Phần mềm Zalo cho máy MAC là một trong những phần mềm chat miễn phí tốt nhất hiện nay được rất nhiều người dùng sử dụng phổ biến trên máy tính Macbook.

Nếu như bạn đang tìm cho mình một ứng dụng chat và gọi điện trực tuyến tốt nhất hiện nay, thì phần mềm Zalo trên máy MAC sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho bạn đấy nhé. Nó giúp cho bạn có thể kết nối nhanh chóng với bạn bè chia sẻ những hình ảnh hay trò chuyện vô cùng dễ dàng.

Hãy cùng với Monkube.com tìm hiểu thêm về phần mềm Zalo cho máy tính Macbook sẽ mang đến gì cho người dùng máy tính MAC nhé.

Giới thiệu về phần mềm Zalo for MAC

phan-mem-zalo-cho-may-tinh-macbook

Ứng dụng Zalo này giống phần mềm chat miễn phí Wechat hiện nay, với những tính năng vô cùng hữu ích và tiện dụng cho người dùng. Nó cung cấp cho người rất nhiều tính năng rất cần thiết như chat tin nhắn, gọi điện, gọi video trực tuyến cho bạn bè hay người thân,…. Tạo sự thuận tiện đáp ứng được nhu cầu của người dùng máy tính MAC hiện nay.

Nó này còn có thể giúp kết nối đồng bộ giữa các bị thiết bị sử dụng hiện nay như điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng,… Tạo sự thuận tiện và nhanh chóng cho người dùng sử dụng hiện nay, hỗ trợ cho người dùng máy tính MAC không bị bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hay cuộc gọi trực tuyến quan trọng nào.

Cung cấp nhiều tiện ích cho người dùng

zalo-tren-macbook-nhieu-tinh-nang

Zalo cho máy tính MAC còn cung cấp cho người dùng những tiện ích khác như tạo nhóm chat với nhiều người cùng tham gia. Mang đến những icon thể hiện cảm xúc của người dùng khi chat tin nhắn với bạn bè hay người thân giúp thể hiện cảm xúc chân thật và thú vị hơn.

Phần mềm MacOS này còn cho phép người chia sẻ những file tài liệu hay hình ảnh có chất lượng cao, giúp cho người dùng máy tính MAC có thể thực hiện công việc của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không làm gián đoạn những công việc mà người dùng đang sử dụng phần mềm Zalo. Nó còn cung cấp cho người dùng tính năng họp trực tuyến, giúp cho bạn có thể họp bàn công việc hay học tập trực tuyến dễ dàng.

Những tính năng của Zalo for MAC

giao-dien-zalo-for-mac

Dưới đây là những tính năng mà phần mềm này mang đến cho người dùng MAC sẽ có thẻ trải nghiệm khi sử dụng phần mềm Zalo cho máy MAC:

  • Hỗ trợ người dùng nhắn tin, trò chuyện miễn phí với người thân bạn bè.
  • Có thể gọi điện thoại, gọi video cho người khác hoàn toàn miễn phí.
  • Giúp thể hiện cảm xúc với các bộ sưu tập ảnh động thú vị dễ dàng.
  • Tạo nhóm trò chuyện với những người bạn cùng sở thích.
  • Ứng dụng tích hợp cả mạng xã hội giúp kết nối bạn bè có sẵn.
  • Mang đến trò chơi giải trí cùng bạn bè trên Zalo.

Phần mềm này có sự tương thích tốt với hầu hết những phiên bản hiện điều hành MacOS hiện nay. Giúp cho người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm để chat và gọi điện trực tuyến. Những phiên bản hệ điều hành MacOS có tehr chạy tốt Zalo như Hệ điều hành MacOS High Sierra, Mojave, Catalina,….

zalo-cho-may-MAC

Tóm lại phần mềm này mà Monkube chia sẻ cho bạn có nhiều tính năng vô cùng tốt giúp cho người dùng có thể gọi điện, chat tin nhắn hay gọi video trực tuyến vô cùng dễ dàng và ổn định nhất. Còn chờ gì mà không tải phần mềm này về máy Macbook của mình để trải nghiệm ngay bây giờ nhé.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Nguồn: https://www.monkube.com/phan-mem-macos