Adobe dreamweaver là phần mềm giúp người sử dụng có thể thiết kế và chỉnh sửa web mạnh mẽ và chuyên nghiệp đến từ hãng Adobe. Bạn có thể Download phần mềm ngay bên dưới bài viết. 

Phần mềm Adobe dreamweaver hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau và kết nối đến nhiều bộ cơ sở dữ liệu, cho phép người sử dụng có thể tự thiết kế và phát triển các ứng dụng và website ở nhiều cấp độ khác nhau. Hãy cùng Monkube tìm hiểu về phần mềm này nhé.

biểu tượng dreamweaver
biểu tượng dreamweaver

Giới thiệu về phần mềm Adobe dreamweaver

Adobe là nhà phát triển phần mềm nổi tiếng thế giới với rất nhiều phần mềm được rất nhiều người dùng biết đến và tin dùng, ưa chuộng như Adobe InDesign, Adobe Fireworks, Adobe Muse, Adobe Photoshop, Adobe After Effects, Adobe Flash Player, Adobe Reader…

Những bài viết liên quan:

Phần mềm Adobe dreamweaver là phần mềm hỗ trợ người sử dụng thiết kế ra một trang website trên nền hệ điều hành Windows, Phần mềm cũng cung cấp đầy đủ các tính năng hữu ích và thiết thực để thiết kế web dưới các dạng HTML, php,…trên mọi ngôn ngữ lập trình như PHP, JavaScript,  ASP.NET, hay CSS và khả năng kết nối với những cơ sở dữ liệu được tạo ra bởi các phần mềm như Oracle, MS Access,SQL Server…

hình ảnh trong Adobe Dreamweaver
hình ảnh trong Adobe Dreamweaver

Đây chính là công cụ được các nhà lập trình ưa chuộng nhất hiện nay để có thể thiết kế ra một Website. Nếu so về các tính năng thì hiện nay khó có phần mềm nào có thể sánh bằng phần mềm Adobe dreamweaver này. Nó đã cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng bổ ích và thiết thực, giúp quá trình thiết kế Website trở nên đơn giản hơn ngay cả đối với những người chưa mới bắt đầu làm quen với việc thiết kế website chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Những Tính năng nổi bật của Adobe dreamweaver CS6

  • Nhiều chế độ thiết kế Code

Trong khi bạn làm việc với những đoạn code trong phần mềm Adobe Dreamweaver, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều chế độ nhìn phù hợp với mong muốn, ví dụ chế độ toàn màn hình là code hoặc vừa code vừa xem thiết kế hay chỉnh sửa cac code ngay trên giao diện thiết kế của phần mềm.

  • Giao diện hiện đại và trực quan

Phần mềm có giao diện gọn gàng, sắp xếp hợp lý các tính năng công cụ. Khu vực soạn thảo code được đánh số theo thứ tự ở các dòng và được tô màu theo từng thẻ để người dùng có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra. Phần mềm còn cho phép người sử dụng có thể tùy biến không gian làm việc của mình và còn có thể khám phá hết những tính năng ưu việt của phần mềm này.

Xem thêm: Tải Bluestacks phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay 

giao diện phần mềm
giao diện phần mềm
  • Tạo code nhanh và linh hoạt

Bạn có thể sử dụng các công cụ của phần mềm Adobe Dreamweaver để tạo ra các đoạn mã code với đầy đủ các tính năng thuộc các loại ngôn ngữ khác nhau như PHP, ASP.NET, HTML,…hỗ trợ cho quá trình thiết kế website.

  • Kho thư viện thông minh

Phần mềm cung cấp cho người dùng những mẫu thiết kế Website có sẵn để người dùng mới bắt đầu có thể làm Quen với các dạng Website có sẵn. Đây là một tính năng hay giúp cho những người chưa có kinh nghiệm có thể thực hiện theo các mẫu có sẵn.

hình ảnh phần mềm
hình ảnh phần mềm
  • Có thể đưa lên Internet

Các mẫu thiết kế website của bạn hoàn toàn có thể đưa lên mạng để kiểm tra. Phần mềm có tích hợp sẵn chức năng hỗ trợ này thông qua các giao thức như  FTP hay FTPS.

Link Download Adobe dreamweaver CS6

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

biểu tượng Dreamweaver
biểu tượng Dreamweaver

Qua bài viết Monkube đã giới thiệu cho bạn một phần mềm với nhiều tính năng vượt trội có thể giúp bạn thiết kế và tạo ra website mà mình mong muốn nhất. Nhờ phần mềm này dù bạn không quá rành về viết code, bạn vẫn có thể tạo ra được một trang web mang dấu ấn duy nhất và dành riêng cho mình. Còn chần chờ gì nữa mà không Download adobe dreamweaver cs6 về để trải nghiệm những tính năng mà phần mềm mang lại đi nào.