TapTap là một trong những kho ứng dụng game miễn phí trên thiết bị di động. Người dùng có thể hoàn toàn sử dụng tải miễn phí nhiều tựa game mobile với nhiều ngôn ngữ khác. Với rất nhiều những tựa game trên khắp thế giới và phần lớn có những tựa game đến từ Trung Quốc.

Trong bài viết này, Monkube muốn cung cấp những thông tin đến bạn biết về phần mềm phổ biến này và những tính năng mà phần mềm Tap Tap này mang lại. Giúp bạn có thể tải bất kỳ tựa game nào mà bạn muốn hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm tìm kiếm bằng bất kỳ loại ngôn ngữ nào mà bạn muốn.

Giới thiệu về TapTap

Giới thiệu về TapTap
Giới thiệu về TapTap

Phần mềm Mobile sẻ thông tin đến bạn biết về ứng dụng TapTap là một trong số những nền tảng đáng tin cậy ngoài những ứng dụng khác như Google Play StoreApple App Store được cung cấp và phát triển bởi hai ông lớn AndroidiOS. Riêng TapTap có xuất xứ từ Trung Quốc và có phục vụ rất nhiều những ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn.

Tại TapTap các bạn có sẽ những thông tin liên quan đến những tựa game mà bạn muốn và yêu thích. Bên cạnh đó, có rất nhiều những cộng đồng game được xây dựng và phát triển để nhằm giúp bạn biết thêm những kiến thức và kinh nghiệm về những tựa game mà bạn yêu thích cũng như thảo luận tựa game ấy với nhiều người khác trên diễn đàn.

Đa phần những trò chơi được ứng dụng TapTap cung cấp sẽ có xuất xứ từ những tựa game Châu Á. Vì thế mà bạn không thể thay đổi ngôn ngữ được trên một số tựa game nhất định. TapTap còn có bảng tổng kết và liệt kê ra những tựa game hot nhất để bạn có thể chọn lựa mà không cần phải tìm kiếm.

Những tính năng của TapTap 

Những tính năng của TapTap 
Những tính năng của TapTap

Bên cạnh những ứng dụng game nổi bật là thế thì TapTap cũng có cho mình những tính năng hấp dẫn giúp bạn sử dụng mà không cần áp dụng những kiến thức của mình vào. Vậy thì những tính năng ấy là gì mời các bạn cùng theo dõi sau đây:

Giao diện thân thiện

Bạn có thể hoàn toàn biết cách sử dụng giao diện chỉ qua một lần nhìn thấy. Giao diện thông tin hiển thị của game hiển thị rất chi tiết và dễ hiểu. Những đoạn intro ngắn giúp bạn biết thêm về game và tính năng đánh giá giúp bạn chọn ra tựa game hay cho bản thân.

Kho game khổng lồ

Kho game khổng lồ
Kho game khổng lồ

TapTap cung cấp đa dạng các tựa game từ nhiều đất nước trên thế giới và có đa dạng những thể loại khác nhau cho các bạn có thể lựa chọn. Dù bất kỳ trò chơi nào cũng được TapTap cập nhập trên hệ thống của mình kể cả offline hay online. Còn cung cấp những sản phẩm game của 2 ông lớn tại Trung Quốc là TencentNetEase.

Hỗ trợ cài đặt và cập nhập

Có một số tựa game bạn đang chơi bị chặn tại quốc gia của bạn hay không còn phát hành trên lãnh thổ nước bạn thì TapTap sẽ giúp bạn có thể cập nhập và cài đặt những tựa game bị cấm phát hành tại nước đấy một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Nhất là bạn không phải tải và cập nhập qua dạng file APK nữa.

Download phần mềm TapTap APK

Download phần mềm TapTap APK
Download phần mềm TapTap APK
Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Bên cạnh phần mềm TapTap còn có vô số những phần mềm khác cũng có kho game đồ sộ và đa dạng trên nhiều nền tảng. Có thể kể đến như Steam, GameLoop,… Còn có rất nhiều những phần khác nữa. TapTap có lẽ là một trong những kho game mobile dành cho người Châu Á số một khu vực.

Nên những thông tin trên chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp cho bạn biết những tính năng, cũng như sự tiện lợi của phần mềm này với các bạn. Các bạn nghĩ sao về phần mềm chứa kho game khổng lồ này. Hãy thông tin ngay cho chúng tôi cùng biết. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này nhé!