UltraISO là một trong những phần mềm hữu ích cho người sử dụng máy tính có thể tạo, chỉnh sửa và quản lý những file định dạng ISO một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Phần mềm UltraISO là một trong những phần mềm được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể tạo và chỉnh sửa cũng như quản lý những file ISO trên máy tính của mình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Phần mềm này còn hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa khác nhau, cài đặt thuộc tính ẩn cho từng tập tin theo ý muốn hay trích xuất những tập tin ảnh đĩa này.

Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về download UltraISO có những tính năng và ưu điểm nào? khiến cho bạn cần nên tải về và cài đặt sử dụng. Cùng Monkube tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về phần mềm UltraISO

phan-mem-van-phong-ultraiso

Đây là một trong những phần mềm máy tính được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nhất là những người thường xuyên sử dụng file ISO, thì đây là phần mềm không thể thiếu được trên máy tính của mình. Nó hỗ trợ cho người sử dụng có thể chỉnh sửa, tạo và trích xuất ảnh đĩa cũng như quản lý những file ISO này. Bạn sẽ có thể tạo ra những file nén vô cùng an toàn và có tính bảo mật cao.

>>>Xem thêm:

Phần mềm UltraISO này hỗ trợ khá nhiều định dạng ảnh đĩa CD/DVD khác nhau như: NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, BIN, IMG, CIF, DAA, UIF, HFS và cuối cùng là ISO. Không chỉ vậy phần mềm còn giúp cho bạn có thể chuyển đổi định dạng ảnh đĩa qua lại với nhau một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

chuc-nang-cua-ultraiso

Ứng dụng này còn giúp cho người sử dụng có thể tạo ra những file ảnh ISO từ ổ đĩa giúp lưu lại những file cài đặt game, hệ điều hành máy tính là những thứ phổ biến đối với người dùng hiện nay. Ultra ISO này còn tích hợp những công cụ giúp tùy chỉnh dữ liệu ISO, chuyển đổi những định dạng của ảnh đĩa,  trích xuất những tập tin này trên file ISO vô cùng dễ dàng.

Những đặc điểm nổi bật của phần mềm UltraISO

Giao diện cổ điển vô cùng đặc trưng

Phần mềm UltraISO này được thiết kế và đi kèm một giao diện khá cổ điển, những tính năng của ứng dụng đều được sắp xếp vô cùng hợp lý. Trong đó bao gồm cả những công cụ để tạo hay chỉnh sửa, trích xuất ảnh đĩa cũng như quản lý cấu trúc của nó. Việc tạo ra những ảnh đĩa này diễn ra khá là mau chóng và sẽ có thông báo cho bạn biết khi thì kết thúc.

Hỗ trợ chỉnh sửa và tạo file ISO vô cùng đơn giản

phan-mem-ultraiso-chuyen-dung

Phần mềm Windows này là công cụ vô cùng tốt cho bạn có thể sử dụng để tạo và chỉnh sửa những tập tin file ISO. Hỗ trợ tạo những đĩa CD/DVD khởi động, các tập tin ISO trực tiếp từ CD/DVD-ROM hay từ ổ cứng và trích xuất dữ liệu có trong đĩa CD/DVD. Bạn có thể thêm vào, xóa hay điều chỉnh thư mục và nội dung bên trong tập tin ISO. Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau CIF, NRG, MDS, ISZ, DMG, DAA, ISO,…. Ngoài ra nó còn có thể đặt trực tiếp những thuộc tính ẩn cho những thư mục hay tệp tin trên ảnh ISO.

Giúp tạo một đĩa khởi động All-in-one

Nó cho phép người dùng có thể tạo ra một đĩa khởi động All-in-one, dùng để quản lý tập tin CD/DVD hoặc tạo ổ đĩa ảo, chuyển đổi qua lại những định dạng ảnh đĩa một cách nhanh chóng. Việc tạo ảnh đĩa bằng phần mềm này vô cùng nhanh chóng, phần mềm sẽ thông báo cho bạn biết ngay sau khi tiến trình hoàn tất. Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo được những file nén có độ bảo mật vô cùng cao và an toàn.

Các tính năng của phần mềm UltraISO

  • Phần mềm hỗ trợ nhiều loại định dạng ảnh đĩa khác nhau
  • Hỗ trợ trích xuất những nội dung trong tập tin ảnh đĩa
  • Cho phép đặt những thuộc tính ẩn cho thư mục, tập tin trên ảnh đĩa.
  • Giúp tạo và tùy chỉnh những ảnh đĩa ISO
  • Phần mềm cho phép tạo ra những đĩa CD/DVD khởi động.
  • Cho phép xuất ra những tệp tin ISO trực tiếp từ CD/DVD-ROM.

phan-mem-ultraiso

Download UltraISO miễn phí và mới nhất 2021

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Tên đây là những thông tin giới thiệu về phần mềm UltraISO cho bạn hiểu rõ và download về trải nghiệm sử dụng. Hy vọng phần mềm mà Monkube giới thiệu cho bạn sẽ có thể giúp cho bạn tốt nhất trong việc tạo và chỉnh sửa những file ISO một cách dễ dàng và mau chóng nhất. Còn chần chờ gf nữa mà không tải UltraISO về máy tính của mình ngay đi nào.