FurMark phần mềm chuyên hỗ trợ test card đồ họa máy tính, cho các bạn biết hiệu suất hoạt động của GPU khi sử dụng trên hệ thống. Vậy nên, nếu các bạn có thắc về phần mềm này, mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề bạn gặp phải.

Hôm nay, Monkube muốn đem đến và giới thiệu cho các bạn một phần mềm vô cùng tuyệt vời dành cho PC của bạn. Để có thể Download thành công và sử dụng hiệu quả. Các bạn hãy theo dõi thông tin sau tại website Monkube.com này nhé!

Giới thiệu về phần mềm FurMark

Thông tin chi tiết về phần mềm Furmark
Thông tin chi tiết về phần mềm Furmark

Phần mềm Windows FurMark là một phần mềm Stress Test giúp các bạn có thể đẩy được GPU của mình đến cực điểm mà nó sẽ có làm ảnh hưởng đến nguy cơ bị hỏng. Việc sử dụng công cụ này giúp bạn có thể khiến cho máy sử dụng tối đa hiệu suất, khả năng thuật toán và xử lý các dữ liệu phức tạp. 

Mục đích mà Stress Test được tạo ra là giúp xác định chính xác được điểm số của GPU mà bạn có thể chạy không gặp các ảnh hưởng gì. Nó cũng giúp đảm bảo được rằng không gây hại và an toàn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Phần mềm FurMark vô cùng nhẹ và rất để để sử dụng, phần mềm này còn là tiêu chuẩn lựa chọn của nhiều người trong 5 năm qua.

Các bạn cứ yên tâm mà sử dụng phần mềm, vì phần mềm này hoàn toàn cho phép các bạn kiểm soát hiệu suất từ card ở trong một môi trường được kiểm soát. Các bạn cũng có thể khai thác được sức mạnh của chiếc card đồ họa một cách tốt nhất.

Các chức năng của phần mềm FurMark

Những chức năng hấp dẫn của phần mềm Furmark
Những chức năng hấp dẫn của phần mềm Furmark

Như trên các bạn có thể thấy FurMark có thể kiểm soát tốt được hiệu suất hoạt động và kiểm tra được lỗi thông qua các tình huống giả định của GPU và CPU trên máy tính. Có thể kể đến như sau:

  • Giúp kiểm soát các tiến trình hoạt động ổn định từ Card đồ họa
  • Thực hiện các tính huống giả lập mà CPU và card màn hình có thể phải gặp đến
  • Kiểm tra được hệ thống làm mát của CPU và GPU
  • Xem được chi tiết các thông số của máy tính cùng với các hoạt động trên FurMark

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể theo dõi và kiểm tra được các màn hình laptop khác trên thị trường:

Dead Pixel Locator: Sẽ giúp các bạn có thể test được màn hình máy tính cũng như kiểm tra được các điểm chết có trên màn hình chính xác. Phần mềm còn sẽ kiểm tra từng điểm ảnh cho các bạn xem có trùng khớp với các mà đã được chọn không.

Performance Test: Là công cụ sẽ giúp các bạn đánh giá được hiệu suất của máy tính cũng như giúp so sánh được hiệu suất với các tiêu chuẩn hệ thống máy tính khác trên thị trường một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Cách sử dụng Stress Test trên FurMark để kiểm tra

Cách sử dụng Stress Test trên FurMark để kiểm tra
Cách sử dụng Stress Test trên FurMark để kiểm tra

Các bạn chọn vào phần mềm GPU stress test trên hộp phần mềm để các bạn khai thác và kiểm tra được sức mạnh tối đa mà GPU trong chiếc máy của các bạn. Các bạn khi nhấn vào GPU stress test hãy ngồi chờ để quá trình này tự động diễn ra và thường sẽ mất của bạn khoảng 1 tiếng để kiểm tra.

Download phần mềm FurMark miễn phí tại đây

Link tải phần mềm Furmark
Link tải phần mềm Furmark

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Như vậy trên chúng tôi Monkube đã đem đến cho các bạn cách tải phần mềm sao cho quả. Giúp các bạn có thể kiểm tra được chất lượng GPU cũng như đo được điểm số mà GPU hay CPU có thể đạt được. Từ đó, giúp bạn quản lý và cho ra những quyết định chính xác hơn cho máy tính của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Hãy liên hệ hoặc phản hồi cho chúng tôi để giúp bạn tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề mà các bạn đang gặp phải. Ngoài ra, nếu các bạn có quan tâm mời các bạn cùng theo dõi thêm như: Hướng dẫn tải HWMonitor, 10 phần mềm giả lập Android tốt nhất, Tải MSI Afterburner,…