Teamviewer là công cụ hỗ trợ kết nối hai hoặc nhiều thiết bị phục vụ cho mục đích quản lý và điều khiển máy tính từ xa.

Bạn đang cần tìm kiếm một phần mềm quản lý và điều khiển máy tính từ xa để phục vụ cho nhu cầu công việc. Teamviewer chính là “ứng cử viên” sáng giá dành cho bạn. Trong bài viết này, Monkube.com sẽ cùng với bạn tìm hiểu về phần mềm Teamviewer quản lý và điều khiển máy tính từ xa nhé.

Teamviewer là gì?

Teamviewer là phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa thông qua việc liên kết giữa các thiết bị. Không những vậy, phần mềm còn cho phép người dùng gửi tin nhắn, chia sẻ dữ liệu không thua kém gì so với một ứng dụng chat, gọi điện.

Nhờ có Teamviewer mà việc quản lý từ xa bỗng trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Thông qua Internet, bạn có thể liên kết với các thiết bị khác dù nó ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào.

Đây là phần mềm điều khiển máy tính từ xa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Có thể nói Teamviewer là ứng dụng quản lý từ xa tốt nhất thời điểm hiện tại. Vô cùng dễ sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Teamviewer là gì
Teamviewer là gì

Tính năng nổi bật của Teamviewer

Khả năng kết nối nhanh

Tốc độ truyền dữ liệu của phần mềm rất cao cùng với đó là sự kết hợp với công nghệ tăng tốc phần cứng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Sự ổn định về tốc độ, hình ảnh kết nối giữa các thiết bị luôn được đảm bảo duy trì ở trạng thái tốt nhất.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Teamviewer không chỉ kết nối hai thiết bị với nhau mà còn có khả năng kết nối cùng lúc rất nhiều thiết bị và hiển thị theo dạng cửa sổ tab để người dùng dễ dàng thao tác. 

Tương thích trên nhiều nền tảng

Hỗ trợ đa dạng trên nhiều nền tảng máy tính và di động. Ứng dụng có khả năng tương thích cao ngay cả khi cấu hình máy tính hay điện thoại của bạn đã lỗi thời. Ngoài ra, người dùng có thể linh hoạt kết nối giữa máy tính với máy tính, máy tính với điện thoại và ngược lại.

Tương thích trên nhiều nền tảng
Tương thích trên nhiều nền tảng

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Teamviewer cho phép người dùng gửi và nhận các File tập tin dễ dàng, tối ưu quy trình chia sẻ tập tin. Khả năng chia sẻ nhanh chóng, kết hợp với tính năng tự động phân công nhiệm vụ giúp tiết kiệm thời gian của bạn trong khi làm việc nhóm.

Những tập tin đã được chia sẻ cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm lại và sử dụng khi cần thiết. Tốc độ chia sẻ lên đến 200MB/s dễ dàng truyền đi các File dữ liệu cần thiết giữa các thiết bị phục vụ cho nhu cầu công việc.

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng
Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Tổ chức họp trực tuyến

Không đơn giản chỉ có những tính năng kể trên, Teamviewer còn hỗ trợ người dùng tổ chức các cuộc họp trực tuyến. Được trang bị khả năng ghi âm buổi họp, gọi Video trực tuyến và lưu các File Video dưới định dạng AVI. 

Xem thêm: Tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6 Full Crack miễn phí

Ngoài ra, bạn còn có thể in trực tuyến từ xa những File tài liệu bằng tính năng dò máy in đã được tích hợp vô cùng tiện lợi và thông minh.

Bảo mật, an toàn

Vấn đề nhiều người thường lo lắng khi lần đầu sử dụng Teamviewer đó là chia sẻ máy tính cho nơi khác, liệu nó có bảo mật hay không? Đừng quá lo lắng vì khả năng bảo mật của phần mềm là rất tốt.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Teamviewer, các buổi họp, cuộc trò chuyện sẽ đảm bảo tuyệt đối bảo mật và không bị tiết lộ ra bên ngoài.

Bảo mật, an toàn
Bảo mật, an toàn

Download Teamviewer phiên bản mới nhất

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Download Teamviewer phiên bản mới nhất
Download Teamviewer phiên bản mới nhất

Vậy là Monkube.com đã cùng với bạn tìm hiểu về phần mềm Teamviewer cũng như một vài tính năng nổi bật của nó. Tải Teamviewer quản lý và điều khiển máy tính từ xa và cài đặt ngay bây giờ để tối ưu thời gian quản lý công việc của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!