Unikey bộ gõ Tiếng Việt tốt nhất dành cho Windows thời điểm hiện tại. Download Unikey bộ gõ Tiếng Việt miễn phí tốt nhất ngay dưới bài viết này.

Khi soạn thảo văn bản trên máy tính, để gõ được Tiếng Việt có dấu máy tính cần cài đặt phần mềm hỗ trợ. Và Unikey được cho ra đời nhằm giải quyết việc này. Bài viết sẽ được Monkube.com giới thiệu chi tiết đến bạn Unikey bộ gõ Tiếng Việt miễn phí tốt nhất. Cùng tham khảo ngay nhé.

Giới thiệu về Unikey

Đối với người dùng máy tính, có lẽ cái tên Unikey đã không còn quá xa lạ. Đây là phần mềm hỗ trợ gõ Tiếng Việt được sử dụng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Tải và cài đặt vô cùng đơn giản, nó có dung lượng chiếm dụng là vô cùng nhỏ trong số các phần mềm Windows.

Tuy kích thước phần mềm không cao nhưng những gì mà nó mang lại là rất nhiều. Bạn có thể soạn thảo trên nhiều mã Font chữ khác nhau, gõ dấu Tiếng Việt theo nhiều cách, cùng nhiều tính năng và công cụ khác. Cùng đến với phần tiếp theo để hiểu rõ hơn về tính năng của Unikey nhé.

Giới thiệu về Unikey
Giới thiệu về Unikey

Tính năng nổi bật của Unikey

Hỗ trợ gõ Tiếng Việt có dấu

Đây là công cụ với số lượng người dùng chiếm đại đa số hiện nay. Nhờ khả năng hỗ trợ gõ Tiếng Việt có dấu tương thích cao với nhiều phần mềm trên máy tính hiện tại. Ưu điểm tiện dụng của nó là cho phép người dùng lựa chọn đa dạng nhiều kiểu gõ sao cho phù hợp nhất.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Ngoài ra, Unikey còn có thể kiểm tra lỗi sai chính tả, cho phép gõ tắt hay cài đặt khởi động phần mềm cùng Windows tiện dụng.

Tương thích đa dạng bảng mã, Font chữ

Không chỉ gọn nhẹ và dễ sử dụng, phần mềm còn có khả năng tương thích rất tốt. Bạn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các bảng mã và Font chữ với nhau. Ngoài ra, việc hỗ trợ nhiều bảng mã cùng giúp Unikey dễ dàng phù hợp với mọi cấu hình máy tính.

Tương thích đa dạng bảng mã, Font chữ
Tương thích đa dạng bảng mã, Font chữ

Gõ Tiếng Việt trong các phần mềm khác

Khi sử dụng ứng dụng bên thứ ba đặc biệt là đối với những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, Video. Việc gõ Tiếng Việt có dấu rất dễ gặp phải nhiều trở ngại. Lý do là vì Tiếng Việt chưa phải là ngôn ngữ phổ biến trên Thế Giới thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Download Microsoft Powerpoint 2010 Full Crack miễn phí

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về vấn đề này vì mọi việc sẽ được giải quyết nhờ vào Unikey. Vấn đề lỗi Font chữ sẽ không còn xảy ra nữa, việc của bạn chỉ cần lựa chọn đúng mã Font chữ phù hợp.

Linh hoạt kiểu gõ

Unikey tích hợp nhiều kiểu gõ cho người dùng lựa chọn. Nếu gõ theo bảng mã Unicode bạn sẽ có thể lựa chọn một trong hai kiểu gõ Telex hoặc VNI. Ngoài ra, khi không cần soạn thảo Tiếng Việt nữa bạn cũng có thể bật về chế độ Tiếng Anh để tiện lợi trong việc gõ Tiếng Anh.

Linh hoạt kiểu gõ
Linh hoạt kiểu gõ

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện công cụ vô cùng tối giản và trực quan. Mọi tính năng sẽ được thể hiện ra bên ngoài và trên thanh công cụ để người dùng dễ dàng lựa chọn. Chưa kể Unikey còn tích hợp luôn mục Hướng dẫn ngay bên ngoài giao diện phần mềm để bạn tiện đọc khi cần.

Tương thích với đa dạng hệ điều hành

Liên tục được cập nhật và cải tiến qua từng phiên bản. Unikey đảm bảo tương thích với mọi phiên bản hệ điều hành từ cũ nhất như Windows XP hay hệ điều hành thế hệ sau như Windows 7, 8, 10.

Tương thích với đa dạng hệ điều hành
Tương thích với đa dạng hệ điều hành

Download Unikey bộ gõ Tiếng Việt miễn phí

Download Unikey 4.3 miễn phí mới nhất:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Download Unikey bộ gõ Tiếng Việt miễn phí
Download Unikey bộ gõ Tiếng Việt miễn phí

Bên trên bài viết đã giới thiệu cho bạn về phần mềm Unikey và những tính năng thông minh, tiện dụng được tích hợp trên nó. Download Unikey bộ gõ Tiếng Việt miễn phí tốt nhất và cài đặt cho máy tính của bạn để có thể soạn thảo văn bản và gõ Tiếng Việt có dấu một cách dễ dàng nhé.

Chúc các bạn thành công!