Viber cho máy tính MAC là một trong những phần mềm chat và nhắn tin vô cùng phổ biến được rất nhiều người sử dụng Macbook lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Download Viber for MAC là ứng dụng cho phép người dùng có thể chat, nhắn tin cũng như gọi điện trực tuyến cho người thân và bạn bè của mình. Nó có khả năng kết nối và sử dụng vô cùng thuận tiện, mang đến trải nghiệm nhắn tin và gọi điện trực tuyến tốt nhất.

Bây giờ hãy cùng với tìm hiểu thêm về phần mềm Viber nhắn tin trực tuyến này trên hệ điều hành MacOS qua Monkube.com nhé.

Giới thiệu về phần mềm Viber for MAC

phan-mem-viber-chat-luong-cho-may-macbook

Nếu như phần mềm chat và nhắn tin miễn phí Wechat đang được nhiều người dùng MAC sử dụng rộng rãi hiện nay. Nhưng lại đối với bạn không thích sử dụng chúng, thì có thể chọn phần mềm Viber để sử dụng đều vô cùng phù hợp và tốt nhất.

Phần mềm Viber này được thiết kế và mang đến cho người dùng sử dụng vào năm 2010, với nhiều tính năng vô cùng hữu ích và tiện dụng cho người dùng. Bạn có thể gọi điện, nhắn tin hay gọi video trực tuyến miễn phí với độ ổn định cao. Đây sẽ là sự lựa chọn thay thế vô cùng hoàn hảo cho những ai không thích sử dụng wechat hiện nay.

Viber cũng giống như những phần mềm nhắn tin gọi điện trực tuyến khác khi nó có thể kết nối đa nền tảng từ máy tính cho đến điện thoại. Nó có thể chạy hoàn hảo trên IOS, Android, MacOS, Windows. Do đó bạn sẽ có thể đồng bộ và chuyển đổi liên tục từ thiết bị này đến thiết bị khác vô cùng đơn giản. Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng những lịch sử nhắn tin hay gọi điện, giúp bạn có thể xem lại nhanh chóng.

Tính năng của Viber for MAC

ung-dung-viber-cho-may-mac

Dưới đây là những tính năng mà phần mềm Viber dành cho máy tính MAC này mang đến cho người dùng là gì nhé:

  • Phần mềm giúp thực hiện cuộc gọi tốt nhất cùng với chất lượng cao.
  • Nó có thể hỗ trợ những cuộc gọi video chất lượng.
  • Người dùng có thể gửi tin nhắn, văn bản, hình ảnh, ghi âm miễn phí
  • Bạn có thể tạo nên các cuộc trò chuyện theo nhóm.
  • Người dùng không cần đăng ký, mật khẩu hay những yêu cầu
  • Nơi liên lạc hay tin nhắn sẽ có thể đồng bộ giữa điện thoại di động của mình với máy tính dễ dàng.
  • Có thể chuyển đổi cuộc gọi liên tục giữa những thiết bị với nhau.
  • Tương thích với hầu hết những phiên bản MacOS hiện nay như phiên bản hệ điều hành MacOS High Sierra, Mojave hay Catalina

Những tiện ích khác trên Viber

ung-dung-viver-for-mac

Ngoài những tính năng trên Viber cho MAC cùng cung cấp nhiều tiện ích khác cho người dùng sử dụng. Như nó có thể cung cấp cho người dùng những nhãn dán vô cùng độc đáo mà chỉ có phần mềm này mang đến. Giúp cho người dùng thể hiện được cảm xúc của mình khi nhắn tin được tốt nhất.

Phần mềm MacOS còn cung cấp cho người dùng những hình ảnh nền, giúp cho người sử dụng có thể thay đổi ảnh nền cho Viber của mình. Giúp cho ứng dụng có thể mang đầy màu sắc cá nhân của người sử dụng. Hay người dùng tắt đi bảng điều khiển nhưng sẽ vẫn nhận được thông báo tin nhắn hay cuộc gọi tại góc trái phải trên cùng của màn hình.

Phan-mem-viber-for-mac

Tóm lại phần mềm Download Viber for MAC là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện video trực tuyến tốt nhất hiện nay mà người dùng máy MAC có thể sử dụng. Mang đến những cuộc gọi trực tuyến vô cùng ổn định và chất lượng cùng với những tính năng nhắn tin tuyệt vời mà phần mềm mang đến nhé.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Nguồn: https://www.monkube.com/phan-mem-macos