WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin, gọi thoại, trò chuyện miễn phí, liên lạc với bạn bè, người thân một cách dễ dàng. Ứng dụng sau khi được chuyển nhượng lại cho Facebook thì số lượng sử dụng tăng lên một cách nhanh chóng và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. 

Bên cạnh những tính năng liên lạc thì WhatsApp cho Mac còn có thể sao lưu qua Google Drive. Hiện nay đã xuất hiện trên các nền tảng của các hệ điều hành như là: Windows, IOS, phần mềm MacOs,…

Montube sẽ cùng các bạn tìm hiểu những công dụng, đặc điểm và tính năng nổi bật của WhatsApp cho Mac nhé.

Tìm hiểu về WhatsApp cho Mac

Tìm hiểu về WhatsApp cho Mac

WhatsApp là một nền tảng giúp liên lạc với nhau, gặp gỡ trực tiếp mọi người qua chức năng gọi video. Hiện nay đang phát triển vượt bật ngoài việc đã có phiên bản dành cho Windows thì mới đây đã ra mắt phiên bản trên phần mềm download WhatsApp Mac Os.

Những đặc điểm nổi bật của WhatsApp cho Mac 

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng

WhatsApp với giao diện thân thiện là những gì bạn mong đợi. Các chứng năng hiện rõ ràng trên màn hình chính của ứng dụng. Không có bất kỳ sự rườm rà hoặc khó khăn gì đối với người dùng. Tất cả giao diện đều tương tự như nhau kể cả trên phiên bản Mobile, Windows, Mac Os,…

Cuộc gọi video

Cuộc gọi video

Khi bạn muốn gặp gỡ một người ở một nơi xa và muốn nói chuyện trực tiếp. Thì WhatsApp cho Mac đã làm được. Giúp bạn gặp gỡ người khác ngay lập tức mà không cần đợi lâu. Chỉ cần thiết bị của bạn và người ấy kết nối internet.

Tuy nhiên một lỗi WhatsApp không thể làm được đó là tổ chức cuộc gọi nhóm nhiều người. Đó là một điều thiếu sót của ứng dụng. Nhưng đừng lo, Monkube sẽ giúp bạn tổ chức cuộc gọi nhóm qua các ứng dụng như là: Viber, Zalo,..

Chat cá nhân và chat nhóm

Chat cá nhân và chat nhóm

Với việc đôi khi bạn muốn trò chuyện với nhiều người trực tiếp. Bạn có thể thiết lập tạo một cuộc chat nhóm lên đến 256 thành viên. Thỏa thích cho bạn trò chuyện, chia sẻ tài liệu với nhau, gửi cái nhãn dán và icon vui vẻ. Tạo ra cuộc chuyện vui vẻ, thú vị với mọi người. 

Không chứa phần mềm quảng cáo nào 

Với một số ứng dụng Wechat, Messenger, Viber,thường hay có chứa các quảng cáo trong lúc đang sử dụng. Khiến cho người dùng cảm thấy rất khó chịu không hài lòng với ứng dụng. 

Với tính năng mới nhất không chỉ riêng WhatsApp cho Mac, mà tất cả các nền tảng đã hiểu được nhu cầu của người dùng và đã xóa loại bỏ đi không có bất cứ phần mềm quảng cáo nào xuất hiện.

Sao lưu vào Google Drive

Bạn có thể lưu lịch sử cuộc trò chuyện, tin nhắn, ảnh, video trên WhatsApp cho mac lên Google Drive. Tùy vào dung lượng google Drive mà bạn có sẵn. Trên WhatsApp cho Mac màn hình desktop hỗ trợ thông báo tin nhắn riêng và tắt bàn bàn phím tốt nhất.

Tính năng bảo mật cao

Chẳng ai muốn khi bạn trò chuyện riêng tư với người khác mà bị lộ tin nhắn ra ngoài. Vì thế WhatsApp đã hiểu được nhu cầu của người dùng và thiết lập bảo mật các cuộc trò chuyện với mật độ cao.

Bói sự tích hợp mã hóa đầu và cuối. Tăng khả năng bảo mật an toàn cho các tài liệu riêng tư và các cuộc trò chuyện quan trọng. Đảm bảo lòng tin được của người dùng.

Sao lưa, khôi phục tin nhắn

Tính năng vượt trội này không phải ứng dụng nào cũng có thể làm được. Việc này giúp bạn có thể lấy lại những tin nhắn quan trọng đã bị xóa đi hoặc là những việc quan trọng. Bạn có thể tự làm thao tác này.

Bạn cần phải xóa ứng dụng và download WhatsApp lại từ đầu. Sau khi khởi chạy lại ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn khôi phục tin nhắn gần đây. Bạn chỉ cần click vào làm theo hướng dẫn của ứng dụng. 

Chia sẻ vị trí cuộc gọi thoại

Chia sẻ vị trí cuộc gọi thoại

Bạn có thể tìm được vị trí của đối phương khi được chia sẻ vị trí, định vị trí qua điện thoại giúp dễ dàng tìm một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tra bản đồ. 

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho các bạn đầy đủ các tính năng nổi bật của WhatsApp cho Mac. Chúc bạn trải nghiệm ứng dụng vui vẻ cùng bạn bè. Hãy download WhatsApp cho Mac ngay nhé.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://www.monkube.com