Tik tok hiện đang rất phổ biến ở rất nhiều quốc gia, nhờ sự tiện dụng cho phép người dùng có thể quay video ngắn và có chèn hiệu ứng. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng tik tok này trên Windows hoặc xem trực tiếp trên Website của Tik Tok. Nếu bạn muốn tải Tik Tok về máy hãy theo dõi bài viết bên dưới.

Bài viết dưới đây, Monkube sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải Tik Tok trên Website về máy tính. Dù chỉ có đoạn ngắn clip nhưng lại thu hút được rất nhiều lượt xem. Vậy giờ chúng ta cùng tìm hiểu tik tok là gì và tại sao nó lại được nhiều người sử dụng đến vậy. Làm cách nào có thể tải Tik Tok về máy tính.

Tik Tok là gì?

Tik Tok là gì?
Tik Tok là gì?

Phần mềm Windows trên Tik Tok được xem là một nền tảng mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng trên khắp thế giới. Tik Tok có nguồn gốc từ Trung Quốc, với ứng dụng này người sử dụng có thể quay các đoạn video ngắn từ 15 giây cho đến 3 phút và còn kèm theo các hiệu ứng và những bài nhạc được lồng ghép vào video.

Ứng dụng Tik Tok ban đầu chỉ có trên di động nay nhờ sự phát triển vượt bậc cho nên đã được phát triển trên cả Windows và IOS, phần mềm giả lập gameloop hay dưới dạng website. Nhằm giúp thỏa mãn nhu cầu giải trí của người sử dụng. Hiện tại Tik Tok đã thật sự bỏ xa các nền tảng mạng xã hội đi đầu như Facebook, Instagram với hơn 150 triệu người dùng trong 1 ngày.

Ưu điểm của Tik Tok

Ưu điểm của Tik Tok
Ưu điểm của Tik Tok

Tik Tok đem lại cho người dùng tính giải trí cao nhờ vào công nghệ AI có thể nhận dạng được những nhu cầu tìm kiếm mà bạn đã sử dụng. Thao tác sử dụng đơn giản chỉ việc lướt ngón tay, cho phép quảng cáo sản phẩm và kiếm tiền từ những video. Nền tảng này còn giúp liên kết nhiều người trên khắp thế giới tạo nên một làn sóng Tik Tok mạnh mẽ.

Nhược điểm của Tik Tok

Nhược điểm của Tik Tok
Nhược điểm của Tik Tok

Bên cạnh những ưu điểm là thế nhưng vẫn có những mặt trái nhất định như các video trên Tik Tok không có sự kiểm duyệt khi đăng, chỉ khi có báo cáo từ công động thì Tik Tok mới gỡ những video độc hại ấy xuống. Bên cạnh đó việc sử dụng Tik Tok còn rất dễ gây nghiện và là bỏ đống thời gian ra chỉ người xem Tik Tok ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày.

Những thông tin mà người dùng cung cấp cho Tik Tok như: tuổi, tên, giới tính, email, số điện thoại. Sẽ được cung cấp tới những nhà quảng cáo và tiếp thị mà không xin phép người dùng. Có thể làm ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của nhiều người. Cho nên bạn đừng nên cung cấp quá nhiều thông tin cho Tik Tok để tránh phiền hà về sau.

Sử dụng tài khoản Tik Tok

Sử dụng tài khoản Tik Tok
Sử dụng tài khoản Tik Tok

Nền tảng mạng xã hội Tik Tok không cần bạn phải đăng nhập vào mới có thể sử dụng. Tuy vậy nếu bạn muốn sử dụng chức năng bình luận hay theo dõi ai đó bạn cần đăng nhập vào mới có thể thực hiện. Tik Tok luôn ưu tiên hiển thị những video được đề xuất đến cho các bạn qua lượt xem hay thịnh hành trên nền tảng.

Về video thì ứng dụng này tựa như Instagram hay Snapchat, bạn có thể quay video bằng cách ấn giữ nút quay để bắt đầu. Sau đó bạn sẽ tùy chọn những thiết lập sao cho phù hợp với bạn. Lưu ý bạn đừng nên lạm dụng quá nhiều vào ứng dụng. Vì ứng dụng này có tính gây nghiện cao có thể tác động những hành vi tiêu cực tới bạn.

Trào lưu trên Tik Tok

Trào lưu trên Tik Tok
Trào lưu trên Tik Tok

Là những hiện tượng mạng xã hội được nhiều người trẻ bắt chước thực hiện lại gọi là trào lưu hay còn gọi là Trend. Những trào lưu này sẽ bắt nguồn từ một người nào đó và được cộng động hưởng ứng, biến tấu lại tạo nên sự lan rộng dây chuyền đến toàn thể cộng đồng người sử dụng Tik Tok.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn biết Tik Tok trên máy tính, với những tính năng mà ứng dụng này đem lại sẽ cho bạn trải nghiệm được những điều mới lạ thông qua ứng dụng này. Hãy tải ngay Tik Tok ngay link bên dưới để trải nghiệm ngay nhé. Chúc các bạn thành công.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY