Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi Video kết nối mọi người được ưa chuộng nhất hiện nay. Tải Zalo – Chat và gọi Video chất lượng cao cho máy tính ngay trong bài viết này.

Với thời đại công nghệ Internet như hiện nay, nhu cầu kết nối, chia sẻ dữ liệu đặc biệt được người dùng quan tâm. Một trong những ứng dụng được người dùng ưu tiên lựa chọn để đáp ứng nhu cầu này đó chính là Zalo. Dưới đây, Monkube.com cùng với bạn tìm hiểu để hiểu rõ hơn về Zalo PC và các tính năng của nó nhé.

Download Zalo cho máy tính
Download Zalo cho máy tính

Giới thiệu về Zalo

Zalophần mềm chat và gọi Video chất lượng cao hỗ trợ đa dạng trên nhiều nền tảng máy tính và điện thoại. Không chỉ đơn thuần là phần mềm nhắn tin, gọi điện, với Zalo bạn còn có thể tự tạo cho mình một trang cá nhân và chia sẻ hình ảnh, nhạc hay những dòng trạng thái.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Từ đó người dùng có thể tương tác với nhau bằng việc bình luận, thích hay chia sẻ. Ngoài ra, giao diện của ứng dụng cũng vô cùng dễ sử dụng và bắt mắt phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay.

Giới thiệu về Zalo
Giới thiệu về Zalo

Tính năng nổi bật của Zalo

Hỗ trợ đa nền tảng

Zalo cho phép sử dụng và kết nối trên nhiều nền tảng khác nhau. Không chỉ đăng nhập tài khoản trên điện thoại bạn còn thể liên kết tài khoản với phiên bản Zalo cho máy tính để phục vụ công việc của bản thân.

Ứng dụng khi cài đặt trên máy tính cũng được thiết kế với giao diện gần tương đương với phiên bản di động. Việc này sẽ giúp người dùng không cần phải mất quá nhiều thời gian để làm quen và sử dụng được Zalo cho máy tính.

Hỗ trợ đa nền tảng
Hỗ trợ đa nền tảng

Không chỉ đơn giản là ứng dụng nhắn tin, gọi điện

Chức năng chính của phần mềm là nhắn tin, gọi điện kết nối mọi người. Tuy nhiên, nó không chỉ đơn thuần như vậy, Zalo còn là một mạng xã hội được rất nhiều người ưa chuộng. 

Xem thêm: Hướng dẫn tải Windows 10 bằng File ISO nguyên gốc đơn giản

Khác với những mạng xã hội khác, Zalo đề cao việc chọn lọc tin tức và tính bảo mật thông tin người dùng. Chỉ khi hai người đã kết bạn thì mới có thể tiến hành tương tác vào bài viết của nhau.

Chia sẻ hình ảnh chất lượng cao

Nếu bạn đang đau đầu bởi tình trạng bị “bể hình” giảm chất lượng khi chia sẻ qua các ứng dụng thì hãy thử qua tính năng chia sẻ hình ảnh của Zalo. Hình ảnh được gửi đi đảm bảo giữ nguyên chất lượng và độ sắc nét.

Không những vậy, tốc độ gửi và nhận File cũng vô cùng nhanh chóng. Thông qua tính năng này bạn có thể dễ dàng gửi hàng loạt bức ảnh cho bạn bè và người thân mà không lo bị xảy ra tình trạng giảm chất lượng ảnh nữa.

Chia sẻ hình ảnh chất lượng cao
Chia sẻ hình ảnh chất lượng cao

Một số tính năng khác

  • Chat, gọi Video và chia sẻ dữ liệu hoàn toàn miễn phí cho bạn bè và người thân.
  • Chia sẻ dữ liệu tốc độ cao, kéo thả tập tin tiện dụng và nhanh chóng.
  • Tích hợp phím tắt Ctrl + Alt + S hỗ trợ chụp màn hình máy tính cùng bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đa dụng.
  • Dễ dàng tổ chức các cuộc họp, bàn luận bằng chức năng tạo nhóm chat.
  • Liên tục đồng bộ lịch sử tin nhắn giúp bạn không gặp phải tình trạng mất tin nhắn.

Tải Zalo – Chat và gọi Video chất lượng cao cho máy tính

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Tải Zalo - Chat và gọi Video chất lượng cao cho máy tính
Tải Zalo – Chat và gọi Video chất lượng cao cho máy tính

Vậy là Monkube.com đã giới thiệu cho bạn về Zalo phiên bản cho máy tính và rất nhiều tính năng tiện ích mà nó mang lại. Tải Zalo – Chat và gọi Video chất lượng cao cho máy tính ngay để có thể hỗ trợ cho mục đích công việc cũng như kết nối với nhiều bạn bè ở khắp nơi.

Chúc các bạn thành công!