Nếu bạn là cần cho mình một phần mềm giúp điều khiển và chia sẻ những nội dung thông tin từ xa hay sửa hệ thống cho các công ty, tổ chức nhưng không thể có mặt. Thì mời các bạn cùng tham khảo qua ứng dụng sau đây.

Bài viết hôm nay, Monkube muốn thông tin cho các bạn biết về phần mềm điều khiển từ xa dùng cho truyền tải dữ liệu và chỉnh sửa hệ thống. Đó là phần mềm UltraViewer cho phép trò chuyện qua thanh chat điều khiển và kết nối với nhiều máy tính cùng lúc. Giờ hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới để hiểu hơn về ứng dụng này.

UltraViewer là gì?

UltraViewer là gì?
UltraViewer là gì?

Phần mềm Window này là một phần mềm điều khiển từ xa các thiết bị máy tính thông qua mạng. UltraViewer hoạt động rất ổn định và cực kỳ bảo mật, được tích hợp rất nhiều các tính năng khác nhau nhằm hỗ trợ chia sẻ file cũng như truy cập vào điều khiển máy tính. UltraViewer có phiên bản miễn phí lẫn tính phí có thể hoạt động trên cả Android để làm điều khiển từ xa.

Mức độ an toàn của UltraViewer

Mức độ an toàn của UltraViewer
Mức độ an toàn của UltraViewer

UltraViewer được thiết kế nhằm giúp việc điều khiển của người khác trên máy của bạn bị giám sát, nghĩa là những hoạt động mà người khác điều khiển đều sẽ được quan sát trên màn hình. Như vậy người điều khiển chỉ thấy được những gì mà bạn muốn cho họ thấy. Bạn cũng có thể lấy lại quyền kiểm soát tức thì nếu thấy những hành động đáng nghi.

Để đối phương điều khiển được máy bạn cần phải có mật khẩu và địa chỉ được UltraViewer cung cấp cho bạn và sau khi sử dụng xong bạn chỉ việc ngắt kết nối là xong. Mật khẩu của ứng dụng sẽ tự động reset lại để không cho người khác truy cập được vào máy bạn. Khi nào cần điều khiển tiếp bạn chỉ cần cấp mật khẩu cho họ.

Tính năng của UltraViewer

Điều Khiển an toàn

Điều Khiển an toàn
Điều Khiển an toàn

UltraViewer được nhà sản xuất thiết kế nhằm để hỗ trợ cho khách hàng, đối tác từ xa,. Vậy nên người điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình mà không cần phải tới tận nơi.

Cửa sổ chat

Cửa sổ chat
Cửa sổ chat

Tính năng này sẽ hiện lên khi bạn có quyền truy cập vào máy người khác và bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với đối tác của mình ngay trên ứng dụng. Hay bạn có thể dùng Discord để có thể giao tiếp trực tiếp với người dùng để không phải mất thời gian sử dụng chat. Bấm vào nút F1 nếu như bạn muốn bật/tắt khung chat.

Chia sẻ File dễ dàng

Chia sẻ File dễ dàng
Chia sẻ File dễ dàng

Các thao tác chuyển đổi file qua lại giữa các máy tính trở nên dễ dàng hơn. Tất cả những việc chuyển đổi này đều được giám sát và quyết định bởi người bị điều khiển. Cho nên, nếu bạn thấy không tốt thì có thể chặn truyền dữ liệu của người khác vào máy mình.

So sánh với TeamViewer

So sánh với TeamViewer
So sánh với TeamViewer

Về phía TeamViewer thì chúng ta có thể thấy tình trạng kết nối và timeout thường xuyên xảy ra ngay cả khi mạng ổn định. Việc chia sẻ những file trên TeamViewer chỉ cần kéo thả vào là bạn có thể nhận được file. Cửa sổ chat dễ sử dụng, TeamViewer có áp dụng cả miễn phí và tính phí.

Còn UltraView thì việc kết nối sẽ trở nên dễ dàng hơn, hoạt động rất ổn định, việc cài đặt và sử dụng nhiều máy trên máy tính phải qua hình thức trả phí mới có thể sử dụng được. Dễ dàng kéo thả file qua lại giữa các máy. Cửa sổ chat khó sử dụng, các dịch vụ tính phí và miễn phí sẽ tùy vào mức độ sử dụng của từng người.

Hiện nay nhiều người đang bắt đầu sử dụng UltraViewer nhiều hơn TeamViewer để ủng hộ cho ứng dụng đến từ Việt Nam này. Nếu bạn cũng muốn sử dụng phần mềm hãy truy cập ngay vào đường link bên dưới để tải ngay ứng dụng này về để trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công!

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY