Warcraft 3 là một tựa game chiến thuật thời gian thực góc nhìn thứ 3 cực kỳ nổi tiếng với những trận chiến đầy kịch tính và hấp dẫn. Nơi mà mọi người chơi có thể tham gia những trận chiến chủng tộc với quy mô lớn và đầy thú vị.

Game Warcraft 3 là tựa game chiến thuật nổi tiếng với lượng người chơi cực kỳ đông đảo và cuồng nhiệt. Vì sự phổ biến của người chơi game warcraft làm cho game Warcraft trở thành tựa game tiêu chuẩn của thể loại chiến thuật thời gian thực. Vậy hãy cùng Monkube tìm hiểu về tựa game đình đám này trước khi bạn Download warcraft 3 nhé.

biểu tượng game
biểu tượng game

Giới thiệu về Warcraft 3

Game PC Warcraft 3 là tự game chiến thuật thời gian thực với góc nhìn thứ ba được phát triển và phát hành bởi công ty chuyên sản xuất game nổi tiếng thế giới Blizzard Entertainment, ra mắt lần đầu vào năm 2002. Game Warcraft tính đến nay đã bán được 4,5 triệu bản trong các cửa hàng và có đến hơn triệu bản trong một tháng đủ để thấy được sức hút mãnh liệt từ tựa game này là lớn như thế nào. Warcraft 3 là tựa game thứ 3 trong chuỗi series game về Warcraft. 

Những bài viết liên quan:

giao diện trong game
giao diện trong game

Ở phiên bản thứ 3 này bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều vị tướng mới với các vũ khí công cụ mới tạo nên sự mới lạ và thu hút dành cho game thủ đối với tựa game này. Cùng với Warcraft 3 tham gia những cuộc chiến tranh mới đầy kịch tính và nghẹt thở của các cốt truyện trong game cũng như khám phá những điều thú vị khác đang chờ đợi người chơi game khám phá.

Trò chơi xoay quanh bốn chủng tộc khác nhau mà bạn có thể điều khiển chơi như: Human, Orc, Night Elves và Undead. Bạn sẽ được lựa chọn một trong bốn chủng tộc và điều khiển vị tướng của chủng tộc đó làm những nhiệm vụ chính của cốt truyện trong game như xây nhà, đào tạo lính và xâm chiến đối thủ của bạn, khám phá thêm những vùng đất mới.

hình ảnh game
hình ảnh game

Ưu điểm của Warcraft 3

Thế giới Azeroth được lột xác hoàn toàn với đồ họa tuyệt đẹp

Trò chơi Warcraft 3 có sự kết hợp giữa mô hình hóa và kết xuất ấn tượng, những vị tướng, quân lính hay nhà cửa đã được làm lại. Bạn sẽ không bao giờ có thể thấy được những hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp như trong game so với các phiên bản trước đây.

Những chiến dịch cốt truyện chính làm nên tên tuổi của của Warcraft

Tham gia những sự kiện đụng độ xung đột và văn hóa của những chủng tộc khác nhau như yêu tinh bóng đêm xảo quyệt, Orc hung bạo và tàn nhẫn hay Human đầy cao quý và cao thượng .

Xem thêm: Chi tiết cách chơi PUBG Mobile trên PC thành công 100%

hình quảng cáo game
hình quảng cáo game

Lối chơi đầy thú vị

Lối chơi của Warcraft 3 cũng giống như những game chiến thuật khác có lối chơi rất dễ nhưng khó thành thạo như tìm kiếm tài nguyên để xây dựng căn cứ, đào tạo quân lính và dẫn đội quân của bạn đi chinh phục bộ tộc khác phá hủy nhà chính của đối phương để đến với chiến thắng sau cùng.

Warcraft 3 có những tùy chỉnh không bị giới hạn

hãy cùng khám phá hàng loạt thể loại chơi khác nhau do game thủ phát triển như MOBA, thủ tháp, sinh tồn, ARPG,… hoặc là bạn có thể tự xây dựng cho mình một thể loại chơi khác mà bạn thích thông qua công cụ World Editor.

Giao chiến trong game
Giao chiến trong game

Các tính năng trong Warcraft 3

  • Là game chiến thuật theo thời gian thực có thể chạy trên nhiều hệ điều hành.
  • cho phép lựa chọn bốn chủng tộc khác nhau
  • Có hệ thống bản đồ phong phú
  • Đồ họa game được làm lại hoàn toàn tạo cảm giác mới lạ và chân thực nhất
  • Chiến trường rộng lớn với vũ khí đồ sộ.
  • Chiến đấu và tìm kiếm những vùng đất mới.
  • những nhân vật có tạo hình ấn tượng và  phong cách riêng

Link Download game Warcraft 3

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

hình ảnh của game
hình ảnh của game

Qua sự tìm hiểu cùng bạn của Monkube đã giới thiệu được cho bạn những tính năng vượt trội của game so với những phiên bản trước đó, cùng với những trận chiến khốc liệt và đẫm máu. Bạn còn chần chờ gì mà không Download Warcraft 3 về máy mình để có thể trải nghiệm một tuyệt tác siêu phẩm kinh điển đến Blizzard ngay nào.