Telegram được biết đến là một trong những ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vậy điều gì đã giúp cho ứng dụng này nổi tiếng như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết bên dưới này nhé!

Hiện nay, có rất nhiều những phần mềm nhắn tin và gọi trực tiếp rất hữu ích được sử dụng rộng rãi trên cả thế giới. Những đối telegram lại là một câu chuyện khác nhờ mang trong mình nhiều những tính năng mạnh mẽ và vượt trội hơn những ứng dụng khác nên rất được nhiều hội nhóm và các công ty hay doanh nghiệp tin dùng.

Hôm nay, Monkube muốn giới thiệu tới các bạn biết về phần mềm telegram này để các bạn biết thêm thông tin về phần mềm cũng như những tính năng của chúng mang lại.

Giới thiệu về Telegram

Giới thiệu về Telegram
Giới thiệu về Telegram

Phần mềm Windows này được biết đến là một trong những ứng dụng gọi, nhắn tin và chia sẻ file trên đa dạng các nền tảng. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và được thiết lập máy chủ trên toàn thế giới. Không những thế telegram còn xuất hiện trên mọi nền tảng thiết bị như Windows, Android, IOS, Linux, MacOS.

Telegram xử lý những thông bảo mật vô cùng chặt chẽ nên các bạn cứ yên tâm sử dụng. Bạn có thể hiểu đơn giản như thế này những cuộc gọi của bạn sẽ được mã hóa dữ liệu sau đó được gửi đến người nhận thì sẽ được giải mã đến người đấy. Với những chức năng khác cũng tương tự nên việc rò rỉ thông tin rất hạn chế xảy ra.

Phần mềm telegram hiện nay đã có hơn 500 triệu người dùng trên khắp cả thế giới và hỗ trợ đa dạng nhiều loại ngôn ngữ. Trong đó có tiếng Việt, không những thế phần mềm này còn không giới hạn việc chia sẻ số lượng ảnh hay video chỉ cần không vượt quá 2GB khi tải lên là được. Như vậy là quá đủ để bạn có thể sử dụng.

Những tính năng của Telegram

Những tính năng của Telegram
Những tính năng của Telegram

Chỉnh sửa tin nhắn

Bạn có thể nhắn và chỉnh sửa tùy ý tin nhắn của mình trong phần chat. Bằng cách khi một chuột phải hay đè vào tin nhắn thì một bảng hành động sẽ hiện lên. Việc của bạn là nhấn vào nút edit và chỉnh sửa nội dung.

Tạo trò chuyện ẩn

Bạn có thể tạo một cuộc trò chuyện ẩn với một đối tượng nào đó mà bạn không muốn người khác biết. Những cuộc trò chuyện của bạn sẽ được mã hóa và không ghi lại bất kỳ thông tin nào trên máy chủ cũng như sẽ tự hủy sau một thời gian được định sẵn.

Gửi file có dung lượng cao

Gửi file có dung lượng cao
Gửi file có dung lượng cao

Tính năng này rất hữu ích rất nhiều người sử dụng với mục đích công việc, bạn tha hồ có thể sử dụng tải nhiều file hình ảnh và video không giới hạn. Chỉ cần dung lượng tải lên những hình ảnh và video của bạn không vượt quá 2GB.

Tạo group chat lớn

Số lượng thành viên có thể tham gia lên đến 200.000 thành viên tham gia cùng lúc trong một cuộc trò chuyện. Và bạn cũng có thể nâng cấp nhóm của mình lên một tầm cao mới gọi là Supergroup.

Thư viện sticker

Thư viện sticker
Thư viện sticker

Bao gồm rất nhiều những hình ảnh Sticker đa dạng và độc đáo được phát triển và xây dựng bởi các thành viên trong cộng đồng. Giúp tạo nên một cuộc trò chuyện hấp dẫn dành cho các bạn trở nên thú vị hơn.

Một số tính năng khác

Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng hữu ích và mới lạ mà người dùng có thể quan tâm như: tùy chỉnh theme, chia sẻ vị trí, chatbot, night mode, lưu trữ đám mây và quản lý những video và hình ảnh tải xuống.

Download phần mềm Telegram về máy tính

Download phần mềm Telegram về máy tính
Download phần mềm Telegram về máy tính
Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, còn có rất nhiều những phần mềm khác cũng có những chức năng tương tự telegram như: Messenger, Skype, WhatsApp,… Nhưng những ứng dụng này không thể so với telegram được vì còn thiếu quá nhiều những thành phần hữu ít như dung lượng tải lên đạt 2GB đã là một thử thách rất lớn dành cho những ứng dụng khác rồi.

Vậy những thông tin được chúng tôi cung cấp ở trên đã phần nào giúp cho bạn biết thêm những tính năng cũng như sự hữu dụng của phần mềm nhắn tin, gọi điện tiện ích này. Hy vọng rằng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn chọn lựa cho mình một ứng dụng chat phù hợp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi nhé!