Phần mềm UC Browser là một trình duyệt web hot nhất hiện nay với nhiều các phiên bản chạy trên hệ điều Windows và điện thoại. Nếu các bạn không biết gì về phần mềm tiện ích và nhiều tính năng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây nhé!

Trong bài viết này, Monkube muốn chia sẻ cho bạn một phần mềm tiện ích có thể thay đổi hoàn toàn việc lướt web của bạn. Không những thế còn có dung lượng vô cùng nhẹ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm được một phần mềm hữu ích. Giờ mời các bạn cùng xem qua bài viết này.

Giới thiệu về UC Browser

Giới thiệu về UC Browser
Giới thiệu về UC Browser

Phần mềm Windows này là một trong những ứng dụng trình duyệt dành cho máy tính được tạo ra và phát triển bởi UcWeb. Ra mắt công chúng vào năm 2004 từ một phiên bản của phần mềm Java cho nên có thể chạy trên cả điện thoại. UC Browser được sinh ra nhằm mục đích hỗ trợ cho những chiếc smartphone có kết nối kém.

UC Browser giúp cải thiện được tốc độ truy cập cũng như truyền dữ liệu cho những chiếc máy kém được nhanh hơn. Nhờ vào công nghệ điện toán đám mây nên giúp cho việc kết nối vô cùng đơn giản. Khả năng đồng bộ của UC Browser cũng vô cùng hiệu quả. Nhìn chung thì phần mềm này được nhiều người dùng đánh giá cao về khả năng trải nghiệm.

Tính đến nay đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống và dùng thử từ nhiều người dùng trên toàn thế giới. Người dùng đánh giá ứng dụng này rất tốt và hữu ích, có hỗ trợ việc xem phim và load ảnh nhanh chóng. Liên kết với các trang mạng xã hội lớn tại Việt Nam như: Tik Tok, Zalo, Facebook, Google,… Chứa đầy đủ mọi thao tác sử dụng cho người dùng.

Những tính năng của UC Browser

Những tính năng của UC Browser
Những tính năng của UC Browser

Hiện tại, UC Browser là phiên bản trình duyệt có tốc độ kết nối nhanh nhất nên rất nhiều người tin dùng và sử dụng. Mang đến một trải nghiệm kết nối mạnh mẽ và độ bảo mật vô cùng cao, gồm nhiều những tính năng nổi bật như:

Tải ảnh, video chất lượng tốt

Tính năng này không phải quá mới nhưng với UC Browser sẽ là một trải nghiệm khác. Không những cho phép các bạn tải với tốc độ cao mà còn cho ra chất lượng vô cùng tốt. Để có thể sử dụng được tính năng này các bạn cần vào phần add-on để thêm ứng dụng này để có thể hoạt động được trên UC.

Hỗ trợ nhiều công cụ

Hỗ trợ nhiều công cụ
Hỗ trợ nhiều công cụ

Với bộ công cụ đa dạng hỗ trợ rất nhiều những tính năng hữu ích cho trình duyệt của bạn. Nhờ thừa kế từng những phiên bản đi trước mà ngày nay với phiên bản mới nhất này. UC Browser đã trở nên mạnh mẽ hơn cả những trình duyệt như Opera, Brave,… Bộ công cụ này có thể gọi là đỉnh của hỗ trợ.

Tốc độ nhanh và bảo mật

Cho khả năng lướt web nhanh chóng, giao diện được tối giản hóa để cho khả năng load không phải sử dụng quá nhiều tài nguyên dẫn đến tốc độ được cải thiện lên đáng kể. Ngoài ra, tính năng bảo mật được tích hợp trên trình duyệt có thể chống lại được những quảng cáo rác trên mạng và bảo mật dữ liệu người dùng vô cùng tốt.

Hỗ trợ nhiều cấu hình máy tính

Hỗ trợ nhiều cấu hình máy tính
Hỗ trợ nhiều cấu hình máy tính

UC Browser hỗ trợ được cho những máy tính có cấu hình thấp, những bộ máy tính đời cũ đều có thể chạy mượt mà không lo bị ngốn quá nhiều RAM như Google Chrome và Cốc Cốc. Nên giúp cho phép tải mượt trên mọi hệ máy và tải website tốt. Cho nên UC Browser chính là phần mềm mà bạn cần sử dụng 1 lần trong đời.

Tải phần mềm UC Browser cho máy tính

Tải phần mềm UC Browser cho máy tính
Tải phần mềm UC Browser cho máy tính

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã thông tin và gửi đến các bạn biết thêm về phần mềm UC Browser hữu ích và tiện lợi này. Các bạn cảm thấy sao về phần mềm này và cần những cải thiện gì để phần mềm được tốt hơn. Hãy thông tin cho chúng tôi biết tại website của Monkube. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!