Zoom cho máy tính MAC là phần mềm được rất nhiều người dùng máy tính Macbook hiện nay vô cùng quan tâm. Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp khiến cho nhiều người phải làm việc và học tập trực tuyến tại nhà.

Nhiều người hiện nay do phải ở nhà làm việc và học tập từ xa do dịch bệnh đang leo thang, cần một phần mềm họp hay học trực tuyens tốt có thể sử dụng trên máy tính MAC. Thì phần mềm download Zoom cho máy MAC sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời nhất cho người dùng.

Hôm nay Monkube.com giới thiệu cho nhiều người dùng máy tính Macbook phần mềm có thể hỗ trợ cho họ có thể học và làm việc trực tuyến từ xa qua ứng dụng Zoom nhé.

Giới thiệu về ứng dụng Zoom for MAC

ung-dung-zoom-tren-macbook

Phần mềm MacOS này là một trong những ứng dụng gọi điện, họp trực tuyến tốt nhất hiện nay mà người dùng máy tính MAC có thể sử dụng. Với khả năng kết nối cùng với chất lượng hình ảnh nội dung cao. Sẽ giúp cho công việc hay quá trình học tập của bạn sẽ được tốt nhất.

Zoom for MAC mang đến những tính năng hoàn toàn giống như phiên bản dành cho hệ điều hành Windows. Nó hỗ trợ cho người dùng có thể tạo những cuộc họp video hay buổi học trực tuyến, kết nối với những thành viên khác hiện nay. Ứng dụng này còn cho phép người sử dụng chia sẻ file, tài liệu hay hình ảnh lên những dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox,…. hãy có thể bật phụ đề khi tham gia buổi họp hay học tập trực tuyến.

Tuy rằng như phần mềm gọi điện nhắn tin trực tuyến Wechat có tính năng kết nối với mọi người trong nhóm để trò chuyện giống như Zoom, nhưng chúng lại không có được sự đảm bảo về an ninh và sự bảo mật cần thiết. Ngoài ra những phần mềm này thường sẽ thiếu đi rất nhiều tính năng cần thiết mà người dùng cần sử dụng so với những phần mềm chuyên dụng như Zoom.

Ứng dụng Zoom có khả năng bảo mật vô cùng tốt, đảm bảo cho những nội dung trong cuộc họp, những tệp tài liệu quan trọng sẽ không bị đánh cắp hay tiết lộ ra ngoài. Ứng dụng có khả năng tương thích được với hầu hết những phiên bản MacOS hiện nay trên máy MAC như: phiên bản hệ điều hành High Sierra, Catalina, Mojave,….

Vì sao nên chọn ứng dụng Zoom

hop-truc-tuyen-qua-zoom-tren-macbook

Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn phần mềm Zoom để học hay làm việc trực tuyến từ xa hiện nay:

 • Nó chính là giải pháp vô cùng tốt cho các cuộc gọi video trực tuyến phục vụ nhu cầu học tập, họp hành, trò chuyện cùng đối tác hay khách hàng,…
 • Phần mềm có một thiết kế vô cùng tối ưu hóa tiện cho việc sử dụng đạt hiệu quả cao.
 • Nó hỗ trợ tạo cuộc họp hay buổi học với 1.000 người tham gia cùng 10.000 người xem.
 • Ứng dụng có thể thao sử dụng dễ dàng cùng nhiều gói cước linh hoạt cho nhu cầu của mỗi cá nhân hay tổ chức.
 • Mức giá rất cạnh tranh cho những gói nâng cao cho doanh nghiệp, các tổ chức hay gói miễn phí cho người dùng bình thường.

Những tính năng của phần mềm Zoom for MAC

hoc-truc-tuyen-qua-zoom-tren-macbook

Sau đây là những tính năng mà người dùng có thể sử dụng được trên phần mềm download Zoom nhé:

 • Có thể dễ dàng tạo và bắt đầu những buổi họp hay học tập kết hợp trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, smartphone hay máy tính bảng.
 • Nó có thể đồng bộ được lịch điện tử, kết nối từ PC hay di động.
 • Phần mềm tổ chức được lớp học nhóm trực tuyến hay họp công việc qua mạng đa nền tảng.
 • Giúp được tối đa 1.000 người tham gia  cùng hiển thị được tới 49 video ngay trên màn hình người dùng.
 • Có thể chia sẻ được nhiều màn hình cùng lúc, chú thích vô cùng tiện lợi.
 • Mang đến sự bảo mật và an toàn cho thông tin và dữ liệu.
 • Hỗ trợ có thể quay video cuộc họp của người dùng.
 • Phần mềm cho phép lập kế hoạch cuộc họp bắt đầu từ Outlook, iCal hay Gmail dễ dàng.
 • Mang đến khả năng chat nhóm và có lưu lại lịch sử, khả năng chia sẻ file lên tới 10 năm.
 • Ứng dụng có thể gọi video cho một người hay là nhóm lớn đều được.

phan-mem-zoom-cho-may-macbook

Tóm lại theo Monkube thì phần mềm Zoom chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho phép người dùng có thể học tập trực tuyến hay thực hiện những buổi họp từ xa vô cùng hiệu quả. Hy vọng nó sẽ là ứng dụng tuyệt vời cho người dùng máy Macbook thực hiện cuộc họp hay học tập của mình một cách tốt nhất nhé.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Nguồn: https://www.monkube.com/phan-mem-macos