Phần mềm TranS cho Mac là một phần mềm tạo ra những cuộc họp thoại, gặp gỡ mọi người khi không thể gần nhau. Đồng thời rất hữu ích trong mùa dịch này, phục vụ cho việc dạy học, gặp gỡ online cùng thiết kế kết hợp chung công nghệ Zoom.

Hãy cùng Monkube tìm hiểu xem những lợi ích và đặc biệt của TranS cho Mac trên phần mềm Mac OS. Mang đến những giải pháp gì trong mùa dịch này không thể gặp mặt mọi người trực tiếp. 

TranS cho Mac là gì?

TranS cho Mac là gì?

Là một phần mềm hỗ trợ giải pháp cho mọi người có thể gặp gỡ, trò chuyện với nhau qua màn hình máy tính. Khả năng làm việc từ xa của cách doanh nghiệp được gắn kết và tăng chất lượng cùng với công nghệ 4.0 ngày nay.

Phát triển cùng Zoom sự kết hợp này mang lại cho phần mềm TranS cho Mac sự tin dùng và ưa chuộng đối với mọi người. Với khả năng có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi lên đến 49 người trong 1 room được thể hiện tất cả lên 1 màn hình.

Theo tập đoàn Nam Việt Telecom – nhà cung cấp giải pháp tổ chức hội nghị trực tuyến uy tín và đảm bảo chất lượng hàng đầu của Việt Nam. Phần mềm TranS cho Mac giúp người sử dụng tiết kiệm đến 80% khoản đầu tư vào ban đầu và đặc biệt 90% chi phí bảo trì hàng tháng. Điều này rất ưu đãi hữu nghị so với các phần mềm khác.

Giải pháp tổ chức hội nghị video trực tuyến trên phần mềm TranS cho Mac có khả năng tương thích cao, kết nối internet băng thông kể cả khi tín hiệu thấp, 3G vẫn đảm bảo được tín hiệu chất lượng video và audio tốt nhất. 

Những tính năng của TranS cho Mac rất hữu ích và tiện dụng, mỗi tính năng có khả năng đặc trưng riêng như là: Tính năng tự động điểm danh và xuất file Excel nhanh chóng. Điều này rất phù hợp với việc dạy học online, quản lý của các doanh nghiệp.

Những tính năng chính của TranS cho Mac

Tham gia cuộc hợp mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị của bạn

Chia sẻ màn hình chất lượng cao

Phần mềm Mac Os TranS cho phép người dùng chia sẻ tài liệu lên màn hình chất lượng cao. Bạn có thể chia sẻ file, hình ảnh, video dễ dàng với màn hình Mac, điện thoại chẳng lo bị nhòe hoặc bị vỡ từ Google Drive, Dropbox, …

Gửi dữ liệu riêng cho bất người nào trong phòng họp

Phần mềm TranS cho phép bạn có thể gửi hình ảnh, tin nhắn, văn bản, âm thanh cho bất kỳ ai đang ở trong cuộc họp. Bạn có thể tạo gr trong cuộc họp để thảo luận cùng bạn bè, đồng nghiệp mà không gây ảnh hưởng đến người khác.

Tham gia cuộc hợp mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị của bạn

Với phần mềm Trans Mac chiếc thiết bị của bạn có thể tạo, gặp gỡ mọi người, tham gia cuộc họp bất cứ nơi đâu, lúc nào cũng có thể chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet.

Nhận thông báo từ mọi người

 

Với nhiều bản cập nhật qua từng phiên bản đến nay. Ứng dụng đã có chức năng thông báo hoạt động của mọi người, thông báo cuộc họp đến bạn. Giúp cho bạn không bỏ lỡ cuộc họp nào hoặc một số hoạt động nào.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Ứng dụng TranS với giao diện hóa dễ dàng sử dụng đem lại cảm giác thân thiện cho người dùng. Những tính năng chính đều hiển thị lên giao diện với logo bự và chữ rõ ràng. Không quá rườm rà và khó khăn cho người dùng mới.

Những tính năng khác của TranS cho Mac

  • Có tính bảo mật cao khi dùng mật khẩu.
  • Chế độ an toàn khi lái xe.x
  • Quét được mã QR tham gia cuộc họp nhanh chóng.
  • Mọi người có thể tham gia bằng số điện thoại hoặc email.
  • Dễ dàng quản lý người dùng tham gia, hoạt động, điểm danh.
  • Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ: Trình chiếu, chia sẻ file, ghi màn hình, tạo bảng,..

TranS là một phần tối ưu tốt dành cho việc dạy online và các cuộc làm việc nhóm, tạo cuộc họp hội nghị, giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy downs Trans về ngay để trải nghiệm nhé.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://www.monkube.com