Phần mềm Uconvert là một phần mềm cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa Font chữ thành các định dạng font chữ khác nhau, để người dùng có thể đọc được văn bản một cách tốt hơn.

Hiện nay người dùng máy tính ngày càng nhiều dẫn đến việc sử dụng máy tính, laptop để gõ văn bản hay soạn thảo giáo trình, thuyết trình là rất nhiều, việc tải văn bản về để sử dụng cũng là một công việc rất thường xuyên. Nhưng khi người dùng tải văn bản công việc về thường rất nhiều khi gặp phải trường hợp Văn bản đó khi mở lên bị lỗi font chữ, font chữ lạ rất khó đọc khiến người dùng khó có thể xem được nội dung trong file văn bản đó. Vì lẽ đó nên phải có những phần mềm như Uconvert để khắc phục những vấn đề trên. Hãy tìm hiểu về phần mềm này cùng Monkube nhé.

hình ảnh ứng dụng
hình ảnh ứng dụng

Giới thiệu phần mềm Uconvert

Phần mềm này là một ứng dụng văn phòng có thể hỗ trợ chuyển đổi font chữ sang các định dạng font khác nhau mà người dùng mong muốn mà vẫn có thể đảm bảo văn bản được giữ nguyên định dạng gốc, phần mềm còn giúp khắc phục lỗi gõ tiếng Việt mang đến cho người dùng các văn bản tài liệu đã được chỉnh sửa hoàn hảo giúp dễ khai thác tùy theo nhu cầu công việc bạn cần sử dụng.

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

Uconvert mang đến cho người dùng khả năng chuyển đổi font chữ sang các định dạng khác một cách vô cùng nhanh chóng và việc thực hiện công đoạn này là hoàn toàn tự động. Việc này rất tốt cho bạn tải về văn bản nhưng gặp phải một font chữ lạ nào đó mà mình hoàn toàn không thể đọc được. Bạn có thể sử dụng phần mềm này đổi font một cách đơn giản nhất chỉ với một lần bấm chuột mà không làm ảnh hưởng đến định dạng văn bản.

giao diện ứng dụng
giao diện ứng dụng

Những tính năng của phần mềm Uconvert

  • Giúp khắc phục lỗi gõ tiếng việt

Phần mềm này có thể giúp cho người dùng có thể khắc phục được những lỗi gõ tiếng việt có trong văn bản khi mà trong file văn bản đó có khá nhiều lỗi gõ văn bản khác nhau mà người dùng không thể ngồi kiểm tra lại được. Việc này khiến công việc của người sử dụng tốn ít thời gian đi nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Phần mềm giúp chuyển đổi font chữ nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên được định dạng văn bản, khả năng chuyển từ chữ thường sang chữ hoa, chuẩn hóa các dạng chữ khác nhau. Trong lúc bạn thực hiện chuyển đổi này một bảng mã sẽ được hiện lên để lựa chọn những thiết lập khác nhau. Phần mềm còn giúp người dùng khắc phục những lỗi gõ tiếng Việt và chuyển font chữ trực tiếp không phải sử dụng lệnh cắt – dán.

giao diện Uconvert
giao diện Uconvert
  • Giao diện đơn giản

Phần mềm Uconvert có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng có thể làm quen được ngay khi mới mở phần mềm lên lần đầu tiên. Mọi thao tác được tiến hành qua các bước đơn giản nhất. Việc này có thể giúp người mới bắt đầu không bị bối rối khi sử dụng giúp tăng khả năng làm việc cũng như khai thác những tính năng trên phần mềm.

Xem thêm: Download Driver Booster cập nhật Driver tự động cho máy tính

  • Nhiều lựa chọn nâng cao

Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn nâng cao để người dùng có thể giảm được thời gian chuyển đổi các font chữ để có thể tập trung chú ý vào nội dung được chuyển đổi. Ở mục nâng cao này, phần mềm Uconvert cho phép người sử dụng lựa chọn bỏ qua những nội dung như Footer, Word Art, Header hoặc Shape.

Link Download phần mềm Uconvert

hình ảnh ứng dụng
hình ảnh ứng dụng

Qua bài viết này Monkube đã giới thiệu cho bạn một phần mềm có thể giúp bạn có thể thay đổi font chữ hay chỉnh sửa lỗi font trên văn bản mà không phải thay đổi định dạng của văn bản đó giúp bạn có thể hoàn thành công việc của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không tải phần mềm chuyển mã font Uconvert về máy mình ngay đi nào.

 

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Đã test kiểm tra….