hiện. Các tiện ích này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn và phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hơn.

Tải nhạc và ảnh bìa video trên TikTok

Tải nhạc và ảnh bìa video trên TikTok
Tải nhạc và ảnh bìa video trên TikTok

Ngoài các tính năng tải trên thì phần mềm SnapTik còn có hỗ trợ người dùng tải nhạc và ảnh bìa nhanh trên phần mềm. Nếu các bạn không cần video mà chỉ muốn lấy âm thanh và ảnh video thì ứng dụng SnapTik vẫn sẽ hỗ trợ quá trình đấy. Giúp người dùng có thể tải các đoạn nhạc yêu thích hay những hình ảnh đẹp một cách hiệu quả nhất.

Chia sẻ nhanh video cho mọi người

Sau khi người dùng đã hoàn thành các bước dán và tải video về máy thì tại mục bên dưới phần video đã được xử lý sẽ có nút chia sẻ. Bạn có thể sử dụng để gửi những video đó đến người thân, bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả Với nhiều hình thức gửi tới các mạng xã hội như Zalo, Facebook, Email,….

Download phần mềm SnapTik Miễn Phí

Download phần mềm SnapTik Miễn Phí
Download phần mềm SnapTik Miễn Phí

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều những phần mềm tiện ích khác của Monkube đang đợi người dùng khám phá. Sẵn đây chúng tôi cũng muốn giới thiệu tới các bạn những phần mềm có thể các bạn quan tâm như: KoPlayer, Auto Clicker, Hola VPN,…

Trên đây là những thông tin chi tiết và hữu ích về phần mềm để giúp các bạn bổ sung kiến thức và hiểu hơn về những khả năng mà SnapTik đem lại. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các muốn tải về và sử dụng ứng dụng này. Cảm ơn người dùng đã quan tâm và theo dõi mọi thắc mắc có thể thông tin liên hệ để được giải đáp bên dưới nhé!