Zuma games là một trò chơi bắn bi vòng tròn kinh điển của những năm 2000. Được ra mắt khá nhiều phiên bản khác nhau và nhờ vào cách chơi lôi cuốn và độc đáo này. Game đã thu hút được lượng lớn người chơi và nổi tiếng ngay sau đó. Được xây dựng và phát triển thêm những phiên bản về sau thêm nổi bật và mới lạ hơn. 

Trong bài viết này, Monkube muốn thông tin tới bạn biết về trò chơi bắn bi tuy khá đơn giản những cũng lại vô cùng khó đoán và đặc biệt có cách chơi thú vị và hấp dẫn. Mong rằng những thông tin chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn biết thêm về dòng zuma games này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tựa game này qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về zuma games

Giới thiệu về zuma games
Giới thiệu về zuma games

Game PC này nhìn chung toàn bộ về zuma games cho thấy tựa game này có lối chơi giống nhau dù cho đã qua nhiều phiên bản khác nhau. Với nhân vật chính của cả câu chuyện là một con ếch sử dụng khả năng ngậm bi và bắn ra những viên bi ma thuật để có thể diệt hết những hàng bi đang có ý định tiến sâu vào tấn công ếch.

Zuma games là bộ sản phẩm được ông lớn PopCap sản xuất với lối chơi bắn bóng đơn giản và có tính gây nghiện cao. Phần đồ họa qua những phiên bản được cải thiện có chất lượng tốt hơn. Tạo ra những màn chơi hấp dẫn, sống động và sắc nét nhất đến với người chơi. Qua đó zuma còn được nâng cấp khá nhiều về những màn chơi với các thử thách mới lạ được thêm vào để tăng độ khó cho game. 

Tựa game này có sở hữu cho mình 2 chế độ chơi chính như AdventureGauntlet. Qua đó người chơi có thể trải nghiệm những mức độ chơi khác nhau từ dễ cho đến khó và cực khó. Người chơi có thể nâng cấp để nhận được những khả năng của bạn thân. Trò chơi khiến người chơi phải tập trung và phải nhanh tay xử lý cũng như chinh phục được mức level cao. 

Nội dung trò chơi zuma games

Nội dung trò chơi zuma games
Nội dung trò chơi zuma games

Với những phiên bản khác nhau của zuma games sẽ có những thử thách mới cần bạn phải vượt qua. Những màn chơi có những cấp bậc khác nhau sẽ thử thách bạn phá hủy những hàng bóng đặc biệt. Vậy nên khi chơi bạn phải tận dụng tốt cơ hội của bản thân để vượt qua. Sau một thời gian khi chơi thì bạn sẽ thấy trò chơi ngày càng hay và có chiều sâu hơn. 

Ngoài những chế độ chơi bình thường thì có thêm chế độ sinh tồn cần bạn phải liên tục bắn và sinh tồn trong thời gian lâu nhất. Số hàng bi sẽ ngày càng nhiều và di chuyển nhau nên bạn cần phải chọn lọc và tận dụng được hiệu quả màu bi cần thiết. Vậy nên mà trò chơi zuma games này được người dùng đánh giá rất cao về độ thử thách và tiềm năng phát triển ra những chế độ chơi mới.

Nhìn chung về  zuma games

Nhìn chung về  zuma games
Nhìn chung về  zuma games

Zuma games đây có thể được cho là một trong số những trò chơi có giá trị chơi lại rất cao. Những tính năng và chế độ chơi ở những phiên bản có sự cải tiến và màn chơi hấp dẫn. Thu hút lượng người chơi vô cùng đông đảo chất lượng đồ họaâm thanh vô cùng sắc nét, sống động. Kích thích được bạn có thể chơi mà không cần biết đến thời gian.

Những hiệu ứng bóng va chạm vô cùng đẹp mắt và đa dạng những loại bóng đủ màu sắc. Thử thách người chơi có tính phản xạ cao tốt hơn nhiều những trò chơi giải đố. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trò chơi có thể giúp bản có thể giải trí trong thời gian rảnh thì bộ trò chơi zuma games sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Hướng dẫn tải trò chơi zuma games

Hướng dẫn tải trò chơi zuma games
Hướng dẫn tải trò chơi zuma games
Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và nêu ra những ý kiến chân thành nhất về trò chơi zuma games này. Nếu các bạn cần thêm những trò chơi như thế này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn một số những tựa game sau cũng vô cùng hấp dẫn như: Feeding Frenzy, Plants vs Zombie,… Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi!