Phần mềm TikTok là một trong những ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng nhất hiện nay. ĐƯợc nhiều người lựa chọn và sử dụng để chia sẻ những video thú vị của mình cho mọi người.

TikTok hiện là mạng xã hội chia sẻ video được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể quay và chỉnh sửa những đoạn video thú vị để chia sẻ chúng đến với mọi người. Hiện nay phần mềm hiện được ưa chuộng trên nhiều quốc gia hiện nay, trong đó có cả Việt Nam. hãy cùng Monkube tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về phần mềm TikTok

phan-mem-chia-se-video-tiktok

TikTok là phần mềm mạng xã hội chia sẻ video được phát triển cho những chiếc điện thoại hiện nay. Nó giúp cho người dùng điện thoại có thể quay video và chỉnh sửa những video của mình trở nên thú vị hơn để chia sẻ chúng với mọi người thông qua ứng dụng Tik Tok này. Phần mềm được tích hợp những hiệu ứng để kết hợp với video vô cùng thú vị và mới lạ cho người dùng như hiệu ứng gương, hiệu ứng tương tác cử chỉ, thay đổi phông nền, thực tế ảo VR, ….

Bạn sẽ có được cho mình những đoạn video vô cùng vui nhộn và bắt được những trend hot nhất hiện nay của giới trẻ và chia sẻ chúng với tất cả mọi người. Được nhiều người theo dõi và tương tác hơn mang lại cho bạn những lượt yêu thích của nhiều người hâm mộ bạn hơn trong tương lai.

tiktok-noi-chia-se-vidoe-thu-vi

Phần mềm di động này như mang một studio gói gọn trong một ứng dụng di động vô cùng nhỏ bé. bạn có thể tìm thấy được nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video vô cùng tiện ích và hiện đại để sử dụng. Ứng dụng này còn cho phép người kết hợp những bản nhạc hot hiện nay vào trong video, tạo nên những trào lưu bắt trend vô cùng ấn tượng mà những bạn trẻ vô cùng yêu thích và thực hiện.

Hiện nay TikTok đã có mặt trên nhiều quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Anh,…. ở trên 155 quốc gia hiện nay cùng với 75 thứ tiếng được hỗ trợ trong đó có cả tiếng Việt. Cho nên phần mềm này cũng là một trong những ứng dụng mạng xã hội được phổ biến nhất chỉ sau facebook hiện nay. Nó có hỗ trợ trên cả hệ điều hành Android và cả IOS trên điện thoại di động.

Những tính năng chính của phần mềm TikTok

giao-dien-su-dung-tiktok

Dưới đây là những tính năng chính của phần mềm TikTok khi người dùng tải về điện thoại và sử dụng hiện nay:

  • Phần mềm này hỗ trợ quay video trên nền âm nhạc ngắn thú vị trên điện thoại di động.
  • Ứng dụng này mang đến chất lượng quay và phát những chiếc video vô cùng sắc nét, chất lượng cao.
  • TikTok cho phép người dùng có thể chụp ảnh với tốc độ cao
  • Phần mềm này cho khả năng giúp nhận diện khuôn mặt vô cùng mau chóng.
  • Nó còn là mạng xã hội giúp người sử dụng có thể chia sẻ những video của mình cho mọi người.

Download TikTok mới nhất và miễn phí trên di động

tiktok

Bạn có thể tải phần mềm này ngay TẠI ĐÂY (Android) và TẠI ĐÂY (IOS)

Trên đây là những giới thiệu về phần mềm mạng xã hội video vô cùng hot hiện nay được nhiều người sử dụng là TikTok. VỚi phần mềm này bạn sẽ có thể tạo nên được những video thú vị với nền nhạc bắt tai giúp tạo nên những trend mới lạ. Và chia sẻ chúng cho với mọi người cùng xem nhé.