Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể xem phim và nghe nhạc một cách thoải mái mượt mà nhất trên phần mềm Mac Os. Đừng lo lắng vì đã có VLC for Mac có sẵn trên tất cả các Macbook. Hãy cùng Monkube tìm hiểu ứng dụng này nhé.

VLC Media Player for Mac (VLC Media Player ứng dụng xem video máy MAC tốt nhất) là một phần mềm xem phim, nghe nhạc một cách thoải mái và truyền tải với chất lượng cao nhất. VLC for Mac phần mềm có sẵn trên Macbook của bạn, được nhiều người sử dụng. 

VLC For Mac là gì?

VLC For Mac là gì?

Là một phần mềm MacOs thỏa thích xem phim, nghe nhạc với chất lượng tốt trên Macbook. Phát được cái loại âm thanh phổ biến hiện nay MKV, FLV, MP3,… Cùng với những tính năng độc đáo, thú vị mới dành cho người dùng.

VLC Media Player for Mac từ lâu đã xuất hiện quá quen thuộc với các nền tảng hệ điều hành như là: Windows, Linux, Unix,.. Và bên cạnh đó VLC for Mac còn tích hợp với các hệ điều hành của Mac như là: High Sierra, Catalina, Big Sur,…

Những tính năng chính của VLC Media Player for Mac

Những tính năng chính của VLC Media Player for Mac

  • VLC for Mac có thể phát hết tất cả các code video và audio như là: MPEG-2, DivX, H.264, MKV, WebM, WMV, MP3… Dựa vào đó bạn có thể xem tất cả các video và các bài nhạc mà bạn thích, thậm chí còn có thể phát đĩa VCD,DVD, CD với chất lượng cao nhất.
  • Người dùng có thể xem phim, video, nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu vì VLC for Mac hỗ trợ luôn cả offline và online nên bạn đừng lo lắng khi không có internet. Đặc biệt phần mềm này không chứa bất kỳ quảng cáo nào. Đem lại cảm giác thoải mái, đó là một trong những điều người dùng thích nhất.
  • VLC for Mac còn hỗ trợ người dùng xem chế độ toàn màn hình và người dùng có thể thiết lập sắp xếp các trình tự video theo ý muốn của người dùng. Đồng thời những nút tạm dừng, tiếp tục, tua video đang chạy cũng rất dễ dàng sử dụng.
  • Giao diện màu sáng, thân thiện dễ dàng đối với người sử dụng. Hầu như các nút cần thiết đều hiện lên cho tất cả người dùng nhìn thấy. Thanh cửa sổ có thể di chuyển trên màn hình Desktop của máy tính. Những tính năng chính của VLC Media Player for Mac
  • VLC Media Player for Mac còn có tính năng đặc biệt có thể xem được flash video FLV cũng như là video lớn nhất hiện nay là Youtube. Hỗ trợ chuyển trợ chất lượng video, người dùng có thể tùy chọn chất lượng video hoặc phim với chất lượng cao nhất.
  • Bên cạnh những tính năng nổi bật trên. VLC for Mac còn một điều rất tuyệt vời. Có thể hỗ trợ phụ đề cho tất cả bộ phim bạn xem luôn cả những bộ phim tấn mới nhất trên thế giới. Phần mềm này ngày càng cải tiến hỗ trợ tốt hơn dạng media. Ngoài ra còn chuyển đổi được một số định dạng Audio và Videos.
  • VLC Media Player for Mac hiện đã có mặt trên các hệ điều hành và có mặt trên phiên bản mobile giúp tất cả mọi người trải nghiệm trên tất cả phần mềm yêu cầu của người dùng. Mọi người có thể tham khảo và Down VLC Windows, VLC For Mac, VLC Android, MacOS mojave,…
  • Nếu bạn yêu thích video đó và muốn tải về VLC For Mac có thể tải xuống trực tiếp: Từ Media – Open Network Stream, người dùng có thể tải trực tiếp qua link URL được phát trực tiếp và ghi lại video ở bất cứ dạng nào mà bạn muốn. 

Hướng dẫn Down VLC cho Mac

Hướng dẫn Down VLC cho Mac

B1: Nhấn chọn down VLC phiên bản mà bạn muốn.

B2: Click chọn mở file tải về, kéo thả vào thư mục Application.

Hướng dẫn Down VLC cho Mac

B3: Mở file VLC, click chọn Open và cửa sổ mới hiện ra.

B4: Bước cuối cùng là đợi ứng dụng chạy xong và giao diện sẽ hiện ra ngay trên màn hình.

Bài viết trên Monkube đã trình bày hết những công dụng VLC Media Player for Mac. Bạn còn chần chờ thêm gì nữa nếu muốn xem những bộ phim hay, videos, nghe nhạc với chất lượng cao nhất. Thì hãy mau down VLC về máy ngay nhé.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://www.monkube.com